Gil Lê khí chất cá tính thế này bảo sao hàng loạt mỹ nhân Việt xao lòng

SVVN - Khác với vẻ “cool ngầu" quen thuộc, trong bộ hình street style mang phong thái "tổng tài" đầy cá tính mới đây, Gil Lê vẫn khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên.
Gil Lê khí chất cá tính thế này bảo sao hàng loạt mỹ nhân Việt xao lòng ảnh 1

Sau khi trở lại đường đua V-pop với ca khúc có cái tên khá dài Người mình yêu chưa chắc đã yêu mình vào năm 2019, thu về gần 26 triệu lượt xem, Gil Lê khiến người hâm mộ vô cùng mong chờ về các hoạt động âm nhạc tiếp theo.

Gil Lê khí chất cá tính thế này bảo sao hàng loạt mỹ nhân Việt xao lòng ảnh 2

Thay vì tập trung phát triển con đường ca hát sau một số bài hit, đã lâu Gil Lê không phát hành ca khúc mới, khiến nhiều khán giả cho rằng Gil Lê chỉ xem ca hát là một cuộc chơi. Hồi đáp những hoài nghi này, Gil Lê thẳng thắn cho biết: “Trên thực tế, Gil luôn hiểu mình muốn gì và biết bản thân mình còn nhiều điều cần phải cải thiện, Gil muốn dành thêm thời gian để luyện tập, trau dồi, cũng như chuẩn bị thật kỹ cho lần tái xuất tiếp theo".

Gil Lê khí chất cá tính thế này bảo sao hàng loạt mỹ nhân Việt xao lòng ảnh 3

Đồng thời, Gil Lê cũng khẳng định, ca hát hoàn toàn không phải một cuộc dạo chơi hay sở thích đơn thuần. Theo Gil Lê, ca hát là nghề nghiệp nghiêm túc, đồng thời là sự kết nối của mình với khán giả.

Gil Lê khí chất cá tính thế này bảo sao hàng loạt mỹ nhân Việt xao lòng ảnh 4

Mới đây, Gil Lê bất ngờ khi tung bộ ảnh streetstyle cùng người bạn diễn vô cùng đặc biệt: Chú chó Mocha. Đây cũng chính là người bạn thân thiết đã đồng hành cùng Gil Lê vượt qua những sóng gió, những vui buồn trong suốt 10 năm qua.

Gil Lê khí chất cá tính thế này bảo sao hàng loạt mỹ nhân Việt xao lòng ảnh 5

Đồng thời, thông qua ngôn ngữ thời trang, Gil Lê muốn cho mọi người thấy một Gil Lê không chỉ có sắc thái cool ngầu hay chau chuốt mà còn ẩn chứa sự ấm áp bên trong.

Gil Lê khí chất cá tính thế này bảo sao hàng loạt mỹ nhân Việt xao lòng ảnh 6

Gil Lê không quên động viên fan và những khán giả đang cảm thấy lạc lối trong cuộc sống, những người cần một sự đồng cảm: “Giống như Gil vẫn đang làm những điều mình thích và theo đuổi chúng một cách quyết liệt nhất. Hơn nữa, việc đấu tranh cho những điều mình tin tưởng, rất ngọt ngào. Trên con đường bạn đi, chắc chắn sẽ phải nghe những điều bình luận tốt lẫn không tốt về mình, nhưng chúng ta chỉ cần làm tốt việc của mình, đó là điều hạnh phúc. Chúng ta không cần phải trở thành một ai khác để tốt hơn trong mắt người khác, phù hợp hơn với người khác. Vì nguyên bản của mình mới chính là thứ hấp dẫn nhất”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Con gái Mỹ Linh bất ngờ xuất hiện tại quảng trường Thời Đại ở Mỹ khiến cả Vnet 'xôn xao'

Con gái Mỹ Linh bất ngờ xuất hiện tại quảng trường Thời Đại ở Mỹ khiến cả Vnet 'xôn xao'

SVVN - Sau các 'đàn chị' như Bích Phương, Hoàng Thùy Linh, Suboi, Mỹ Anh chính là cái tên tiếp theo tại Việt Nam được Spotify chọn làm gương mặt tiêu biểu cho chiến dịch EQUAL. Nữ ca sĩ trẻ được đặt cạnh nhiều tên tuổi nổi tiếng trong khu vực và trên thế giới, nổi bật trong số đó là 'chị đại K-pop' CL.