Dù chỉ là diễn xuất nhưng Nhã Phương 'tát thẳng tay' người đẹp Minh Trang, thật đến phát ‘sốt’

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nhã Phương và Minh Trang lần đầu kết hợp diễn xuất trong 'Yêu trước ngày cưới' nhưng đã thể hiện sự ăn ý ngay cả trong những cảnh quay đòi hỏi áp lực cao vẫn không làm khó cả hai.

Bộ phim ngày càng đi đến cao trào, sâu sắc và căng thẳng hơn khi các nhân vật Nhật Phương (Minh Trang), Huy Hoàng (Song Luân), Minh Anh (Nhã Phương) và Mạnh Dũng (Quốc Anh) phải đối mặt với những thử thách lớn nhất, đẩy họ đến giới hạn.

Dù chỉ là diễn xuất nhưng Nhã Phương 'tát thẳng tay' người đẹp Minh Trang, thật đến phát ‘sốt’ ảnh 1

Nhận thức rõ tình hình hiện tại, Mạnh Dũng như cậu bé bị mất đồ chơi, ra sức giành lại Nhật Phương. Đảm nhận nhân vật lớn hơn tuổi thật 8 tuổi là điều không dễ dàng đối với Quốc Anh. Chia sẻ về phân cảnh cầu hôn, nam diễn viên cho biết: “Đó là một trong những cảnh quay đầu tiên của Quốc Anh trong phim. Cảnh quay rất khó, khó đến mức cả đoàn quay một ngày xong rồi lại quay lại thêm một lần nữa".

Dù chỉ là diễn xuất nhưng Nhã Phương 'tát thẳng tay' người đẹp Minh Trang, thật đến phát ‘sốt’ ảnh 2

'Nam thần màn ảnh' này kể thêm: "Một phần do mới vào phim nên chưa ai hòa nhập với nhân vật nên có nhiều lỗi, cảm xúc không đúng, không diễn đúng tâm lý. Tâm lý của nhân vật lúc đó là mất kiểm soát. Anh ta làm điều mà đúng ra anh ta không nên làm. Anh ta chỉ nhắm tới mục đích lấy lại người yêu, lấy lại kế hoạch, phá cặp đôi kia. Quốc Anh thấy rất đáng thương cho nhân vật Mạnh Dũng”.

Dù chỉ là diễn xuất nhưng Nhã Phương 'tát thẳng tay' người đẹp Minh Trang, thật đến phát ‘sốt’ ảnh 3

Chia sẻ kỹ hơn về xây dựng tâm lý nhân vật, đạo diễn Võ Thạch Thảo cho rằng, Mạnh Dũng không nhận ra quyết định của Nhật Phương là quyết định nghiêm túc, Dũng cho rằng đó là quyết định nhất thời khi đang giận. Xâu chuỗi mọi chuyện, Dũng nhận ra bạn gái đã rung động với người khác.

Dù chỉ là diễn xuất nhưng Nhã Phương 'tát thẳng tay' người đẹp Minh Trang, thật đến phát ‘sốt’ ảnh 4

Chặng cuối của Yêu trước ngày cưới gia tăng nhiều tình huống căng thẳng. Nhân vật do Nhã Phương thủ diễn gần như “hóa điên”, tát thẳng mặt Nhật Phương (Minh Trang) hai cái, trước sự chứng kiến của Khả Thy (Sĩ Thanh).

Dù chỉ là diễn xuất nhưng Nhã Phương 'tát thẳng tay' người đẹp Minh Trang, thật đến phát ‘sốt’ ảnh 5

Chia sẻ về cảnh tát, Nhã Phương cho biết: “Diễn cảnh Minh Anh đánh Nhật Phương, ngày hôm sau Minh Trang sốt luôn. Khi Phương tát thật thì Minh Trang diễn rất thật. Bạn có cảm xúc rất mạnh với cảnh đó, cái tát đó cũng đúng mà”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

SVVN - Vừa qua, nữ ca sĩ - diễn viên Hari Won khiến mọi người không khỏi bất ngờ khi đăng tải một bức ảnh trên trang cá nhân. Cô xuất hiện với vẻ ngoài gai góc, trang điểm đậm, phong cách mạnh mẽ, khác xa với hình ảnh thường thấy. Đây chính là nhân vật Ta Woan do Hari Won thủ vai trong bộ phim 'My sweet mobster', Hàn Quốc sản xuất.