Giật mình khi con gái ca sĩ Phi Nhung gặp chuyện lạ lùng trong ngày đầu tiên đi làm

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Wendy Phạm, con gái ruột của ca sĩ Phi Nhung đã tiết lộ một hiện tượng kỳ lạ mà cô nhìn thấy trong ngày đầu tiên đi làm.

Cách đây hơn một tháng, Wendy Phạm kể chuyện cô vừa đi phỏng vấn xin việc ở một bệnh viện trẻ em và viết tâm thư gửi tới người mẹ quá cố. Trong thư, Wendy Phạm đoán rằng nếu Phi Nhung thấy điều này thì sẽ rất thích, vì nữ ca sĩ luôn cổ vũ con gái mình làm những công việc ý nghĩa giúp đỡ mọi người.

Giật mình khi con gái ca sĩ Phi Nhung gặp chuyện lạ lùng trong ngày đầu tiên đi làm ảnh 1

Phi Nhung đã thu nhận nhiều trẻ em có hoàn cảnh khó khăn làm con nuôi, cho các bé mái nhà để ở, được ăn học đầy đủ, được hỗ trợ theo nghề ca sĩ với các em có năng khiếu. Và bây giờ, Wendy Phạm cũng đang tiếp bước con đường của mẹ khi vào làm việc ở một bệnh viện trẻ em, chăm sóc những em bé mắc bệnh. Trước đây, Wendy từng tâm sự cô muốn được giúp đỡ mọi người nên mới chọn theo học ngành y tá.

Giật mình khi con gái ca sĩ Phi Nhung gặp chuyện lạ lùng trong ngày đầu tiên đi làm ảnh 2

Và đến bây giờ thì Wendy Phạm mới chính thức đi làm ngày đầu tiên. Cô đã mặc bộ đồ mẹ mua cho mình, kể rằng cô nhìn thấy một con bướm đen đậu trên cánh cửa ở bệnh viện. Khi có người đóng cửa, con bướm bị rơi ra ngoài nhưng sau đó lại tìm cách bay vào trong, đậu ở chỗ đối diện Wendy Phạm. Vì thế, cô tin rằng đây chính là linh hồn ca sĩ Phi Nhung đi theo con gái để giúp con có một ngày làm việc đầu tiên suôn sẻ.

Giật mình khi con gái ca sĩ Phi Nhung gặp chuyện lạ lùng trong ngày đầu tiên đi làm ảnh 3

Câu chuyện của Wendy Phạm làm nhiều người xúc động, cho thấy Phi Nhung ở thế giới bên kia vẫn luôn dõi theo con gái mình. Khán giả cũng mong Wendy Phạm sẽ có sự nghiệp nhiều may mắn, suôn sẻ để Phi Nhung luôn yên lòng.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.