Giật mình ám ảnh với những nghi lễ phù thủy đầy kỳ bí trên màn ảnh rộng

SVVN - Thuộc dòng phim kinh dị, thể loại phù thủy luôn nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả nhờ những nghi lễ phép thuật huyền bí và rùng rợn. Trong dịp lễ Halloween năm nay, The Craft: Legacy sẽ ra rạp với câu chuyện về nhóm phù thủy tuổi teen.

Nghi lễ hồi sinh Voldemort trong Harry Potter and the Goblet of Fire

Loạt phim về cậu bé phù thủy của tác giả J. K. Rowling chứa nhiều nghi lễ ma thuật và bùa phép hắc ám đáng sợ. Trong số này, ghê rợn nhất phải kể đến màn hồi sinh Voldemort trong phần phim thứ tư Harry Potter and the Goblet of Fire.

Giật mình ám ảnh với những nghi lễ phù thủy đầy kỳ bí trên màn ảnh rộng ảnh 6

Ngay khi chạm tay vào chiếc cúp của cuộc thi Tam pháp thuật, nó ngay lập tức biến thành Khóa cảng đưa Harry Potter tới một nghĩa trang. Tại đây, Peter Pettigrew đã dùng xương của cha Voldemort, thịt của chính mình và máu của Harry để hồi sinh Chúa tể Bóng tối nhằm tiếp tục gieo rắc nỗi kinh hoàng lên toàn thế giới.

Nghi lễ trăng máu trong Hansel & Gretel: Witch Hunters

Trong phim Hansel & Gretel: Witch Hunters, phù thủy là những thực thể quyền năng nhưng dễ dàng bị tiêu diệt bằng lửa. Vì thế mà thủ lĩnh nhóm phù thủy tà ác Muriel âm mưu thực hiện một nghi lễ đen tối để xóa bỏ điểm yếu này.

Giật mình ám ảnh với những nghi lễ phù thủy đầy kỳ bí trên màn ảnh rộng ảnh 7

Vào đêm trăng máu, ả sẽ hiến tế 12 đứa trẻ, mỗi đứa được sinh vào một tháng trong năm và trái tim của Gretel. Tất cả những phù thủy hắc ám với vẻ ngoài kì dị sẽ tụ tập tham gia buổi “liên hoan” đẫm máu này để nhận được sức mạnh kháng lửa vĩnh viễn.

Nghi lễ Nữ hoàng Tháng Năm trong Midsommar

Trong phim Midsommar, ngôi làng Harga tại Thụy Điển là nơi ở của những người dân theo tín ngưỡng dị giáo với những nghi lễ tàn bạo ẩn sau vẻ ngoài hiếu khách và vui vẻ. Để chọn ra Nữ hoàng Tháng Năm (May Queen) - người được quyền quyết định những vấn đề hệ trọng của làng, họ đã cử Pelle dụ dỗ Dani đến Thụy Điển chơi bằng cách thảm sát toàn bộ gia đình cô.

Giật mình ám ảnh với những nghi lễ phù thủy đầy kỳ bí trên màn ảnh rộng ảnh 10

Lần lượt ba người bạn của cô cũng bị thảm sát để phục vụ cho nghi lễ sau cùng. Khi chính thức trở thành Nữ hoàng Tháng Năm, Dani tiếp tục chủ trì một nghi lễ hiến tế cầu xin thịnh vượng cho Harga bằng cách thiêu chết người yêu Christian cùng nhóm bạn và những người dân làng tự nguyện.

Nghi lễ khẩn cầu Thánh linh trong loạt phim The Craft: Legacy

Khẩn cầu Thánh linh là nghi lễ triệu hồi quyền năng của các phù thủy trong loạt phim The Craft. Theo đó, mỗi hội phù thủy phải có đủ bốn người đại diện cho bốn phương và các nguyên tố đất, nước, khí và lửa. Thông qua buổi lễ, các thành viên sẽ được thực thể bí ẩn là Manon ban cho những phép thuật mạnh mẽ hay khả năng ếm bùa người khác. Nhưng nếu họ lạm dụng sức mạnh cho những mục đích đen tối thì nó cũng sẽ mang lại những hậu quả khủng khiếp.

Giật mình ám ảnh với những nghi lễ phù thủy đầy kỳ bí trên màn ảnh rộng ảnh 11

The Craft: Legacy sắp tới cũng là tác phẩm phù thủy duy nhất trong dịp lễ Halloween này và hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem nhiều bất ngờ rùng rợn.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm