Háo hức chờ phần 2 báo thù của 'The Escape Of The Seven', khán giả bị 'xoay gắt' trước động thái này của Hwang Jung Eum

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Ngay khi phần 2 của bộ phim báo thù gây sốt 'The Escape Of The Seven' (Cuộc chiến sinh tồn) chuẩn bị lên sóng vào 29/3, Hwang Jung Eum bất ngờ đệ đơn ly hôn lần thứ hai, sau buổi hòa giải vào năm 2021. 

Ngày 22/2, công ty quản lý Y1 Entertainment của Hwang Jung Eum đã đưa ra thông báo chính thức về ý định ly hôn của nữ diễn viên. Hwang Jung Eum kết hôn với Lee Young Don, một doanh nhân và cựu tay golf chuyên nghiệp vào năm 2016. Họ chào đón con trai đầu lòng vào tháng 8/2017. Cô đệ đơn ly hôn vào tháng 9/2020 nhưng cặp đôi đã giải quyết những mâu thuẫn thông qua hòa giải và tái hợp vào tháng 7/2021. Năm sau, họ sinh con trai thứ hai.

Háo hức chờ phần 2 báo thù của 'The Escape Of The Seven', khán giả bị 'xoay gắt' trước động thái này của Hwang Jung Eum ảnh 1

Hwang Jung Eum gần đây nhất đóng vai chính trong bộ phim truyền hình The Escape of the Seven (Cuộc chiến sinh tồn) và hiện đang chuẩn bị cho mùa thứ hai The Escape of the Seven: Resurrection.

Háo hức chờ phần 2 báo thù của 'The Escape Of The Seven', khán giả bị 'xoay gắt' trước động thái này của Hwang Jung Eum ảnh 2

Trong phần 2, 7 Escape sẽ đối mặt với những kẻ thù mới, nguy hiểm hơn. Họ cũng phải đối mặt với những mâu thuẫn nội bộ trong tổ chức của mình. Lee Jung Shin của CNBLUE, người tham gia phần 2 với tư cách là nhân vật mới Hwang Chan Sung, cũng thu hút sự chú ý. Hwang Chan Sung là giám đốc điều hành của SAVE, công ty số một trong ngành cổng thông tin điện tử. Hwang Chan Sung bề ngoài có vẻ kén chọn và lạnh lùng nhưng lại rất tốt bụng và tình cảm với người phụ nữ mình yêu. Anh được kỳ vọng sẽ đóng vai trò là nhân tố chủ chốt trong sự thành công của kế hoạch lớn của Matthew Lee.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm