Phim hay chiếu rạp

Vướng COVID-19 chưa đi được đâu thì hãy cùng du lịch qua màn ảnh với “Kỳ nghỉ nhớ đời”

SVVN - “Kỳ nghỉ nhớ đời” sẽ giúp bạn có một chuyến du lịch qua màn ảnh nhỏ cực kỳ hài hước, đảm bảo “lầy không tưởng”.

Kỳ nghỉ nhớ đời (Golden Holiday) là bộ phim về chuyến du lịch định mệnh của một cảnh sát Hàn Quốc đến Philippines và hành trình phiêu lưu đầy gay cấn mà anh đã trải nghiệm tại đây. Lần đầu tiên, cảnh sát “làng” Hong Byung Soo thuộc sở cảnh sát Daecheon có cơ hội được đi du lịch nước ngoài và anh đã rất mong chờ đây sẽ là một kỳ nghỉ tuyệt vời.

Vướng COVID-19 chưa đi được đâu thì hãy cùng du lịch qua màn ảnh với “Kỳ nghỉ nhớ đời” ảnh 5

Tuy nhiên “tuyệt vời” hay không thì chưa biết, nhưng chắc chắn kỳ nghỉ này vô cùng “nhớ đời” đối với Hong Byung Soo khi một loạt tình huống đen đủi xảy ra với anh. Từ bị trộm mất valy, điện thoại, không còn giấy tờ và tiền bạc tùy thân đến vô tình bị cuốn vào một âm mưu hiểm ác.

Vướng COVID-19 chưa đi được đâu thì hãy cùng du lịch qua màn ảnh với “Kỳ nghỉ nhớ đời” ảnh 6

Anh chàng cảnh sát Hàn Quốc sẽ giải quyết những tình cảnh trớ trêu này ra sao? Liệu anh có thể thoát khỏi những hiềm nghi và ngăn chặn những hành vi phạm tội tại xứ người? Anh sẽ an toàn trở về Hàn Quốc như một anh hùng hay mắc kẹt tại Philippines trong vòng xoáy tội ác đầy nguy hiểm?

Vướng COVID-19 chưa đi được đâu thì hãy cùng du lịch qua màn ảnh với “Kỳ nghỉ nhớ đời” ảnh 7

Sở hữu bối cảnh quy mô tại Hàn Quốc và Philippines cùng kỹ xảo điện ảnh ấn tượng và mạch phim gay cấn hấp dẫn, Kỳ nghỉ nhớ đời chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những tín đồ đam mê phim hài, hành động. Phim đang đứng số 2 tại phòng vé Hàn Quốc, hứa hẹn sẽ đem đến những tràng cười sảng khoái về chuyến du hí độc nhất vô nhị tới cho khán giả.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm