Hé lộ những điều chưa biết về tân Nam vương và Hoa khôi Đại học Thủy lợi 2023

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Là tân Nam vương, Hoa khôi của trường Đại học Thủy Lợi, điểm chung của Hoàng Hải Tuyên và Nguyễn Thị Vân Anh là bên cạnh việc học, cả hai đều dành thời gian tham gia nhiều cuộc thi, hoạt động trong và ngoài trường trước khi đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Mr & Miss TLU năm nay.

Ngay từ khi còn học cấp ba, Nguyễn Thị Vân Anh (sinh năm 2004) đã rất yêu thích trường ĐH Thủy lợi vì môi trường học tập chất lượng với đội ngũ giảng viên tâm huyết và cơ sở vật chất tiên tiến, hiện đại. Vì vậy, nữ sinh đã quyết tâm nỗ lực học tập, thành công thi vào ngôi trường mình mong muốn. Hiện tại, Vân Anh đang là sinh viên năm nhất ngành Thương mại điện tử, khoa Kinh tế và Quản lý.

Hé lộ những điều chưa biết về tân Nam vương và Hoa khôi Đại học Thủy lợi 2023 ảnh 1
Hé lộ những điều chưa biết về tân Nam vương và Hoa khôi Đại học Thủy lợi 2023 ảnh 2

Trước khi đăng quang ngôi vị Hoa khôi sinh viên ĐH Thủy lợi vào đêm Chung kết 15/3 vừa qua, Vân Anh cũng đã từng có kinh nghiệm tham gia một số cuộc thi sắc đẹp ở bậc trung học và gặt hái được nhiều thành tích như giải Nhất Hoa khôi trường THPT Lê Lợi 2021 và giải Người đẹp thời trang trong cuộc thi Áo dài Việt Nam 2022 - Ngàn năm hương sắc.

Hé lộ những điều chưa biết về tân Nam vương và Hoa khôi Đại học Thủy lợi 2023 ảnh 3
Hé lộ những điều chưa biết về tân Nam vương và Hoa khôi Đại học Thủy lợi 2023 ảnh 4
Hé lộ những điều chưa biết về tân Nam vương và Hoa khôi Đại học Thủy lợi 2023 ảnh 5

Mặc dù tham gia nhiều cuộc thi, hoạt động của nhà trường với lịch trình dày đặc, nhưng Vân Anh vẫn luôn dành ra thời gian học tập nhất định cho bản thân và biết cách cân bằng tốt giữa việc học với các hoạt động ngoại khóa. Nữ sinh chia sẻ: “Điều quan trọng nhất để bạn có thể tham gia một cách tích cực, hiệu quả đối với những hoạt động tập thể ngoài giờ học là xác định được động lực của mình.”

Hé lộ những điều chưa biết về tân Nam vương và Hoa khôi Đại học Thủy lợi 2023 ảnh 6

Bước ra từ cuộc thi Mr & Miss TLU với danh hiệu Hoa khôi, Vân Anh cho biết mình vẫn đang tiếp tục theo đuổi đam mê nghệ thuật và sẽ cố gắng trau dồi học tập, phát triển bản thân ngày một hoàn thiện hơn.

Hé lộ những điều chưa biết về tân Nam vương và Hoa khôi Đại học Thủy lợi 2023 ảnh 7

Với mong muốn trở thành một nhà kinh doanh trong tương lai, Hoàng Hải Tuyên đã lựa chọn theo học ngành Thương mại điện tử, trường ĐH Thủy lợi.

Hé lộ những điều chưa biết về tân Nam vương và Hoa khôi Đại học Thủy lợi 2023 ảnh 8

Bên cạnh việc học trên lớp, nam sinh còn tham gia vào CLB Sinh viên Tình nguyện để phát triển các kỹ năng mềm của bản thân thông qua các hoạt động ý nghĩa như chương trình Đón tân sinh viên K63, Xuân Tình Nguyện 2022, Tiếp sức mùa thi 2022,…

Hé lộ những điều chưa biết về tân Nam vương và Hoa khôi Đại học Thủy lợi 2023 ảnh 9

Hải Tuyên bày tỏ: “Học tập là chính, song việc tham gia các hoạt động của trường để trở nên năng động hơn cũng không kém phần quan trọng. Bởi bản thân luôn phải có những kỹ năng mềm để thích nghi với cuộc sống hiện tại.”

Hé lộ những điều chưa biết về tân Nam vương và Hoa khôi Đại học Thủy lợi 2023 ảnh 10

Bằng những kinh nghiệm và sự tự tin có được trong quá trình hoạt động CLB, Hải Tuyên đã có cơ hội trải nghiệm nhiều công việc khác nhau từ bồi bàn, nhân viên giao hàng, biên tập hình ảnh cho đến trợ lý Tổng giám đốc của công ty chuyên tổ chức sự kiện về thời trang. Mới đây nhất, Hải Tuyên còn tìm hiểu và tham gia các lớp đào tạo về MC, đồng thời thử thách bản thân ở những lĩnh vực mới như mẫu ảnh, dẫn livestream. Nam sinh cho biết, những gì mà mình có được ở hiện tại chính là cả một quá trình học hỏi và tích lũy kinh nghiệm ngay khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường.

Hé lộ những điều chưa biết về tân Nam vương và Hoa khôi Đại học Thủy lợi 2023 ảnh 11

“You may delay, but time will not (Benjamin Franklin). Bản thân mình luôn nghĩ rằng, thời gian là thứ không thể lấy lại được. Nên cần phải biết tận dụng nó, không được để lãng phí. Nếu bản thân trì hoãn thì coi như mình đã thua người khác rồi bởi người thành công cũng chỉ có 24 tiếng mà người thất bại cũng có 24 tiếng. Cái quan trọng là chúng ta phải biết tận dụng thời gian quý báu của mình để làm những việc có ích” - Hải Tuyên bày tỏ.

Hé lộ những điều chưa biết về tân Nam vương và Hoa khôi Đại học Thủy lợi 2023 ảnh 12

Trước khi được trao danh hiệu Nam vương ĐH Thủy lợi năm nay, Hải Tuyên còn được biết đến là Phó Ban Truyền thông CLB Sinh viên Tình Nguyện, gương mặt tuyển sinh K63 và từng giải Nhì cuộc thi ảnh Tự hào người cán bộ Đoàn do Đoàn trường ĐH Thuỷ lợi tổ chức.

Hé lộ những điều chưa biết về tân Nam vương và Hoa khôi Đại học Thủy lợi 2023 ảnh 13

Chia sẻ về định hướng của bản thân trong thời gian tới, Hải Tuyên mong muốn sẽ đạt thành tích cao trong các cuộc thi Nghiên cứu khoa học và Olympic Kinh tế lượng, tiếp tục tham gia tích cực các hoạt động ở trường và không ngừng nỗ lực học tập tốt để sau khi tốt nghiệp có thể vận dụng những kiến thức đã học trở thành một nhà kinh doanh online trên các nền tảng mạng xã hội.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lột xác từ chiếc kén của chính mình

Lột xác từ chiếc kén của chính mình

SVVN - Nguyễn Đức Lộc là sinh viên năm hai ngành Kinh tế Quốc tế, Học viện Ngoại Giao. Khi học THPT, Lộc đã bén duyên với hoạt động truyền thông: quản lý fanpage của trường, trưởng ban truyền thông trong đợt tuyển sinh lớp 10. Lộc luôn biết ơn những kiến thức được học tại Học viện giúp anh có cái nhìn tổng quát về nền kinh tế Việt Nam và các kỹ năng mềm như quản lý tài chính, tiếp thị, quản trị doanh nghiệp,... Đây là nền tảng quan trọng để hiểu rõ về quy trình kinh doanh, quản lý dự án truyền thông.
 Cố gắng từng chút chậm rãi tiến bước để chạm đến ước mơ

Cố gắng từng chút chậm rãi tiến bước để chạm đến ước mơ

SVVN - Đào Đăng Minh (sinh năm 2003) quê Quảng Ninh, hiện là sinh viên năm 2 – ngành Y Đa khoa Trường Đại học Y Dược – Đại học Thái Nguyên. Gia đình có nhiều người làm trong ngành Y, bởi vậy Đăng Minh ngưỡng mộ hình ảnh Bác sĩ cùng với giá trị sự cống hiến lớn lao của ngành Y tế cho cộng đồng và xã hội. Được sự ủng hộ từ gia đình, Đăng Minh đã chuẩn bị hành trang chinh phục ước mơ với mong muốn được góp sức nhỏ bé để chăm sóc sức khỏe cho mọi người và sống làm người có ích cho xã hội.
Hãy trở thành sinh viên giỏi từ kiến thức tới kỹ năng để đi thật xa trên mọi chặng đường

Hãy trở thành sinh viên giỏi từ kiến thức tới kỹ năng để đi thật xa trên mọi chặng đường

SVVN - Nguyễn Chí Thành (sinh năm 2001) là sinh viên Trường Đại học Giao thông Vận tải, chuyên ngành Quản trị Logistics. Theo Thành mỗi trải nghiệm đều là một hành trình cho bản thân nhiều điều mới mẻ, dù có vấp ngã hay thành công thì đều góp phần tạo nên cuộc sống muôn màu. Mặc dù là một sinh viên kỹ thuật nhưng Thành có đam mê sâu sắc với lĩnh vực diễn thuyết, hùng biện – một kỹ năng tưởng chừng quá xa lạ với các bạn sinh viên kỹ thuật khô khan.
Cô MC trường báo: Luôn phải sống tử tế và sẵn sàng làm việc

Cô MC trường báo: Luôn phải sống tử tế và sẵn sàng làm việc

SVVN - Lê Bảo Ngân (sinh năm 2001), hiện đang là sinh viên chuyên ngành Báo truyền hình Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Cô nàng chính là một trong hai thủ khoa đầu vào khối R16 Báo truyền hình năm 2019 với số điểm 26,27. Với niềm đam mê cây mic, Ngân đang thử sức với rất nhiều công việc khác nhau để trau dồi thêm kỹ năng cho bản thân.
Nữ sinh trường Báo chia sẻ: 'Chăm chỉ và nỗ lực không ngừng là điểm mấu chốt để đạt được thành công'

Nữ sinh trường Báo chia sẻ: 'Chăm chỉ và nỗ lực không ngừng là điểm mấu chốt để đạt được thành công'

SVVN - Hà Thục Khánh Huyền (21 tuổi, quê Quảng Ninh) đang theo học tại ngành Quảng cáo, Khoa Quan hệ Công chúng và Quảng cáo, Học viện Báo chí và Tuyên Truyền. Ngoài học tập trên lớp, Huyền còn có đam mê với ngành truyền thông marketing, cụ thể cô nàng đang là một content creator và đạt nhiều thành tựu.
Hành trình từ cậu sinh viên miền núi trở thành MC, người mẫu ảnh, KOL đa tài

Hành trình từ cậu sinh viên miền núi trở thành MC, người mẫu ảnh, KOL đa tài

SVVN - Lê Minh Trực (sinh năm 2003) đang là sinh viên chuyên ngành Kinh doanh thể thao và tổ chức sự kiện của trường Đại học Tôn Đức Thắng. Với niềm đam mê từ nhỏ, trải qua nhiều khó khăn, từ một cậu sinh viên miền núi, Minh Trực đã và đang chinh phục ước mơ, trở thành MC, KOL, người mẫu ảnh cho nhiều chương trình, thương hiệu.