Có 10 kết quả :

3 lý do khiến người học dễ bỏ cuộc khi học tiếng Anh

3 lý do khiến người học dễ bỏ cuộc khi học tiếng Anh

SVVN - Sau gần một năm chuẩn bị công phu bởi một nhóm tác giả nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng Anh giao tiếp, cuốn sách “Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu” vừa được ra mắt đã đón nhận nhiều phản hồi tích cực. Chuyên trang Sinh Viên Việt Nam, báo Tiền Phong có cuộc trò chuyện với đại diện nhóm tác giả là chị Vũ Trung Thanh Ngọc - Thạc sĩ phương pháp giảng dạy tiếng Anh - Đại học Victoria, Úc.
Thẻ chip Vietbank Napas thích hợp với nhiều hình thức thanh toán đặc thù như mua sắm tại các trung tâm thương mại, cửa hàng tiện lợi, mua xăng dầu, phí giao thông công cộng - Bus, Metro…

Thẻ thanh toán không tiếp xúc: Thanh toán hiện đại, tiện lợi bậc nhất

Tại Ngày thẻ Việt Nam 2020, không chỉ giới trẻ mà cả những người cao tuổi đều rất tò mò khi lần đầu tiên họ được trải nghiệm thẻ ngân hàng công nghệ không tiếp xúc sử dụng để thanh toán hàng hóa dịch vụ, giao thông công cộng với phương thức hiện đại và tiện lợi bậc nhất – thẻ chip nội địa Napas của các ngân hàng Việt Nam.
Khéo mồm không có tội tình gì cả

Khéo mồm không có tội tình gì cả

SVVN - Nhà có bốn anh em, ông bố cứ yêu thằng thứ ba hơn, thể nào ba thằng còn lại cũng xúm vào nói: “Thằng này chỉ được cái khéo mồm để lừa ông bà già”. Khéo mồm không có tội tình gì ở đây cả.