Hậu chia tay chồng Tây, Á hậu Hoàng Oanh bày kế hoạch đổi đời nhưng ‘đụng đâu bể đó’

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Vừa chia tay chồng Tây cách đây không lâu, Á hậu Hoàng Oanh lại vào vai một phụ nữ đã ly hôn và hơn thế nữa, còn bước vào cuộc chiến giành nuôi con với chồng cũ.

Trailer Biệt đội rất ổn mở màn bằng cảnh Khuê (Hoàng Oanh) vừa ra tù đã nóng vội bàn tính kế hoạch lật tẩy bộ mặt thật của chồng cũ để giành lại quyền nuôi con gái. Bên cạnh sự giúp đỡ nhiệt tình từ Phong (Hứa Vĩ Văn) , Khuê bất đắc dĩ “thu nạp” thêm “Gia đình cục súc” và giao nhiệm vụ quan trọng: Tham gia một tiết mục văn nghệ trong đám cưới rồi của chồng cũ để bằng mọi giá phải lấy được chiếc vòng kim cương.

Dù khẳng định “mọi chuyện cứ để Gia đình cục súc lo”, nhưng vợ chồng Bảy Cục - Bảy Súc và hai cô con gái Quạu - Quọ lại liên tục gây hoang mang với những pha xử lý ngờ nghệch “đi vào lòng đất”. Cùng lúc này, nữ đại gia miền Tây - Tư Xoàn cũng đang tất bật chuẩn bị cho “đám cưới ngàn tỷ” của mình và người chồng trẻ.

Hậu chia tay chồng Tây, Á hậu Hoàng Oanh bày kế hoạch đổi đời nhưng ‘đụng đâu bể đó’ ảnh 1

Tuyệt đối tin tưởng giao Phong toàn quyền tổ chức và liên tục dặn dò “dù có chuyện gì, đám cưới cũng phải diễn ra”. Tuy nhiên, ở phần cuối của trailer, Xoàn tỏ ra thảng thốt khi Phong bất ngờ nói: “Cái vòng mà thằng Tuấn cầu hôn Xoàn là cái vòng giả!”. Loạt biểu cảm từ háo hức, hạnh phúc đến ngỡ ngàng, hoảng hốt của Xoàn phần nào cho thấy đám cưới khó có thể diễn ra suôn sẻ, còn nhiệm vụ bất khả thi của Khuê, Phong và Gia đình cục súc chưa biết sẽ đi về đâu.

Hậu chia tay chồng Tây, Á hậu Hoàng Oanh bày kế hoạch đổi đời nhưng ‘đụng đâu bể đó’ ảnh 2

Theo đạo diễn Tạ Nguyên Hiệp, Biệt đội rất ổn tập trung nói về sự đoàn kết của những con người xa lạ gặp nhau trên một hành trình: “Mọi người không chỉ xem 1 - 2 nhân vật chính mà sẽ theo dõi rất nhiều nhân vật, ai cũng rất hay ho, duyên dáng. Phim sẽ mang đến luồng không khí mới và sự bất ngờ cho khán giả, nằm ngoài khuôn khổ và không bị đóng khung trong những cấu trúc cũ để có hướng đi ấn tượng hơn trong thể loại hài”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm