Giải mã bí quyết giúp Hoa hậu Thùy Tiên chuyên diện váy ‘hở bạo’ mà không gặp sự cố

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Quả thực Thùy Tiên luôn diện những thiết kế cực kỳ 'táo bạo' với những khoảng hở mênh mông nhưng cô lại không bị chê là kém duyên hay phản cảm.
Giải mã bí quyết giúp Hoa hậu Thùy Tiên chuyên diện váy ‘hở bạo’ mà không gặp sự cố ảnh 1

Ngày càng có nhiều người đẹp V-biz xây dựng hình ảnh gợi cảm, quyến rũ với những bộ váy áo xuyên thấu và cắt xẻ 'táo bạo' để khoe cơ thể nuột nà săn chắc. Hoa hậu Thùy Tiên cũng không đứng ngoài xu hướng ấy, thậm chí Thùy Tiên còn được xem là “nữ hoàng của những bộ váy hở bạo”.

Giải mã bí quyết giúp Hoa hậu Thùy Tiên chuyên diện váy ‘hở bạo’ mà không gặp sự cố ảnh 2
Giải mã bí quyết giúp Hoa hậu Thùy Tiên chuyên diện váy ‘hở bạo’ mà không gặp sự cố ảnh 3

Chỉ cần nhìn vào loạt trang phục Thùy Tiên mặc khi tham dự đấu trường sắc đẹp Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 là thấy ngay cô khoe dáng triệt để như thế nào.

Giải mã bí quyết giúp Hoa hậu Thùy Tiên chuyên diện váy ‘hở bạo’ mà không gặp sự cố ảnh 4

Hoa hậu Thùy Tiên luôn tự tin tạo dáng với những mẫu váy cắt khoét táo bạo để khoe vòng 1 căng đầy, vòng 2 săn chắc cùng thân dưới xẻ cao vút đến tận hông, hở trọn đôi chân thon dài.

Giải mã bí quyết giúp Hoa hậu Thùy Tiên chuyên diện váy ‘hở bạo’ mà không gặp sự cố ảnh 5

Ngay trong đêm chung kết, Thùy Tiên đã gây ấn tượng cực mạnh với thiết kế chỉ có những sợi dây mỏng manh vòng qua eo, khoe trọn thân hình đồng hồ cát không chút mỡ thừa của cô. Chiếc váy này góp phần không nhỏ vào chiến thắng của Thùy Tiên.

Giải mã bí quyết giúp Hoa hậu Thùy Tiên chuyên diện váy ‘hở bạo’ mà không gặp sự cố ảnh 6

Quả thực, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 rất hợp với những chiếc váy vừa xuyên thấu, vừa ôm sát, kèm theo những khoảng hở táo bạo như thế này. Bởi Thùy Tiên sở hữu vóc dáng đẹp như búp bê Barbie và những thiết kế hở bạo giúp cô phô diện trọn vẹn đường cong.

Giải mã bí quyết giúp Hoa hậu Thùy Tiên chuyên diện váy ‘hở bạo’ mà không gặp sự cố ảnh 7
Giải mã bí quyết giúp Hoa hậu Thùy Tiên chuyên diện váy ‘hở bạo’ mà không gặp sự cố ảnh 8

Có một điều đặc biệt là dù thường xuyên mặc đồ cắt khoét, Thùy Tiên không hề bị chê là 'phô phang' kém duyên. Lý do bởi 'nàng Hậu' vẫn biết cách tiết chế sao cho vừa phải. Chẳng hạn, nếu bộ váy đã hở chân ngực thì không để lộ khe ngực và ngược lại.

Giải mã bí quyết giúp Hoa hậu Thùy Tiên chuyên diện váy ‘hở bạo’ mà không gặp sự cố ảnh 9
Giải mã bí quyết giúp Hoa hậu Thùy Tiên chuyên diện váy ‘hở bạo’ mà không gặp sự cố ảnh 10

Với những thiết kế xẻ cao vút lên đến tận hông, Thùy Tiên thường khéo léo xoay ngang người hoặc cân chỉnh trang phục, khéo léo lấy tay che chắn để không bị lộ phần nhạy cảm.

Giải mã bí quyết giúp Hoa hậu Thùy Tiên chuyên diện váy ‘hở bạo’ mà không gặp sự cố ảnh 11

Cũng có lúc, nàng Hậu dùng thêm áo choàng bên ngoài khi mặc váy có những khoảng hở táo bạo, tránh cảm giác bị 'phô phang'.

Giải mã bí quyết giúp Hoa hậu Thùy Tiên chuyên diện váy ‘hở bạo’ mà không gặp sự cố ảnh 12

Nhờ những chi tiết nhỏ nhưng tinh tế như vậy mà Thùy Tiên luôn được khen là mặc đồ 'hở bạo' mà không gặp sự cố hay quá 'phô phang', gợi cảm, quyến rũ mà không hớ hênh.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm