Giữa đồn đoán thi quốc tế, ‘Hoa hậu Việt Nam 2022’ Thanh Thủy khiến nhiều netizen bất ngờ khi xuất hiện làm điều này

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hoa hậu Thanh Thủy quảng bá vẻ đẹp Việt Nam khi tiếp đón Sở Du lịch và Đài Truyền hình Nhật Bản. Trong tà áo dài thướt tha, 'nàng Hậu' gen Z 'gây thương nhớ' cho đoàn khách quốc tế.

Vừa qua, Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy cùng Á hậu Du lịch Đà Nẵng 2022 Võ Lê Quế Anh đã có mặt tại sân bay để chào đón Sở Du lịch Nhật Bản, gồm đại diện thành phố Kofu, Yamanashi, Fuefuki, Koshu cùng Tổng Giám đốc Đài Truyền hình Yamanashi đến thăm Đà Nẵng, Việt Nam.

Giữa đồn đoán thi quốc tế, ‘Hoa hậu Việt Nam 2022’ Thanh Thủy khiến nhiều netizen bất ngờ khi xuất hiện làm điều này ảnh 1

Các ‘nàng Hậu’ ghi điểm khi diện tà áo dài truyền thống Việt Nam giao lưu cùng đoàn Sở Du lịch và Đài Truyền hình của Nhật Bản trong dịp đầu Năm mới. Đồng thời, Hoa hậu Thanh Thủy và Á hậu Quế Anh cũng thể hiện tinh thần hiếu khách, thân thiện của người Việt Nam khi tặng khăn rằn, nón lá Việt và tự hào giới thiệu văn hóa của TP. Đà Nẵng - nơi được mệnh danh là “thành phố đáng sống nhất Việt Nam”.

Giữa đồn đoán thi quốc tế, ‘Hoa hậu Việt Nam 2022’ Thanh Thủy khiến nhiều netizen bất ngờ khi xuất hiện làm điều này ảnh 2

Thanh Thủy thu hút nhiều sự chú ý với vẻ đẹp tươi trẻ và ngọt ngào. Trong buổi gặp gỡ, chia sẻ cùng các nhân vật quan trọng của Nhật Bản, ‘nàng Hậu’ khiến cộng đồng mạng phấn khích bởi khả năng ngoại giao ấn tượng.

Giữa đồn đoán thi quốc tế, ‘Hoa hậu Việt Nam 2022’ Thanh Thủy khiến nhiều netizen bất ngờ khi xuất hiện làm điều này ảnh 3

Trong lịch trình những ngày tiếp đến, Hoa hậu Thanh Thủy sẽ tiếp tục cùng đoàn khách từ Nhật Bản tham gia, trải nghiệm các hoạt động khám phá vùng đất xứ Quảng. Đây cũng là cơ hội đẩy mạnh việc quảng bá văn hóa và du lịch Đà Nẵng, Quảng Nam nói riêng và Việt Nam nói chung đến bạn bè quốc tế.

Giữa đồn đoán thi quốc tế, ‘Hoa hậu Việt Nam 2022’ Thanh Thủy khiến nhiều netizen bất ngờ khi xuất hiện làm điều này ảnh 4

Sau hơn một năm đăng quang, Thanh Thủy đang từng bước khẳng định được vai trò và vị thế của mình trong vai trò Hoa hậu Việt Nam. Bên cạnh hoạt động nghệ thuật, song song đó Thanh Thủy vẫn đang theo đuổi con đường tri thức với hai trường ĐH gồm ĐH Ngoại ngữ Đà Nẵng và ĐH Greenwich TP. HCM.

Giữa đồn đoán thi quốc tế, ‘Hoa hậu Việt Nam 2022’ Thanh Thủy khiến nhiều netizen bất ngờ khi xuất hiện làm điều này ảnh 5

Trước nhiều đồn đoán đại diện nhan sắc Việt tại đấu trường nhan sắc quốc tế, Thanh Thủy được nhiều người mong đợi sẽ là mang trên mình dải sash đại diện Việt Nam. Sau thời gian dài trau dồi các kỹ năng, Thanh Thủy là ‘mỹ nhân’ được công chúng ủng hộ nhiều để đi thi nhan sắc quốc tế.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm