Dự khai giảng kiểu Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Á hậu Phương Nhi: Ăn vận giản dị vẫn xinh đẹp rạng ngời

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Không hẹn mà gặp, cả Hoa hậu Đỗ Thị Hà lẫn Á hậu Phương Nhi đều ghé thăm lễ khai giảng ở quê nhà Thanh Hóa và nhanh chóng ghi điểm nhờ nhan sắc rực rỡ, tính cách thân thiện.
Dự khai giảng kiểu Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Á hậu Phương Nhi: Ăn vận giản dị vẫn xinh đẹp rạng ngời ảnh 1

Thời gian gần đây, Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Á hậu Phương Nhi thường được nhắc đến cùng nhau vì đều có quê hương Thanh Hóa, lại sở hữu nhan sắc trong trẻo ngọt ngào. Mới đây, cả hai 'nàng Hậu' đều có ngày khai giảng đầy ý nghĩa khi ghé thăm trường học ở quê nhà xứ Thanh.

Dự khai giảng kiểu Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Á hậu Phương Nhi: Ăn vận giản dị vẫn xinh đẹp rạng ngời ảnh 2

Sau hai năm tốt nghiệp THPT Hàm Rồng, Á hậu Phương Nhi đã quay về thăm trường cũ. Á hậu 2 của Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 đẹp thanh thuần trong tà áo dài trắng, thả tóc xõa và đội vương miện.

Dự khai giảng kiểu Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Á hậu Phương Nhi: Ăn vận giản dị vẫn xinh đẹp rạng ngời ảnh 3

Nhan sắc ngọt ngào, trong trẻo của Phương Nhi tỏa sáng ở bất kỳ đâu 'nàng Hậu' xuất hiện. Từ khi lọt vào Top 3 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 đến nay, Phương Nhi ngày càng được nhiều người yêu quý vì vẻ đẹp trong veo dịu dàng, còn được đặt biệt danh “thần tiên tỷ tỷ”.

Dự khai giảng kiểu Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Á hậu Phương Nhi: Ăn vận giản dị vẫn xinh đẹp rạng ngời ảnh 4

Trong chuyến về thăm trường cũ, Á hậu Phương Nhi cũng dành tặng một số suất học bổng cho các học sinh. Hành động đẹp của 'nàng Hậu' nhanh chóng ghi điểm, cho thấy Phương Nhi không chỉ đẹp người mà còn đẹp nết.

Dự khai giảng kiểu Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Á hậu Phương Nhi: Ăn vận giản dị vẫn xinh đẹp rạng ngời ảnh 5

Hoa hậu Đỗ Thị Hà thì ghé thăm một trường học khác của Thanh Hóa. Tuy không mặc áo dài nhưng Đỗ Thị Hà vẫn rất khéo léo lựa chọn bộ váy trắng trễ vai kín đáo, hợp với không khí của ngày khai giảng.

Dự khai giảng kiểu Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Á hậu Phương Nhi: Ăn vận giản dị vẫn xinh đẹp rạng ngời ảnh 6

Đương kim Hoa hậu Việt Nam giải thích rằng vì phải tham dự nhiều sự kiện khác nên cô không mặc áo dài. Tuy nhiên, khán giả vẫn hết lời khen ngợi nhan sắc ngọt ngào cũng như biểu cảm thân thiện của 'nàng Hậu'.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm