Garmin ra mắt đồng hồ thông minh sạc bằng năng lượng mặt trời

SVVN - Phong trào tập thể thao, nhất là chạy bộ, trong giới trẻ nở rộ thời gian qua. Đây chính là thị trường lý tưởng cho các thiết bị công nghệ tích hợp nhiều tính năng thông minh phục vụ tập thể thao và theo dõi sức khỏe. Garmin Việt Nam giới thiệu thêm tính năng sạc năng lượng mặt trời trên các dòng sản phẩm đồng hồ thể thao của hãng là Instinct, fēnix 6 và 6S với thấu kính trong suốt có thể hấp thụ 100% ánh sáng.  

Với thấu kính sạc năng lượng mặt trời Garmin Power Glass và chế độ Power Manager có thể tùy chỉnh, fēnix 6 Pro Solar sử dụng năng lượng mặt trời để hoạt động, giúp duy trì hiệu suất trong nhiều tuần.

Garmin ra mắt đồng hồ thông minh sạc bằng năng lượng mặt trời ảnh 1

Riêng phiên bản năng lượng mặt trời fēnix 6 Pro Solar còn có các tính năng nổi bật khác là Giám sát giấc ngủ nâng cao, trong đó phân tích chi tiết về các giai đoạn ngủ REM, nông, sâu, Pulse Ox và dữ liệu hô hấp. Tất cả dữ liệu này giúp tính toán ra mức độ stress và chất lượng giấc ngủ.  fēnix 6 Pro Solar còn trang bị sẵn các bản đồ địa hình cho các cuộc phiêu lưu ngoài trời, bản đồ trượt tuyết cho hơn 2.000 khu nghỉ mát trượt tuyết trên toàn thế giới và hơn 41.000 sân golf. fēnix 6 pro solar cũng có tính năng lưu trữ nhạc trên thiết bị lên tới 2.000 bài hát, cho phép người dùng đồng bộ danh sách phát từ một số dịch vụ âm nhạc phổ biến nhất (Phải đăng ký) mà không cần mang theo điện thoại.

Garmin ra mắt đồng hồ thông minh sạc bằng năng lượng mặt trời ảnh 2

Hiệu suất dùng pin trên fenix 6S Pro Solar ở chế độ smartwatch lên đến 9 ngày trong nhà và tối đa 10,5 ngày, con số này ở fenix 6 Pro Solar là 14 ngày trong nhà và tối đa 16 ngày.Thiết bị cũng cập nhật thêm các môn thể thao lướt sóng, đạp xe núi và leo núi trong nhà mang đến cho người dùng lựa chọn các môn thể thao đa dạng hơn. 

 Với những bạn trẻ yêu thích môn đạp xe, leo núi, thiết bị có tính năng nhận dạng độ bằng phẳng của đường, người dùng có thể theo dõi chi tiết của mỗi chuyến đạp xe núi thông qua số liệu phân tích chi tiết độ khó hoặc độ trơn mượt của đường đi và đưa ra một điểm số tuyệt đối để vượt qua trong lần kế tiếp.
Garmin ra mắt đồng hồ thông minh sạc bằng năng lượng mặt trời ảnh 3
Hoặc với bộ môn thể thao “sang chảnh” như lướt sóng, người dùng fēnix có thể theo dõi tổng số con sóng, thời gian lướt, tổng thời gian, tốc độ tối đa và sóng dài nhất của họ. Khi lướt sóng qua máy quay Surfline®, người dùng fēnix có thể tải hành trình lên tài khoản Surfline của họ và xem lại video lướt sóng đó thông qua Surfline Sessions.
Garmin ra mắt đồng hồ thông minh sạc bằng năng lượng mặt trời ảnh 4

Còn nếu bạn ngại ra ngoài trời nhưng vẫn thích leo núi trong nhà, thiết bị cho phép theo dõi các chặng leo núi của người dùng bao gồm: số lượt leo, độ cao đã leo, thời gian leo, độ khó của từng chặng leo và nhiều hơn nữa.

Phiên bản fenix 6 Pro Solar Edition có sẵn 2 màu: đen với dây màu ghi và màu xanh cô ban với dây trắng đá; fēnix 6S Pro Solar có sẵn 2 màu: tím với dây đá xám và màu vàng nhạt với dây màu đá ghi.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm

Top 5 ứng dụng ghi chú trên điện thoại

Top 5 ứng dụng ghi chú trên điện thoại

SVVN - Ghi chú theo cách truyền thống bằng bút và giấy đáp ứng tốt nhu cầu của một số người, nhưng nếu bạn có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng thì việc sử dụng ứng dụng ghi chú thực sự có thể thay đổi cách bạn thực hiện công việc.