Thực hư loạt ảnh làm rộ tin Hoa hậu Ngọc Hân đang mang bầu, sống kín tiếng sau đám cưới xa hoa

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Một loạt hình ảnh của Hoa hậu Ngọc Hân khiến dân tình 'soi' kỹ và cho rằng, 'nàng Hậu' đang mang bầu sau đám cưới.

Hoa hậu Ngọc Hân và chồng chính thức về chung một nhà sau hơn 10 năm tìm hiểu và yêu nhau. Sau đám cưới nhận được nhiều sự chú ý của V-net, Hoa hậu Việt Nam 2010 liên tiếp lộ bằng chứng đang mang bầu con đầu lòng, sau 5 tháng kết hôn. ‘Nàng Hậu’ sinh năm 1989 vẫn chưa lến tiếng về việc này, loạt ảnh chỉ do dân tình ‘soi’ và chia sẻ.

Thực hư loạt ảnh làm rộ tin Hoa hậu Ngọc Hân đang mang bầu, sống kín tiếng sau đám cưới xa hoa ảnh 1

Sau kết hôn, Ngọc Hân không nói nhiều về cuộc sống hôn nhân. Cô chọn tham gia nhiều hoạt động nghệ thuật. Trong một chương trình truyền hình, Ngọc Hân hiếm hoi hé lộ, sau khi kết hôn, cuộc sống của cô có chút xáo trộn. Cô nói, bản thân buộc phải thay đổi một số thói quen và dành thời gian nhiều hơn cho gia đình.

Thực hư loạt ảnh làm rộ tin Hoa hậu Ngọc Hân đang mang bầu, sống kín tiếng sau đám cưới xa hoa ảnh 2

Khi được hỏi về câu chuyện 'làm dâu hào môn', Ngọc Hân nói: "Phải đính chính, Hân và gia đình chồng hết sức bình thường. Gia đình chồng Ngọc Hân là gia đình công chức, chứ không phải là gia đình hào môn. Tôi có thể chia sẻ cùng anh ấy những câu chuyện, tâm tư, tình cảm, sự nghiệp cả những định hướng lâu dài. Bên anh, tôi có một bờ vai rất vững chắc để dựa vào".

Thực hư loạt ảnh làm rộ tin Hoa hậu Ngọc Hân đang mang bầu, sống kín tiếng sau đám cưới xa hoa ảnh 3

Về kế hoạch sinh em bé, Hoa hậu Việt Nam 2010 quan niệm, mọi thứ đều “hữu duyên" nên cô không áp lực. Cô chia sẻ: “Tôi sẽ để đến khi nào duyên đến thì đón nhận. Tôi không yêu cầu mình phải như thế này, thế kia. Tôi thích thuận theo tự nhiên".

Thực hư loạt ảnh làm rộ tin Hoa hậu Ngọc Hân đang mang bầu, sống kín tiếng sau đám cưới xa hoa ảnh 4

'Người đẹp' thừa nhận, cô rất yêu công việc nhưng từ khi kết hôn, cô ưu tiên gia đình nhiều hơn. Cô cho biết: "Tạm bỏ qua vấn đề tài chính, với tôi, làm việc như một cách để mình khẳng định bản thân, tạo giá trị cho chính mình và lan tỏa với cộng đồng, xã hội. Trước nay, tôi chỉ xuất hiện tại các hoạt động trong showbiz với vai trò khách mời, nhưng khi được đảm nhiệm vai trò khác, tôi học hỏi được nhiều thứ nên cảm thấy thu hút và gắn bó với công việc này hơn”.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.