Dù 'Trường tương tư' có 'hot' đến đâu, 'Tương Liễu' Đàn Kiện Thứ quyết không tái hợp 'Cảnh' Đặng Vi

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Cộng đồng mạng bất chợt 'dậy sóng' tò mò trước tiết lộ của Đàn Kiện Thứ rằng, dù xếp hạng của "Trường tương tư" có cao đến đâu cũng không muốn hợp tác với Đặng Vi trong tương lai.

Tuy nhiên, Đàn Kiện Thứ nhanh chóng nói thêm rằng, lý do tại sao anh ấy không hợp tác với Đặng Vi nữa, là trong vài tháng quay phim Trường tương tư, anh ấy phát hiện ra rằng Đặng Vi đọc lời thoại và đọc kịch bản trong cả bữa ăn lẫn cả mỗi khi nghỉ ngơi. Ngay cả trong lúc nghỉ giải lao, Đặng Vi vẫn thảo luận về vai diễn với những người khác: "Tóm lại, cậu ấy là một đứa em trai liều mạng!".

Dù 'Trường tương tư' có 'hot' đến đâu, 'Tương Liễu' Đàn Kiện Thứ quyết không tái hợp 'Cảnh' Đặng Vi ảnh 1

Đàn Kiện Thứ cười nói rằng, trừ khi Đặng Vi phụ trách đồ ăn của mọi người, chứ nếu là cộng sự với Vi, khéo anh ý giảm ít nhất 6 kg mất. Trong lúc nói đùa, Đàn Kiện Thứ cũng vô tình tiết lộ rằng: "Dù Đặng Vi không qua trường lớp đào tạo diễn xuất nào cả nhưng đã làm việc chăm chỉ hơn những người khác, khiến nam diễn viên đánh giá rất cao".

Dù 'Trường tương tư' có 'hot' đến đâu, 'Tương Liễu' Đàn Kiện Thứ quyết không tái hợp 'Cảnh' Đặng Vi ảnh 2
Dù 'Trường tương tư' có 'hot' đến đâu, 'Tương Liễu' Đàn Kiện Thứ quyết không tái hợp 'Cảnh' Đặng Vi ảnh 3

Bên cạnh Trường tương tư, Đàn Kiện Thứ còn có 2 dự án ngôn tình hiện đại khác đang chờ lên sóng, đó là Tình yêu có pháo hoa đóng cùng Vương Sở Nhiên và Rất nhớ, rất nhớ anh hợp tác với Châu Dã.

Dù 'Trường tương tư' có 'hot' đến đâu, 'Tương Liễu' Đàn Kiện Thứ quyết không tái hợp 'Cảnh' Đặng Vi ảnh 4

Hiện Đàn Kiện Thứ đang trở thành 'hot search' phủ sóng khắp các phương tiện truyền thông, mạng xã hội. Số lượng người theo dõi Đàn Kiện Thứ trên weibo tăng trưởng đột biến, từ 12 triệu lên 14 triệu sau khi Trường tương tư phát sóng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm