Gia hạn cuộc thi Nhân tài đất Việt 2018

Gia hạn cuộc thi Nhân tài đất Việt 2018
SVVN - Nhân tài Đất Việt là giải thưởng thường niên được tổ chức nhằm tôn vinh các tài năng trẻ trong lĩnh vực công nghệ, thông tin và truyền thông.

Trong năm thứ 14 tổ chức, giải thưởng khuyến khích các tác giả tham gia đăng ký dự tranh xung quanh chủ đề “Sức mạnh công nghệ số”. Các thí sinh xuất sắc nhất ở mỗi hệ thống sản phẩm sẽ có cơ hội nhận được 1 giải Nhất trị giá 200 triệu đồng, 1 giải Nhì trị giá 100 triệu đồng và 1 giải Ba trị giá 50 triệu đồng cùng các cơ hội hợp tác phát triển sản phẩm sau cuộc thi.

Theo thông tin mới nhất, Ban tổ chức đã quyết định gia hạn nộp bài dự thi để dành thêm cơ hội cho các thí sinh hoàn thiện ý tưởng, sản phẩm tham dự cuộc thi.

Cụ thể hơn, các thí sinh dự thi có thể liên hệ với Ban Tổ chức theo các địa chỉ:  E-mail: nhantaidatviet@vnmedia.vn. Ngoài ra, trang web dưới đây cũng đã cập nhật những sản phẩm mới nhất tham dự cuộc thi năm nay, bạn quan tâm có thể tham khảo thêm

Website: http://nhantaidatviet.vnpt.vn và trang Fanpage: https://www.facebook.com/giaithuongnhantaidatviet

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

AI Deepfake: Cú lừa công nghệ cao

AI Deepfake: Cú lừa công nghệ cao

SVVN - Deepfake - thủ đoạn giả mạo giọng nói và hình ảnh tinh vi - trở thành mối lo ngại của người dùng Internet trên toàn thế giới. Chuyên gia an ninh mạng Ngô Minh Hiếu (Hiếu PC) cho biết, trong năm vừa qua, deepfake đã giúp các hacker thu về số tiền hàng trăm tỉ đồng.
Top 5 ứng dụng ghi chú trên điện thoại

Top 5 ứng dụng ghi chú trên điện thoại

SVVN - Ghi chú theo cách truyền thống bằng bút và giấy đáp ứng tốt nhu cầu của một số người, nhưng nếu bạn có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng thì việc sử dụng ứng dụng ghi chú thực sự có thể thay đổi cách bạn thực hiện công việc.