Google Clock: Khởi đầu ngày mới với bài hát yêu thích

Google Clock: Khởi đầu ngày mới với bài hát yêu thích
SVVN - Không đơn thuần là một ứng dụng báo thức truyền thống, Google Clock chào buổi sáng bằng giai điệu của những bài hát yêu thích nhất của bạn

Hãy quên đi những âm thanh báo thức khó chịu và phiền toái để thỏa sức lựa chọn những ca khúc tạo hứng khởi cho một ngày mới. Để đặt báo thức bằng âm nhạc, đầu tiên hãy đảm bảo rằng cả hai ứng dụng Google Clock và Spotify trên thiết bị của bạn đã được nâng cấp lên bản cập nhật mới nhất.

Ứng dụng này có thể sử dụng cho cả người dùng Spotify Free (miễn phí) hoặc Spotify Premium (có phí thuê bao). Sau đó, hãy chọn bài hát báo thức lý tưởng nhất cho mình. Bạn có thể chọn trong danh sách nhạc gần đây, danh sách nhạc buổi sáng do Spotify tuyển chọn hoặc tìm kiếm một bài hát nào đó tuỳ ý.

Giờ đây khi chuông báo thức âm nhạc yêu thích vang lên, việc ra khỏi giường khởi đầu một ngày mới sẽ dễ dàng và hứng khởi hơn rất nhiều. Sau khi tắt báo thức, bạn có thể lựa chọn tiếp tục nghe nhạc trên Spotify suốt cả ngày.

Clock đã được ra mắt toàn cầu trong tuần này trên chợ ứng dụng Play Store, và sẽ tương thích cho tất cả các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android 5.0 (Lollipop) trở lên. 

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

AI Deepfake: Cú lừa công nghệ cao

AI Deepfake: Cú lừa công nghệ cao

SVVN - Deepfake - thủ đoạn giả mạo giọng nói và hình ảnh tinh vi - trở thành mối lo ngại của người dùng Internet trên toàn thế giới. Chuyên gia an ninh mạng Ngô Minh Hiếu (Hiếu PC) cho biết, trong năm vừa qua, deepfake đã giúp các hacker thu về số tiền hàng trăm tỉ đồng.
Top 5 ứng dụng ghi chú trên điện thoại

Top 5 ứng dụng ghi chú trên điện thoại

SVVN - Ghi chú theo cách truyền thống bằng bút và giấy đáp ứng tốt nhu cầu của một số người, nhưng nếu bạn có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng thì việc sử dụng ứng dụng ghi chú thực sự có thể thay đổi cách bạn thực hiện công việc.