CHÀO ĐÓN NĂM MỚI 2024

Hai ‘nam thần màn ảnh Việt’ từng 'yêu nhau' trong phim đam mỹ cùng hội ngộ khiến dân mạng không khỏi tò mò

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Lãnh Thanh và Võ Điền Gia Huy bất ngờ tái hợp trong “Ước mình cùng bay” của đạo diễn Phan Đăng Di. Sự hội ngộ này của cả hai khiến khán giả thích thú, bởi hai 'nam thần' từng diễn cặp đôi rất ăn ý trong "Thưa mẹ con đi".

Là dự án phim dài tập mở đầu năm 2024, Ước mình cùng bay lấy bối cảnh xóm ngụ cư nhỏ vào những năm đầu thế kỷ 21, nơi cuộc sống thiếu thốn dần biến mất, nhường chỗ cho cuộc đua vươn tới giàu sang. Phim kể về số phận của những con người mong muốn thoát nghèo, họ buộc phải bước vào cuộc mưu sinh với nhiều ước mơ, hoài bão và mất mát.

Hai ‘nam thần màn ảnh Việt’ từng 'yêu nhau' trong phim đam mỹ cùng hội ngộ khiến dân mạng không khỏi tò mò ảnh 1

Được dẫn dắt bởi đạo diễn Phan Đăng Di, người đứng sau thành công của hàng loạt sản phẩm điện ảnh nổi tiếng với nhiều giải thưởng quốc tế và biên kịch Nguyễn Khắc Ngân Vi, phim có sự góp mặt của diễn viên trẻ tài năng Lãnh Thanh và Võ Điền Gia Huy.

Hai ‘nam thần màn ảnh Việt’ từng 'yêu nhau' trong phim đam mỹ cùng hội ngộ khiến dân mạng không khỏi tò mò ảnh 2

Trong phim, Lãnh Thanh vào vai Tuân, anh chàng hàng xóm vui tính, sống kế bên nhà Hoan (Võ Điền Gia Huy đảm nhận), cậu con út nghịch ngợm. Đặc biệt, phim còn là cơ hội để cả hai tái hợp sau 4 năm kể từ phim điện ảnh ăn khách Thưa mẹ con đi vào năm 2019.

Hai ‘nam thần màn ảnh Việt’ từng 'yêu nhau' trong phim đam mỹ cùng hội ngộ khiến dân mạng không khỏi tò mò ảnh 3

Về cơ duyên gặp lại “tình cũ”, Lãnh Thanh hài hước cho biết: “Mình xin được thú nhận, thông qua dự án này, mình đã có cơ hội đóng với Võ Điền Gia Huy mà không cần xin phép. Bọn mình thoải mái, vui vẻ, lăn xả cùng với nhau để tạo ra các thước phim đẹp. Mối quan hệ trở nên gần gũi hơn, trông bọn mình giống hàng xóm của nhau. Trông cũng trẻ trung nữa”.

Hai ‘nam thần màn ảnh Việt’ từng 'yêu nhau' trong phim đam mỹ cùng hội ngộ khiến dân mạng không khỏi tò mò ảnh 4

Ở bộ phim trước đó, cả hai ‘nam thần’ này đã rất vất vả thực hiện những phân đoạn 'nóng bỏng'. Trong phim mới lần này, Lãnh Thanh và Võ Điền Gia Huy được kỳ vọng sẽ tiếp tục thể hiện sự ăn ý.

Hai ‘nam thần màn ảnh Việt’ từng 'yêu nhau' trong phim đam mỹ cùng hội ngộ khiến dân mạng không khỏi tò mò ảnh 5

Đáng chú ý, dự án còn có sự tham gia của diễn viên Kiều Trinh và diễn viên Hồng Ánh, hai tiền bối đã có màn phối hợp ăn ý tạo ra nhiều xung đột cho Lãnh Thanh và Võ Điền Gia Huy trong Thưa mẹ con đi.

Hai ‘nam thần màn ảnh Việt’ từng 'yêu nhau' trong phim đam mỹ cùng hội ngộ khiến dân mạng không khỏi tò mò ảnh 6

Diễn viên Kiều Trinh không giấu được niềm hạnh phúc khi hội ngộ đồng nghiệp và chứng kiến sự trưởng thành của đàn em. Cô tâm sự: “Lúc nhận lời đạo diễn Phan Đăng Di, mình có hỏi ê kíp diễn viên, có những ai tham gia. Khi nghe, mình phát cười và vui. Hầu như mọi người đều biết nhau. Ngay cả cô con út trong phim trước là Hồng Ánh cũng đóng. Mỗi một dự án mới, mình gặp người cũ mình cảm thấy như gặp lại gia đình cũ. Ngoài ra, mình cũng rất vui khi gặp các đồng nghiệp mới, tạo nên một gia đình mới. Thật sự hạnh phúc vì có thể gặp lại những người bạn, ê kíp thân quen mà mình cảm thấy làm việc hợp”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm