Gia hạn cuộc thi Nhân tài đất Việt 2018

Gia hạn cuộc thi Nhân tài đất Việt 2018
SVVN - Nhân tài Đất Việt là giải thưởng thường niên được tổ chức nhằm tôn vinh các tài năng trẻ trong lĩnh vực công nghệ, thông tin và truyền thông.

Trong năm thứ 14 tổ chức, giải thưởng khuyến khích các tác giả tham gia đăng ký dự tranh xung quanh chủ đề “Sức mạnh công nghệ số”. Các thí sinh xuất sắc nhất ở mỗi hệ thống sản phẩm sẽ có cơ hội nhận được 1 giải Nhất trị giá 200 triệu đồng, 1 giải Nhì trị giá 100 triệu đồng và 1 giải Ba trị giá 50 triệu đồng cùng các cơ hội hợp tác phát triển sản phẩm sau cuộc thi.

Theo thông tin mới nhất, Ban tổ chức đã quyết định gia hạn nộp bài dự thi để dành thêm cơ hội cho các thí sinh hoàn thiện ý tưởng, sản phẩm tham dự cuộc thi.

Cụ thể hơn, các thí sinh dự thi có thể liên hệ với Ban Tổ chức theo các địa chỉ:  E-mail: nhantaidatviet@vnmedia.vn. Ngoài ra, trang web dưới đây cũng đã cập nhật những sản phẩm mới nhất tham dự cuộc thi năm nay, bạn quan tâm có thể tham khảo thêm

Website: http://nhantaidatviet.vnpt.vn và trang Fanpage: https://www.facebook.com/giaithuongnhantaidatviet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Video Ba lô có khả năng chỉ đường cho người mù

Video Ba lô có khả năng chỉ đường cho người mù

SVVN - Sau gậy dẫn đường, kính thông minh chỉ đường, những người khiếm thị lại có thêm một công cụ hỗ trợ di chuyển hiện đại và tiện lợi hơn là ba lô chỉ đường. Một nhóm các nhà nghiên cứu tại ĐH Georgia (Mỹ) đã tạo ra một chiếc ba lô được trang bị thiết bị AI nhằm mục đích thay thế chó dẫn đường và gậy cho người mù.