Dù chỉ là diễn xuất nhưng Nhã Phương 'tát thẳng tay' người đẹp Minh Trang, thật đến phát ‘sốt’

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nhã Phương và Minh Trang lần đầu kết hợp diễn xuất trong 'Yêu trước ngày cưới' nhưng đã thể hiện sự ăn ý ngay cả trong những cảnh quay đòi hỏi áp lực cao vẫn không làm khó cả hai.

Bộ phim ngày càng đi đến cao trào, sâu sắc và căng thẳng hơn khi các nhân vật Nhật Phương (Minh Trang), Huy Hoàng (Song Luân), Minh Anh (Nhã Phương) và Mạnh Dũng (Quốc Anh) phải đối mặt với những thử thách lớn nhất, đẩy họ đến giới hạn.

Dù chỉ là diễn xuất nhưng Nhã Phương 'tát thẳng tay' người đẹp Minh Trang, thật đến phát ‘sốt’ ảnh 1

Nhận thức rõ tình hình hiện tại, Mạnh Dũng như cậu bé bị mất đồ chơi, ra sức giành lại Nhật Phương. Đảm nhận nhân vật lớn hơn tuổi thật 8 tuổi là điều không dễ dàng đối với Quốc Anh. Chia sẻ về phân cảnh cầu hôn, nam diễn viên cho biết: “Đó là một trong những cảnh quay đầu tiên của Quốc Anh trong phim. Cảnh quay rất khó, khó đến mức cả đoàn quay một ngày xong rồi lại quay lại thêm một lần nữa".

Dù chỉ là diễn xuất nhưng Nhã Phương 'tát thẳng tay' người đẹp Minh Trang, thật đến phát ‘sốt’ ảnh 2

'Nam thần màn ảnh' này kể thêm: "Một phần do mới vào phim nên chưa ai hòa nhập với nhân vật nên có nhiều lỗi, cảm xúc không đúng, không diễn đúng tâm lý. Tâm lý của nhân vật lúc đó là mất kiểm soát. Anh ta làm điều mà đúng ra anh ta không nên làm. Anh ta chỉ nhắm tới mục đích lấy lại người yêu, lấy lại kế hoạch, phá cặp đôi kia. Quốc Anh thấy rất đáng thương cho nhân vật Mạnh Dũng”.

Dù chỉ là diễn xuất nhưng Nhã Phương 'tát thẳng tay' người đẹp Minh Trang, thật đến phát ‘sốt’ ảnh 3

Chia sẻ kỹ hơn về xây dựng tâm lý nhân vật, đạo diễn Võ Thạch Thảo cho rằng, Mạnh Dũng không nhận ra quyết định của Nhật Phương là quyết định nghiêm túc, Dũng cho rằng đó là quyết định nhất thời khi đang giận. Xâu chuỗi mọi chuyện, Dũng nhận ra bạn gái đã rung động với người khác.

Dù chỉ là diễn xuất nhưng Nhã Phương 'tát thẳng tay' người đẹp Minh Trang, thật đến phát ‘sốt’ ảnh 4

Chặng cuối của Yêu trước ngày cưới gia tăng nhiều tình huống căng thẳng. Nhân vật do Nhã Phương thủ diễn gần như “hóa điên”, tát thẳng mặt Nhật Phương (Minh Trang) hai cái, trước sự chứng kiến của Khả Thy (Sĩ Thanh).

Dù chỉ là diễn xuất nhưng Nhã Phương 'tát thẳng tay' người đẹp Minh Trang, thật đến phát ‘sốt’ ảnh 5

Chia sẻ về cảnh tát, Nhã Phương cho biết: “Diễn cảnh Minh Anh đánh Nhật Phương, ngày hôm sau Minh Trang sốt luôn. Khi Phương tát thật thì Minh Trang diễn rất thật. Bạn có cảm xúc rất mạnh với cảnh đó, cái tát đó cũng đúng mà”.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Quán quân ‘Ngôi sao chốt đơn’ Yên Đan tốt nghiệp 2 trường danh giá: ‘Không bao giờ quá muộn để nhận ra đam mê của mình’

Quán quân ‘Ngôi sao chốt đơn’ Yên Đan tốt nghiệp 2 trường danh giá: ‘Không bao giờ quá muộn để nhận ra đam mê của mình’

SVVN - Cô gái sinh năm 1997 - Yên Đan vừa 'gây bão' khắp các phương tiện truyền thông khi trở thành Quán quân 'Ngôi sao chốt đơn' thuộc team Phạm Thoại. Cô nàng gen Z đã tốt nghiệp hai ngôi trường danh giá có những chia sẻ gửi các sĩ tử trước khi bước vào Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2024.
Lan Khuê và Hương Giang diễn vedette cực 'slay', nhưng 'spotlight' khiến khán giả chú ý lại thuộc về hai ngôi sao này

Lan Khuê và Hương Giang diễn vedette cực 'slay', nhưng 'spotlight' khiến khán giả chú ý lại thuộc về hai ngôi sao này

SVVN - Trong show diễn thời trang 'Extra men show 3' của đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc, sự xuất hiện của hai ‘nàng Hậu’ Lan Khuê và Hương Giang cùng Minh Tú được khán giả rất quan tâm. Nhưng sự xuất hiện của hai ông bố đình đám showbiz Việt cũng chiếm 'spotlight' không kém cạnh.