Đụng độ “Nữ hoàng nội y” tầm cỡ thế giới, 'chiêu hở bạo' của Ngọc Trinh có còn tác dụng?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Ngọc Trinh đã từng bị "ném đá" dữ dội vì một chiếc váy mặc có như không nhưng khi “nữ hoàng nội y” tầm thế giới diện một thiết kế mỏng tang tương tự, cô lại được khen hết lời.
Đụng độ “Nữ hoàng nội y” tầm cỡ thế giới, 'chiêu hở bạo' của Ngọc Trinh có còn tác dụng? ảnh 1

Còn nhớ tại Liên hoan phim Cannes 2019, Ngọc Trinh từng có màn xuất hiện cực 'sốc' trên thảm đỏ. 'Nữ hoàng nội y' diện chiếc váy mỏng tang, thậm chí còn không đủ che phần nhạy cảm khiến cô gần như hở toàn bộ cơ thể trước bao nhiêu ống kính và khách mời.

Đụng độ “Nữ hoàng nội y” tầm cỡ thế giới, 'chiêu hở bạo' của Ngọc Trinh có còn tác dụng? ảnh 2

Bộ váy được Ngọc Trinh đặt hàng riêng nhưng bị cư dân mạng cho là quá hở hang, không hợp với thảm đỏ một liên hoan phim quốc tế. Nhiều người còn giận dữ cho rằng Ngọc Trinh có màn xuất hiện thảm họa, mặc trang phục phản cảm.

Đụng độ “Nữ hoàng nội y” tầm cỡ thế giới, 'chiêu hở bạo' của Ngọc Trinh có còn tác dụng? ảnh 3

Quả thực bộ váy này nhìn góc nào cũng hở bạo, chưa kể Ngọc Trinh còn mặc nội y bé xíu nên phô gần như cả vòng 3 giữa đám đông. Thậm chí dù đã quen nhìn Ngọc Trinh mặc đồ thiếu vải, khán giả vẫn khó mà khen được trang phục mà cô chọn để đi Cannes.

Đụng độ “Nữ hoàng nội y” tầm cỡ thế giới, 'chiêu hở bạo' của Ngọc Trinh có còn tác dụng? ảnh 4

Mới đây, ở sự kiện thời trang MET GALA 2021 thì siêu mẫu Kendall Jenner mặc một bộ váy xuyên thấu từ đầu đến chân, khoe trọn thân hình hoàn mỹ như đồng hồ cát. Tất nhiên khán giả đã nhanh chóng liên tưởng thiết kế này với bộ váy của Ngọc Trinh năm nào, vì đều mỏng như nhau.

Đụng độ “Nữ hoàng nội y” tầm cỡ thế giới, 'chiêu hở bạo' của Ngọc Trinh có còn tác dụng? ảnh 5

Tuy thế, Kendall Jennier lại được khen ngợi là đẹp như nữ thần. Đơn giản vì bên trong, cô đã mặc một bộ bodysuit màu da ôm sát cơ thể, che kín những phần nhạy cảm nên không hề bị phô phang.

Đụng độ “Nữ hoàng nội y” tầm cỡ thế giới, 'chiêu hở bạo' của Ngọc Trinh có còn tác dụng? ảnh 6

Quả thực khi đặt hai “nữ hoàng nội y” ở cạnh nhau, cùng váy xuyên thấu hở bạo nhưng hiệu quả lại trái ngược hoàn toàn. Ngọc Trinh vì diện nội y quá bé nên bị xem là hở hang còn Kendall Jenner lại kín đáo hơn nhiều.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.