Á hậu Việt Nam Thùy Dung vướng vào 'mối tình tay ba' với hai diễn viên này, chia sẻ lần đầu mang váy cưới 3 lần

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - 'Nàng Hậu' Việt vừa bén duyên với diễn xuất trong phim 'Ước mình cùng bay'. Thùy Dung hé lộ sẽ "vướng vào mối tình tay ba" với Quang Đại và Trịnh Thảo.

Trong đoạn phim mới hé lộ cặp đôi “thanh mai trúc mã” giữa Ngân (Thùy Dung) và Hoàng (Quang Đại). Hai người là bạn thuở nhỏ tại xóm ngụ cư nghèo, cùng cắp sách đến trường và ôn bài cùng nhau. Chính Nhi (Trịnh Thảo) cũng nhận biết rõ hai người rất hợp nhau từ phong thái, đến lối suy nghĩ, còn bản thân lại khác “một trời một vực”. Nhưng Hoàng lại dành nhiều sự quan tâm đặc biệt hơn đến Nhi mà không phải là Ngân. Điều này khiến Ngân ghen ghét, cố ý đốt áo dài của mẹ Hoàng.

Á hậu Việt Nam Thùy Dung vướng vào 'mối tình tay ba' với hai diễn viên này, chia sẻ lần đầu mang váy cưới 3 lần ảnh 1

Chia sẻ về chuyện tình tay ba giữa ba nhân vật này, diễn viên Trịnh Thảo cho biết: “Em còn chẳng hiểu mối quan hệ đó như thế nào. Tình cảm của ba nhân vật đó là một cái gì đó khá khó nói. Từ lúc ở dưới quê, Nhi tiếp xúc tự nhiên với các bạn trai, giống như những người đàn ông với nhau và không nghĩ đến chuyện yêu đương. Anh Hoàng là người học giỏi, nghiêm túc, chính trực. Anh Hoàng dạy Nhi học. Tình cảm của Nhi dành cho anh Hoàng là sự kính trọng nhiều hơn là tình yêu nam nữ”.

Á hậu Việt Nam Thùy Dung vướng vào 'mối tình tay ba' với hai diễn viên này, chia sẻ lần đầu mang váy cưới 3 lần ảnh 2

Bộ phim không chỉ cuốn hút khán giả từ những hình ảnh đầu tiên không chỉ độc đáo, đa dạng nội dung từ nhẹ nhàng, dịu ngọt mà còn có những yếu tố giật gân, mạnh bạo 'gây sốc'. Mà còn là loạt tình huống éo le, đầy mâu thuẫn của Ngân và Nhi.

Á hậu Việt Nam Thùy Dung vướng vào 'mối tình tay ba' với hai diễn viên này, chia sẻ lần đầu mang váy cưới 3 lần ảnh 3

Đảm nhận vai diễn nặng tâm lý, pha giữa chính diện và phản diện là thử thách lớn của Á hậu Thùy Dung cho vai diễn Ngân của Ước mình cùng bay. Từ poster hay tạo hình nhân vật dễ dàng thấy Ngân rất là khác với các thành viên còn lại trong gia đình. Người đẹp dành rất nhiều thời gian để tìm hiểu, hóa thân vào nhân vật đến khiến bản thân cảm thấy lúc nào cũng cô đơn, tâm trạng lên xuống khá nhiều. Đặc biệt trong hậu trường phim, Á hậu Thùy Dung cho biết cô 3 lần mặc váy cưới và phân cảnh đám cưới kéo dài 7 tháng vì tình hình dịch bệnh.

Á hậu Việt Nam Thùy Dung vướng vào 'mối tình tay ba' với hai diễn viên này, chia sẻ lần đầu mang váy cưới 3 lần ảnh 4

Chia sẻ về nhân vật Ngân, Thùy Dung cho biết: “Ngân rất đáng thương, rất tội nghiệp, cũng hiền lành trong sáng, chỉ là cuộc đời đưa đẩy nên thành biến chất một chút xíu. Gọi là vai phản diện cũng không hẳn là phản diện đâu, vì cô gái này vừa là nạn nhân, vừa là tội phạm trong tội của người khác dành cho người khác. Dung thấy khó hiểu lắm. Tới giờ, Dung vẫn không định nghĩa được nhân vật này đang ở phe nào. Dung nghĩ, nếu như không có cô gái này, nếu như cô gái này không có những hành động hơi phản diện một chút thì mình sẽ không có phim hay để xem”.

Á hậu Việt Nam Thùy Dung vướng vào 'mối tình tay ba' với hai diễn viên này, chia sẻ lần đầu mang váy cưới 3 lần ảnh 5

Cuộc hành trình của những người trẻ trong xóm ngụ cư đầy khó khăn và rắc rối khi họ phải vượt qua những rào cản xã hội, những bí mật gia đình và những tình bạn chân thành. Tuy cùng sinh sống, lớn lên trong một môi trường nhưng mỗi người định đoạt và có ước mơ riêng cho tương lai cá nhân.

Á hậu Việt Nam Thùy Dung vướng vào 'mối tình tay ba' với hai diễn viên này, chia sẻ lần đầu mang váy cưới 3 lần ảnh 6

Câu chuyện tình yêu và gia đình trong Ước mình cùng bay qua khả năng chỉ đạo tài hoa của đạo diễn Phan Đăng Di tạo nên một tổng thể mới mẻ với phong cách thẩm mỹ riêng, mang đến cho khán giả một cái nhìn đầy cuốn hút về thế giới xã hội và tình yêu vào thời kỳ đó.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm