Đụng độ ‘nữ hoàng phòng vé’, V-net ngỡ ngàng khi Á hậu Hoàng Oanh hé lộ áp lực vì điều này

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trở lại với điện ảnh sau khoảng thời gian ồn ào chuyện ly hôn với chồng Tây, Hoàng Oanh nhận được nhiều mong chờ của khán giả. Đây cũng chính là áp lực lớn của nàng Á hậu này, nhất là khi diễn đôi với ‘nữ hoàng phòng vé’ Lê Khánh.

Chọn phim Biệt đội rất ổn để trở lại với điện ảnh, Hoàng Oanh nhận được nhiều sự quan tâm của V-net. Bởi sau những ồn ào khi ly hôn chồng Tây và trở thành mẹ đơn thân, ‘nàng Hậu’ liên tục có những dự án nghệ thuật để đánh dấu chặng đường mới của mình.

Đụng độ ‘nữ hoàng phòng vé’, V-net ngỡ ngàng khi Á hậu Hoàng Oanh hé lộ áp lực vì điều này ảnh 1

Lần này, Hoàng Oanh đối diện với áp lực không nhỏ trước sự mong chờ của khán giả về diễn xuất của cô. Ngoài ra, cô còn một áp lực lớn không kém là diễn xuất bên cạnh dàn diễn viên nhiều kinh nghiệm như ‘nữ hoàng phòng vé’ Lê Khánh, Hứa Vĩ Văn, Quang Tuấn, Võ Tấn Phát.

Đụng độ ‘nữ hoàng phòng vé’, V-net ngỡ ngàng khi Á hậu Hoàng Oanh hé lộ áp lực vì điều này ảnh 2

Đảm nhận nhân vật Khuê, một vai diễn khá ít mảng miếng hài mà tập trung vào diễn xuất tâm lý, cảm xúc cũng có những khó khăn riêng, Hoàng Oanh chia sẻ: “Tôi áp lực với vai diễn này vì bản thân cũng là một người mẹ, mình phải diễn làm sao để không quá bánh bèo mà cũng không quá mạnh mẽ, có sự yếu đuối và cả tự tin vừa đủ. Vai diễn của tôi như một nốt trầm của phim, tôi cũng rất lâu rồi mới quay trở lại, nên được mọi người giúp đỡ rất nhiều để có thể vượt qua thử thách”.

Đụng độ ‘nữ hoàng phòng vé’, V-net ngỡ ngàng khi Á hậu Hoàng Oanh hé lộ áp lực vì điều này ảnh 3

Còn Lê Khánh được xem như ‘thỏi nam châm’ hút khán giả đến rạp sau khoảng thời gian không đóng phim. Những vai diễn từng làm nên tên tuổi và cực kỳ ‘ăn khách’ trước đây của Lê Khánh cũng là điều khiến V-net ‘so sánh’ với vai diễn trở lại.

Đụng độ ‘nữ hoàng phòng vé’, V-net ngỡ ngàng khi Á hậu Hoàng Oanh hé lộ áp lực vì điều này ảnh 4

‘Nữ hoàng phòng vé’ chia sẻ về khoảng thời gian vắng bóng trên màn ảnh rộng khá lâu: “Tôi cũng tự hỏi khi quay trở lại thì mình sẽ có áp lực gì? Nhưng tôi cũng không trông đợi việc khán giả có nhớ đến mình hay không từ những vai diễn trong quá khứ, mà chỉ mong khán giả sẽ nhớ đến một Lê Khánh ở thời điểm hiện tại”.

Đụng độ ‘nữ hoàng phòng vé’, V-net ngỡ ngàng khi Á hậu Hoàng Oanh hé lộ áp lực vì điều này ảnh 5

Đặc biệt, diễn viên Võ Tấn Phát cũng hé lộ lý do diễn viên Minh Dự không đảm nhận vai Bảy Súc ở Biệt đội rất ổn mà thay vào đó là sự xuất hiện của diễn viên Nguyên Thảo. Võ Tấn Phát cho biết: “Tôi cảm ơn Nguyên Thảo rất nhiều vì đã chấp nhận ‘đóng thế’ vai diễn này, bỏ cái tôi của mình qua một bên để nhận vai Bảy Súc, dù trước đó Minh Dự đã thể hiện thành công. Ê kíp đã cố gắng thuyết phục, năn nỉ Minh Dự nhưng không thể được, tôi cũng áp lực nhiều vì chuyện này, sợ khán giả không có Bảy Súc ‘cũ’ thì không coi phim nữa”.

Đụng độ ‘nữ hoàng phòng vé’, V-net ngỡ ngàng khi Á hậu Hoàng Oanh hé lộ áp lực vì điều này ảnh 6

Trong Biệt đội rất ổn, diễn viên Hứa Vĩ Văn vào vai “ông hoàng nhạc disco” Hào Phong. Anh tiết lộ bản thân lấy cảm hứng diễn xuất vai này từ các nghệ sĩ Việt nổi tiếng: “Vào vai một ngôi sao đình đám, tôi đã lấy cảm hứng diễn xuất từ nhiều người nổi tiếng như Đàm Vĩnh Hưng, Tuấn Hưng… vì tôi làm nghề đã lâu và cũng có cơ hội được quan sát khi một ngôi sao ở trên đỉnh cao sẽ như thế nào”.

Đụng độ ‘nữ hoàng phòng vé’, V-net ngỡ ngàng khi Á hậu Hoàng Oanh hé lộ áp lực vì điều này ảnh 7

Cùng lúc tham gia hai dự án điện ảnh Siêu lừa siêu lầyBiệt đội rất ổn, diễn viên Ngọc Phước bày tỏ: “Chính tôi cũng bất ngờ khi hai phim chiều gần thời điểm với nhau đến vậy, cũng quay hình khá gần nhau. Vai của tôi ở cả hai phim đều nhỏ nhỏ dễ thương và bây giờ, tôi có tham vọng nhiều hơn ở địa hạt điện ảnh sau hai dự án”.

Đụng độ ‘nữ hoàng phòng vé’, V-net ngỡ ngàng khi Á hậu Hoàng Oanh hé lộ áp lực vì điều này ảnh 8

Ngọc Hoa là diễn viên lần đầu chạm ngõ điện ảnh không giấu được sự xúc động và liên tục rơi nước mắt khi chia sẻ về dự án: “Tôi rất muốn cảm ơn Võ Tấn Phát vì anh đã giao tôi vai diễn này, động viên tôi rằng nếu em không nhận thì mình không còn là Gia đình cục súc nữa. Anh Phát còn an ủi tôi là yên tâm phim đã có chị Khánh bán vé, anh Văn làm soái ca. Mọi người đã dạy em từng bước từ diễn viên kịch đóng phim điện ảnh là như thế nào”.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.