Dù Sỹ Luân đã kết hôn sinh con, vì sao mẹ ruột của anh vẫn không chấp nhận con dâu?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Việc sao mẹ của Sỹ Luân không chấp nhận con dâu bất chấp hai người đã yêu nhau từ lâu khiến khán giả vô cùng thắc mắc.

Tuy không phải là cái tên quá ăn khách nhưng Sỹ Luân lại nhận được nhiều thiện cảm của khán giả. Chàng ca sĩ, nhạc sĩ hiền lành từng gặp tai nạn thập tử nhất sinh và sau khi bình phục, anh đã rất chăm chỉ làm thiện nguyện giúp đỡ mọi người. Tuy nhiên, cuộc sống riêng tư của Sỹ Luân thì không được êm ả cho lắm.

Dù Sỹ Luân đã kết hôn sinh con, vì sao mẹ ruột của anh vẫn không chấp nhận con dâu? ảnh 1

Từ nhiều năm trước, khi Sỹ Luân có bạn gái Phương Thảo thì gia đình anh đã không ủng hộ mối quan hệ này. Mọi chuyện căng thẳng đến mức hai người tính chuyện chia tay, Phương Thảo không muốn vì cô mà Sỹ Luân khó xử.

Dù Sỹ Luân đã kết hôn sinh con, vì sao mẹ ruột của anh vẫn không chấp nhận con dâu? ảnh 2

Đến khi cặp đôi quyết định sống chung rồi sinh con đầu lòng, mẹ ruột Sỹ Luân vẫn không chấp nhận con dâu. Nói về chuyện này, vợ của nam ca sĩ từng tâm sự: "Con mong rằng có một ngày con và mẹ hiểu nhau hơn để cùng tạo nên gia đình hạnh phúc. Con mong mẹ tha thứ cho con về những câu nói làm mẹ đau lòng. Con cảm ơn và xin lỗi mẹ".

Dù Sỹ Luân đã kết hôn sinh con, vì sao mẹ ruột của anh vẫn không chấp nhận con dâu? ảnh 3

Còn Sỹ Luân thì hiện giờ nhìn nhận mọi thứ khá nhẹ nhàng. Anh không ép mình phải tìm cách kết nối mẹ và vợ và cũng không bắt buộc hai người phụ nữ quan trọng của mình phải thân thiết một cách gượng ép. Sỹ Luân biết rằng mẹ anh chẳng vui vẻ với con dâu nhưng đó là quyết định của Sỹ Luân nên bà không can thiệp. Ngược lại, Sỹ Luân cũng tôn trọng suy nghĩ của mẹ mình.

Dù Sỹ Luân đã kết hôn sinh con, vì sao mẹ ruột của anh vẫn không chấp nhận con dâu? ảnh 4

Lắng nghe tâm sự của Sỹ Luân, rất nhiều người đã ngưỡng mộ suy nghĩ chín chắn, điềm đạm của anh. Bởi không phải ai cũng có thể nhìn nhận sự việc một cách bình thản và nhẹ nhàng như thế.

MỚI - NÓNG
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
SVVN - Bộ GD - ĐT đã chính thức ban hành Thông tư sửa đổi, bổ sung một số nội dung trong Chương trình Giáo dục phổ thông 2018. Trong đó, có những điều chỉnh liên quan đến chương trình tổng thể và môn Lịch sử cấp THPT nhằm bảo đảm yêu cầu của Quốc hội về việc "thiết kế môn Lịch sử THPT có cả phần bắt buộc và lựa chọn".

Có thể bạn quan tâm

Trấn Thành tiết lộ lý do làm điều mình rất sợ chỉ vì người bạn thân lâu năm Trịnh Thăng Bình

Trấn Thành tiết lộ lý do làm điều mình rất sợ chỉ vì người bạn thân lâu năm Trịnh Thăng Bình

SVVN - Trong showbiz Việt, tình bạn giữa Trấn Thành và Trịnh Thăng Bình luôn khiến netizen ngưỡng mộ và không kém phần tò mò. Cả hai đã cùng nhau vượt qua nhiều thử thách để gặt hái thành công trong nghệ thuật. Do đó, dù rất sợ tham gia talkshow nhưng Trấn Thành vì bạn thân mà đồng ý tham gia.