Hậu công khai phẫu thuật thẩm mỹ, 'Hoa hậu Việt Nam' Thanh Thuỷ ngày càng táo bạo và gợi cảm

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - 'Nàng Hậu' gen Z Huỳnh Thị Thanh Thủy đã có cú 'lột xác' hoàn toàn khác biệt, khiến cho những tranh luận trước đó về việc một 'Hoa hậu phẫu thuật thẩm mỹ khi đang đương nhiệm' cũng lắng dần.

Sau đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2022, Thanh Thủy cũng là ‘mỹ nhân’ hiếm hoi công khai chuyện phẫu thuật thẩm mỹ khi còn trong thời gian đường nhiệm. Do đó, V-net đã có cuộc tranh luận không hồi kết về việc đã là một Hoa hậu quốc gia mà vẫn phải đi chỉnh sửa. Nhưng dần dần, Thanh Thủy đã chứng minh, nhan sắc chỉ là một yếu tố cần nhưng chưa phải là tất cả.

Hậu công khai phẫu thuật thẩm mỹ, 'Hoa hậu Việt Nam' Thanh Thuỷ ngày càng táo bạo và gợi cảm ảnh 1

Nàng Hậu’ này thay vì dồn dập chạy show giải trí thì chọn chuyên tâm cho việc học. Thanh Thủy chỉ tham gia các sự kiện quan trọng hay mang yếu tố cộng đồng để hoàn thành lịch trình đương nhiệm.

Hậu công khai phẫu thuật thẩm mỹ, 'Hoa hậu Việt Nam' Thanh Thuỷ ngày càng táo bạo và gợi cảm ảnh 2

Khán giả nhận ra, gần đây, Thanh Thủy đã mạnh dạn chọn trang phục táo bạo hơn hẳn so với những trang phục dịu dàng, ngọt ngào trước đây. Hậu sửa mũi và nâng ngực, nhan sắc của Hoa hậu Thanh Thủy có sự lột xác ngoạn mục với gương mặt ngày càng thanh tú và vóc dáng cân đối hơn.

Hậu công khai phẫu thuật thẩm mỹ, 'Hoa hậu Việt Nam' Thanh Thuỷ ngày càng táo bạo và gợi cảm ảnh 3

Thanh Thủy từng chia sẻ về chuyện ‘tân trang’ nhan sắc: "Đây là lần đầu tiên tôi xác nhận việc này. Chắc là mọi người cũng rất bất ngờ. Tôi cũng đắn đo xem có nên trả lời mọi người hay không. Và tôi nghĩ là sự thừa nhận của mình cũng không có gì là xấu".

Hậu công khai phẫu thuật thẩm mỹ, 'Hoa hậu Việt Nam' Thanh Thuỷ ngày càng táo bạo và gợi cảm ảnh 4

Giữa các ý kiến trái chiều khác nhau, có thể thấy mọi người đã dần cởi mở và nghĩ thoáng hơn việc các người đẹp phẫu thuật thẩm mỹ sau đăng quang. Đó như một phương tiện giúp 'thăng hạng' nhan sắc.

Hậu công khai phẫu thuật thẩm mỹ, 'Hoa hậu Việt Nam' Thanh Thuỷ ngày càng táo bạo và gợi cảm ảnh 5

‘Bà trùm Hoa hậu’ Phạm Kim Dung cho biết: "Việc phẫu thuật thẩm mỹ khiến chúng ta tự tin hơn, đẹp hơn, không còn là vấn đề khiến mọi người phải e dè nữa. Ngay cả việc Thanh Thủy lựa chọn phẫu thuật cũng giúp bạn cải thiện những thiếu sót mà Thủy cảm thấy chưa tự tin".

Hậu công khai phẫu thuật thẩm mỹ, 'Hoa hậu Việt Nam' Thanh Thuỷ ngày càng táo bạo và gợi cảm ảnh 6

Huỳnh Thị Thanh Thủy sinh năm 2003, đến từ Đà Nẵng. Vượt qua 34 thí sinh, người đẹp đã xuất sắc đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2022. Cô từng đoạt danh hiệu Hoa khôi ĐH Ngoại ngữ (ĐH Đà Nẵng), Á khôi 1 cuộc thi Học sinh - Sinh viên thanh lịch TP. Đà Nẵng năm 2021.

Hậu công khai phẫu thuật thẩm mỹ, 'Hoa hậu Việt Nam' Thanh Thuỷ ngày càng táo bạo và gợi cảm ảnh 7

Hiện tại, Thanh Thủy vẫn đang thực hiện trọng trách trong thời gian đương nhiệm Hoa hậu Việt Nam. Cô vẫn tiếp tục học song song hai trường ĐH tại Đà Nẵng và TP. HCM sau khi vừa nhận học bổng. Hiện vẫn chưa có thông tin ‘nàng Hậu’ liệu có tham gia cuộc thi nhan sắc quốc tế nào không. V-net cực ủng hộ Thanh Thủy nếu cô thi đấu nhan sắc vì khả năng ngoại ngữ cũng như nhan sắc ngày càng ‘bén’ của ‘nàng Hậu’ này.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm