Giải mã bí quyết giúp Hoa hậu Thùy Tiên chuyên diện váy ‘hở bạo’ mà không gặp sự cố

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Quả thực Thùy Tiên luôn diện những thiết kế cực kỳ 'táo bạo' với những khoảng hở mênh mông nhưng cô lại không bị chê là kém duyên hay phản cảm.
Giải mã bí quyết giúp Hoa hậu Thùy Tiên chuyên diện váy ‘hở bạo’ mà không gặp sự cố ảnh 1

Ngày càng có nhiều người đẹp V-biz xây dựng hình ảnh gợi cảm, quyến rũ với những bộ váy áo xuyên thấu và cắt xẻ 'táo bạo' để khoe cơ thể nuột nà săn chắc. Hoa hậu Thùy Tiên cũng không đứng ngoài xu hướng ấy, thậm chí Thùy Tiên còn được xem là “nữ hoàng của những bộ váy hở bạo”.

Giải mã bí quyết giúp Hoa hậu Thùy Tiên chuyên diện váy ‘hở bạo’ mà không gặp sự cố ảnh 2
Giải mã bí quyết giúp Hoa hậu Thùy Tiên chuyên diện váy ‘hở bạo’ mà không gặp sự cố ảnh 3

Chỉ cần nhìn vào loạt trang phục Thùy Tiên mặc khi tham dự đấu trường sắc đẹp Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 là thấy ngay cô khoe dáng triệt để như thế nào.

Giải mã bí quyết giúp Hoa hậu Thùy Tiên chuyên diện váy ‘hở bạo’ mà không gặp sự cố ảnh 4

Hoa hậu Thùy Tiên luôn tự tin tạo dáng với những mẫu váy cắt khoét táo bạo để khoe vòng 1 căng đầy, vòng 2 săn chắc cùng thân dưới xẻ cao vút đến tận hông, hở trọn đôi chân thon dài.

Giải mã bí quyết giúp Hoa hậu Thùy Tiên chuyên diện váy ‘hở bạo’ mà không gặp sự cố ảnh 5

Ngay trong đêm chung kết, Thùy Tiên đã gây ấn tượng cực mạnh với thiết kế chỉ có những sợi dây mỏng manh vòng qua eo, khoe trọn thân hình đồng hồ cát không chút mỡ thừa của cô. Chiếc váy này góp phần không nhỏ vào chiến thắng của Thùy Tiên.

Giải mã bí quyết giúp Hoa hậu Thùy Tiên chuyên diện váy ‘hở bạo’ mà không gặp sự cố ảnh 6

Quả thực, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 rất hợp với những chiếc váy vừa xuyên thấu, vừa ôm sát, kèm theo những khoảng hở táo bạo như thế này. Bởi Thùy Tiên sở hữu vóc dáng đẹp như búp bê Barbie và những thiết kế hở bạo giúp cô phô diện trọn vẹn đường cong.

Giải mã bí quyết giúp Hoa hậu Thùy Tiên chuyên diện váy ‘hở bạo’ mà không gặp sự cố ảnh 7
Giải mã bí quyết giúp Hoa hậu Thùy Tiên chuyên diện váy ‘hở bạo’ mà không gặp sự cố ảnh 8

Có một điều đặc biệt là dù thường xuyên mặc đồ cắt khoét, Thùy Tiên không hề bị chê là 'phô phang' kém duyên. Lý do bởi 'nàng Hậu' vẫn biết cách tiết chế sao cho vừa phải. Chẳng hạn, nếu bộ váy đã hở chân ngực thì không để lộ khe ngực và ngược lại.

Giải mã bí quyết giúp Hoa hậu Thùy Tiên chuyên diện váy ‘hở bạo’ mà không gặp sự cố ảnh 9
Giải mã bí quyết giúp Hoa hậu Thùy Tiên chuyên diện váy ‘hở bạo’ mà không gặp sự cố ảnh 10

Với những thiết kế xẻ cao vút lên đến tận hông, Thùy Tiên thường khéo léo xoay ngang người hoặc cân chỉnh trang phục, khéo léo lấy tay che chắn để không bị lộ phần nhạy cảm.

Giải mã bí quyết giúp Hoa hậu Thùy Tiên chuyên diện váy ‘hở bạo’ mà không gặp sự cố ảnh 11

Cũng có lúc, nàng Hậu dùng thêm áo choàng bên ngoài khi mặc váy có những khoảng hở táo bạo, tránh cảm giác bị 'phô phang'.

Giải mã bí quyết giúp Hoa hậu Thùy Tiên chuyên diện váy ‘hở bạo’ mà không gặp sự cố ảnh 12

Nhờ những chi tiết nhỏ nhưng tinh tế như vậy mà Thùy Tiên luôn được khen là mặc đồ 'hở bạo' mà không gặp sự cố hay quá 'phô phang', gợi cảm, quyến rũ mà không hớ hênh.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm