Google Clock: Khởi đầu ngày mới với bài hát yêu thích

Google Clock: Khởi đầu ngày mới với bài hát yêu thích
SVVN - Không đơn thuần là một ứng dụng báo thức truyền thống, Google Clock chào buổi sáng bằng giai điệu của những bài hát yêu thích nhất của bạn

Hãy quên đi những âm thanh báo thức khó chịu và phiền toái để thỏa sức lựa chọn những ca khúc tạo hứng khởi cho một ngày mới. Để đặt báo thức bằng âm nhạc, đầu tiên hãy đảm bảo rằng cả hai ứng dụng Google Clock và Spotify trên thiết bị của bạn đã được nâng cấp lên bản cập nhật mới nhất.

Ứng dụng này có thể sử dụng cho cả người dùng Spotify Free (miễn phí) hoặc Spotify Premium (có phí thuê bao). Sau đó, hãy chọn bài hát báo thức lý tưởng nhất cho mình. Bạn có thể chọn trong danh sách nhạc gần đây, danh sách nhạc buổi sáng do Spotify tuyển chọn hoặc tìm kiếm một bài hát nào đó tuỳ ý.

Giờ đây khi chuông báo thức âm nhạc yêu thích vang lên, việc ra khỏi giường khởi đầu một ngày mới sẽ dễ dàng và hứng khởi hơn rất nhiều. Sau khi tắt báo thức, bạn có thể lựa chọn tiếp tục nghe nhạc trên Spotify suốt cả ngày.

Clock đã được ra mắt toàn cầu trong tuần này trên chợ ứng dụng Play Store, và sẽ tương thích cho tất cả các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android 5.0 (Lollipop) trở lên. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Video Ba lô có khả năng chỉ đường cho người mù

Video Ba lô có khả năng chỉ đường cho người mù

SVVN - Sau gậy dẫn đường, kính thông minh chỉ đường, những người khiếm thị lại có thêm một công cụ hỗ trợ di chuyển hiện đại và tiện lợi hơn là ba lô chỉ đường. Một nhóm các nhà nghiên cứu tại ĐH Georgia (Mỹ) đã tạo ra một chiếc ba lô được trang bị thiết bị AI nhằm mục đích thay thế chó dẫn đường và gậy cho người mù.