Chuyện lạ bốn phương:

Giấy vệ sinh đắt nhất thế giới, giá một cuộn gần 30 tỷ đồng, phải giàu cỡ nào để xài?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Giá trị bằng một ngôi biệt thự của loại giấy vệ sinh đắt đỏ này không nằm ở mục đích sử dụng mà nằm ở chất liệu làm ra nó.

Với mức sống ngày càng nâng cao, nhu cầu sử dụng giấy vệ sinh của con người ngày càng cao, giấy vệ sinh ngày càng mềm, thơm và được chia ra nhiều cấp độ khác nhau. Nhưng bạn có biết giá trị của loại giấy vệ sinh đắt nhất thế giới này không? Giá trị của loại giấy vệ sinh đắt đỏ khoảng 1,4 triệu đô la (khoảng gần 30 tỷ đồng) khiến người bình thường khó có thể tưởng tượng này

không nằm ở mục đích sử dụng mà nằm ở chất liệu làm ra nó.

Giấy vệ sinh đắt nhất thế giới, giá một cuộn gần 30 tỷ đồng, phải giàu cỡ nào để xài? ảnh 4

Toàn bộ phần thân của loại giấy vệ sinh này được làm bằng vàng, hình dáng không khác nhiều so với giấy vệ sinh thông thường, được cuộn lại thành ống, nhưng để làm ra một thứ kim loại quý như vàng vốn đã rất tốn công sức. Cuộn giấy vệ sinh này được chia tổng cộng thành ba lớp, xếp sát nhau, tất cả đều được làm bằng vàng rất nóng chảy và chặt chẽ. Trong mắt người bình thường, vàng là một kim loại rất đắt tiền, hay được sử dụng để tạo ra các loại đồ trang sức tinh xảo, nhưng tạo ra và sử dụng loại giấy vệ sinh có giá bằng một căn biệt thự hay xe thể thao hạng sang thì quả thật 'bá đạo', và tất nhiên đây là cuộn giấy vệ sinh độc nhất vô nhị, đắt nhất thế giới không gì sánh nổi.

Giấy vệ sinh đắt nhất thế giới, giá một cuộn gần 30 tỷ đồng, phải giàu cỡ nào để xài? ảnh 5
Giấy vệ sinh đắt nhất thế giới, giá một cuộn gần 30 tỷ đồng, phải giàu cỡ nào để xài? ảnh 6

Việc sử dụng vàng làm nguyên liệu thô vốn đã là điều khó tin, nhưng nó lại chẳng thấm tháp gì so với các vương gia ở các nước Ả Rập tại Trung Đông giàu có nhất thế giới. Bởi họ thường sử dụng vàng để tạo ra các vật phẩm khác nhau từ ôtô bằng vàng, nhà vệ sinh bằng vàng và giờ là giấy vệ sinh bằng vàng sử dụng hàng ngày khiến cho cả thế giới phát cuồng vì "ghen tị". Tuy nhiên, với giá một cuộn giấy vệ sinh là gần 30 tỷ đồng chắc chắn không phù hợp để sử dụng hàng ngày, mà có thể sử dụng được thì nó cũng rất khó khăn nên cuối cùng nó sẽ chỉ trở thành đồ sưu tầm của các bậc 'vua chúa' Trung Đông.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.