Khán giả Việt háo hức đón chờ 'dàn sao' đổ bộ lễ trao giải 'Cánh Diều Vàng 2023' tại Nha Trang

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Lễ trao giải "Cánh Diều Vàng 2023", với chủ đề “Ngân hà rực rỡ”, sẽ chính thức diễn ra tại Nha Trang vào ngày 9/9/2023 tới đây. Đây là một trong những giải thưởng điện ảnh - truyền hình Việt có thâm niên và được mong đợi nhất hằng năm.

Vừa góp mặt trong danh sách tranh giải tại hạng mục phim điện ảnh với Nhà bà Nữ, nữ chính Huỳnh Uyển Ân, nghệ sĩ Lê Giang và bà xã Trấn Thành là Hari Won sẽ xuất hiện tại lễ trao giải Cánh Diều Vàng sắp tới đây. Là một diễn viên đã hoạt động nhiều năm trong nghề, Lê Giang cảm thấy "nôn nao" khi được cầm cúp Cánh Diều nhưng để trao cho bạn diễn hay các đồng nghiệp, chị hài hước: “Nếu mà đoạt giải là xỉu ngang vì sung sướng”.

Khán giả Việt háo hức đón chờ 'dàn sao' đổ bộ lễ trao giải 'Cánh Diều Vàng 2023' tại Nha Trang ảnh 1

Từng chiến thắng hạng mục “Nữ diễn viên phụ truyền hình” cho vai diễn trong Người phán x, nữ diễn viên Thanh Hương mong đợi những điều thật đặc biệt trong lễ giao trao giải và kỷ niệm 20 năm giải thưởng danh giá Cánh Diều Vàng. Còn cặp đôi Cánh Diều 2021, Thanh Sơn - Khả Ngân cho biết, cảm xúc của họ vẫn vẹn nguyên như lúc cầm chiếc cúp từ năm ngoái. Năm nay, cả hai cũng được chú ý với bộ phim Gia đình mình vui bất thình lình.

Bộ đôi được yêu thích trong Thương ngày nắng về 2 Doãn Quốc Đam và Huyền Lizzie đã đưa ra nhiều dự đoán "hết hồn" về cá nhân nào sẽ giành được giải năm nay. “Bộ ba vé số” Huy Khánh, Diệp Bảo Ngọc và Thanh Thức trong Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh cũng hứa hẹn sẽ khuấy động không khí của Cánh Diều. Trong khi đó, diễn viên Quốc Trường, người đang được chú ý với vai phản diện trong phim hành động Kẻ n danh ngoài rạp thì chia sẻ cảm giác háo hức đến đêm trao giải để được hội ngộ với đồng nghiệp cả nước.

Khán giả Việt háo hức đón chờ 'dàn sao' đổ bộ lễ trao giải 'Cánh Diều Vàng 2023' tại Nha Trang ảnh 2

Một số nghệ sĩ gạo cội và được yêu thích như nghệ sĩ Xuân Hinh, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng hay diễn viên Lê Lộc vì lịch trình không thể tham gia nhưng không quên gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến lễ trao giải năm nay. Tất cả đều vui và xúc động vì giải Cánh Diều uy tín bước sang tuổi 20.

Khán giả Việt háo hức đón chờ 'dàn sao' đổ bộ lễ trao giải 'Cánh Diều Vàng 2023' tại Nha Trang ảnh 3

Một trong những nội dung được công chúng cực kỳ quan tâm mỗi mùa Cánh Diều Vàng chính là phần thảm đỏ. Thảm đỏ năm nay đương nhiên không thể thiếu các thế hệ nghệ sĩ ở khắp mọi miền đất nước hội tụ về.

Khán giả Việt háo hức đón chờ 'dàn sao' đổ bộ lễ trao giải 'Cánh Diều Vàng 2023' tại Nha Trang ảnh 4

Ngoài ra, còn có rất nhiều nhà làm phim tên tuổi trong nước và quốc tế, như diễn viên Ajay Singh Chaudhary - ngôi sao nổi tiếng của Ấn Độ, đạo diễn Aaron Toronto, đại diện LHP Asian world film festival - Alan Vo Ford và Jenny Ai Trinh Thai, đạo diễn Nguyễn Phương Điền… Sự kiện Thảm đỏ và Lễ trao giải thưởng Cánh Diều Vàng 2023 sẽ diễn ra vào từ 17h đến 22h ngày 9/9/2023, tại Nha Trang. Lễ trao Giải thưởng được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9.

Với cột mốc 20 năm, lễ trao giải năm nay hứa hẹn sẽ mang đến những điều đặc biệt bất ngờ, với một đại tiệc âm thanh đầy sắc màu, cùng sự góp giọng của những ca sĩ hàng đầu dành tặng cho khán giả hâm mộ cả nước yêu nghệ thuật thứ bảy.

Khán giả Việt háo hức đón chờ 'dàn sao' đổ bộ lễ trao giải 'Cánh Diều Vàng 2023' tại Nha Trang ảnh 5

Hai tên tuổi lớn trong làng nhạc Việt là Đàm Vĩnh Hưng và Phương Thanh sẽ tái ngộ trên sân khấu Cánh Diều Vàng sau nhiều năm. Ngoài ra, Giang Hồng Ngọc, Lân Nhã, Dương Trường Giang và diễn viên Thanh Hương hứa hẹn sẽ góp giọng và mang đến những màn trình diễn cực hấp dẫn, thú vị cho một bữa tiệc âm nhạc – điện ảnh thật sự đáng nhớ tại sự kiện này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm