Dự án của ĐH Hùng Vương TP. HCM giành giải Quán quân tại cuộc thi khởi nghiệp Malaysia

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Ngày 21/9, dự án "SCOSNA" của trường ĐH Hùng Vương TP. HCM đã giành được giải Nhất của cuộc thi khởi nghiệp "UNIIC DEMO DAY 2023”, diễn ra ở Malaysia.

Cuộc thi khởi nghiệp "UNIIC DEMO DAY 2023” được đăng cai tổ chức tại Asia Pacific University of Technology & Innovation (APU) của Malaysia, có sự góp mặt của 14 trường đại học, với 18 dự án khởi nghiệp đến từ các quốc gia Việt Nam, Malaysia, Campuchia, Indonesia, Philippines, Ấn Độ...

‘SCOSNA’ xây dựng một "Hệ sinh thái" với vòng tròn khép kín đa dạng và tối ưu hoá sản phẩm về hóa mỹ phẩm từ thiên nhiên, đồng thời tạo một sân chơi lớn cho những nhà khởi nghiệp mới.

Dự án của ĐH Hùng Vương TP. HCM giành giải Quán quân tại cuộc thi khởi nghiệp Malaysia ảnh 1

Các đội thi tại sân chơi ‘UNIIC DEMO DAY 2023’.

Cuộc thi ‘UNIIC DEMO DAY 2023’ đã diễn ra công bằng và nghiêm túc, các đội thi đến từ nhiều quốc gia đã có những dự án được đánh giá là tiềm năng và đầy sáng tạo. Với các tiêu chí chấm điểm từ Ban Giám khảo, cuộc thi đề cao sự đổi mới, sáng tạo và công nghệ của dự án mang lại giá trị tiềm năng rất lớn trên thị trường hiện nay.

Dự án của ĐH Hùng Vương TP. HCM giành giải Quán quân tại cuộc thi khởi nghiệp Malaysia ảnh 2

Dự án "SCOSNA" của trường ĐH Hùng Vương TP. HCM đã giành giải Nhất của cuộc thi khởi nghiệp "UNIIC DEMO DAY 2023”.

Tham gia một cuộc thi tầm quốc tế là cơ hội để các bạn sinh viên trường ĐH Hùng Vương TP. HCM có những trải nghiệm tuyệt vời, giao lưu và học hỏi được nhiều kinh nghiệm và kỹ năng cho bản thân. Giải thưởng này cũng sẽ thúc đẩy và lan tỏa hơn nữa tinh thần khởi nghiệp trong sinh viên để đem lại những dự án ý nghĩa và có ích cho cộng đồng, góp phần phát triển xã hội.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

PGS.TS Hoàng Tùng là tân Hiệu trưởng Trường Đại học Xây dựng Hà Nội

PGS.TS Hoàng Tùng là tân Hiệu trưởng Trường Đại học Xây dựng Hà Nội

SVVN - Trường Đại học Xây dựng Hà Nội vừa long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định công nhận Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2019-2024. Trước đó, ngày 8/11/2023, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ký ban hành Quyết định Công nhận PGS.TS Hoàng Tùng – Phó Hiệu trưởng giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Xây dựng Hà Nội, nhiệm kỳ 2019-2024.