Fan 'sốc' trước thông tin 8 'chị đại Street Woman Fighter' đã lén gặp nhau trước chung kết

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Đêm chung kết show nhảy đình đám của Mnet là "Street Woman Fighter" đã chính thức diễn ra vào tối qua (26/10). Nhưng bất ngờ hơn là 8 'chị đại' đứng đầu các nhóm đã có buổi 'tụ họp' trong một 'chương trình quốc dân xứ Hàn' trước thềm chung kết.
  1. Street Woman Fighter – Chương trình đã 'làm mưa làm gió' không chỉ tại Hàn Quốc nói riêng mà cả quốc tế nói chung. Có thể nói rằng, đã một thời gian khá dài mới lại có một chương trình sống còn nhận được sự quan tâm và ủng hộ đến vậy từ phía công chúng. Sau những bê bối gian lận phiếu bầu từ các mùa Produce, Street Woman Fighter đã cứu đài truyền hình Mnet 'một bàn thua trông thấy' khỏi những khủng hoảng.
Fan 'sốc' trước thông tin 8 'chị đại Street Woman Fighter' đã lén gặp nhau trước chung kết ảnh 6

Street Woman Fighter đạt được những thành công ngoài sức tưởng tượng. Sau những bê bối gian lận phiếu bầu từ các mùa Produce, Street Woman Fighter đã cứu đài truyền hình Mnet 'một bàn thua trông thấy' khỏi những khủng hoảng.

Trước thềm chung kết, mọi động thái của các vũ công tham gia chương trình đều là chủ đề khiến cư dân mạng vô cùng quan tâm. Mới đây nhất, nhà sản xuất đã xác nhận 8 'chị đại' đứng đầu các nhóm là Monika, Honey J, Aiki, Rihey, Hyojin Choi, Gabee, no:ze và Leejung sẽ xuất hiện trên chương trình Knowing Bros tập sắp tới, dự kiến phát sóng vào tháng 11.

Fan 'sốc' trước thông tin 8 'chị đại Street Woman Fighter' đã lén gặp nhau trước chung kết ảnh 7

Knowing Bros vốn được mệnh danh là một trong những chương trình 'quốc dân' của Hàn Quốc, vậy nên để xuất hiện với vai trò khách mời trên chương trình này, chứng tỏ sức ảnh hưởng của các nhóm nhảy cũng như chương trình Street Woman Fighter 'không phải dạng vừa'.

Theo thông tin được truyền thông tiết lộ, nhiều câu chuyện thú vị trong chương trình sẽ được 8 nhóm trưởng tiết lộ. Cũng như họ sẽ có cơ hội trải lòng về khó khăn đằng sau những trận đấu “nảy lửa” của các vũ công trên sóng truyền hình.

Những cái tên nổi bật và 'tốn nhiều giấy mực' nhất là YGX, WAYB và WANT đã gây tiếc nuối vô cùng khi không thể góp mặt trong đêm chung kết. Những cái tên tranh đấu cho chức vô địch chính là HOOK, HolyBang, CocaNButter và LACHICA.

Fan 'sốc' trước thông tin 8 'chị đại Street Woman Fighter' đã lén gặp nhau trước chung kết ảnh 8

Với những khán giả theo dõi chương trình, tất cả 8 đội chơi đều vô cùng nổi bật và sở hữu những bước nhảy kỹ thuật điêu luyện không chỗ chê, đáng lý chương trình không nên tổ chức hình thức loại vì tất cả những vũ công đều quá xuất sắc, không thể so sánh.

Fan 'sốc' trước thông tin 8 'chị đại Street Woman Fighter' đã lén gặp nhau trước chung kết ảnh 9

Vốn từ trước đến nay, vũ công chưa nhận được sự chú ý quá nhiều nhưng nếu thiếu đi họ, những thần tượng sẽ không bao giờ có thể tỏa sáng trên sân khấu được đến vậy. Street Woman Fighter không chỉ nhận được đánh giá cao vì là một chương trình có chuyên môn cao, mà bên cạnh đó còn tôn vinh những vũ công tài năng, để họ có được sự công nhận hơn từ công chúng.

Fan 'sốc' trước thông tin 8 'chị đại Street Woman Fighter' đã lén gặp nhau trước chung kết ảnh 10

Aiki, Honey J, Monika và Lee Jung xác nhận sẽ tham gia Running Man vào tháng 11

Fan 'sốc' trước thông tin 8 'chị đại Street Woman Fighter' đã lén gặp nhau trước chung kết ảnh 11

HOLYBANG vô địch Street Woman Fighter.

Đêm chung kết show nhảy đình đám của Mnet là Street Woman Fighter đã chính thức diễn ra vào tối qua (26/10). Sau 2 tháng tranh tài, 'ngôi vương' đã thuộc về đội nhảy HOLYBANG.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm