‘Fashionista hàng đầu V-biz’ Châu Bùi khoe nhan sắc ở châu Âu: 'Có những ngày chỉ kịp ngủ 3 tiếng'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Là một trong những ‘mỹ nhân’ có lịch trình hoạt động quốc tế dày đặc, Châu Bùi luôn khiến V-net xuýt xoa với hình ảnh đầy quyến rũ, đậm chất thời trang. Nhưng để có được những hình ảnh đó, cô nàng đã làm hết khả năng.

Châu Bùi vừa tái xuất châu Âu để tham dự show diễn thời trang mới. Lịch trình dự show và di chuyển dày đặc của cô nàng nhỏ nhắn khiến nhiều người hâm mộ ngạc nhiên trước sức bền và độ chuyên nghiệp của cô trong sự nghiệp thời trang quốc tế.

‘Fashionista hàng đầu V-biz’ Châu Bùi khoe nhan sắc ở châu Âu: 'Có những ngày chỉ kịp ngủ 3 tiếng' ảnh 1

Lần này, Châu Bùi tiếp tục khiến V-net ấn tượng với các phong cách và thần thái khác biệt. Người đẹp diện trang phục đen với mái tóc đen nguyên bản, tạo điểm nhấn trên tổng thể trang phục bằng đôi tất trắng. Thẩm mỹ thời trang streetwear của Châu Bùi cũng nhận được cái gật đầu từ giới mộ điệu trong và ngoài nước.

‘Fashionista hàng đầu V-biz’ Châu Bùi khoe nhan sắc ở châu Âu: 'Có những ngày chỉ kịp ngủ 3 tiếng' ảnh 3

Bên cạnh việc tham dự các show diễn, Châu Bùi kết hợp một chuyến road trip trong hành trình lần này nhằm tham quan các địa danh nổi tiếng như Monterosso al Mare, Palais Longchamp, Marseilles, Monaco...

‘Fashionista hàng đầu V-biz’ Châu Bùi khoe nhan sắc ở châu Âu: 'Có những ngày chỉ kịp ngủ 3 tiếng' ảnh 4

Trong một bài phỏng vấn gần đây, cô nàng đã chia sẻ thời trang và du lịch là hai mảnh ghép không thể thiếu trong cuộc sống. Điều đó được thể hiện rõ ràng qua những bức ảnh thời trang sành điệu giữa bối cảnh châu Âu thơ mộng.

‘Fashionista hàng đầu V-biz’ Châu Bùi khoe nhan sắc ở châu Âu: 'Có những ngày chỉ kịp ngủ 3 tiếng' ảnh 5

Châu Bùi tâm sự: “Có những ngày, Châu chỉ kịp ngủ 3 tiếng nhưng cứ nghe đến hai từ “thời trang” là tỉnh táo ngay”. Những ai yêu thích và theo dõi đều biết đến lối sống tích cực và chăm chỉ của cô nàng fashionista, truyền nhiều cảm hứng đến giới trẻ.

‘Fashionista hàng đầu V-biz’ Châu Bùi khoe nhan sắc ở châu Âu: 'Có những ngày chỉ kịp ngủ 3 tiếng' ảnh 6

Nàng fashionista cho biết với đặc thù công việc di chuyển nhiều, Châu Bùi cân bằng cuộc sống bằng cách cố gắng duy trì thói quen hàng ngày trong các chuyến đi, từ việc tập luyện đến chế độ ăn uống.

‘Fashionista hàng đầu V-biz’ Châu Bùi khoe nhan sắc ở châu Âu: 'Có những ngày chỉ kịp ngủ 3 tiếng' ảnh 7

Qua những hình ảnh và thước phim hành trình, người hâm mộ không chỉ xuýt xoa về gu ăn mặc của Châu Bùi mà còn là lối sống cân bằng, năng động của cô nàng.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm