H’Hen Niê khoe giọng hát và vũ đạo, biến hóa đầy bất ngờ để làm điều hết sức ý nghĩa này

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hoa hậu H’Hen Niê đảm nhận vai trò hát chính và nhảy trong MV chiến dịch 'Ngừng ăn thịt thú rừng, góp thiện cho đời' cùng Quỹ quốc tế về bảo tồn thiên nhiên (WWF) Việt Nam. 'Nàng Hậu' rất hào hứng cho hoạt động mở đầu chuỗi dự án hướng về thiên nhiên, môi trường của mình trong năm 2024.

Đồng hành cùng chiến dịch, Hoa hậu H’Hen Niê không chỉ hát chính mà còn nhảy cùng với vũ công Quang Đăng và vũ đoàn. Sau chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, H’Hen Niê vẫn tiếp tục trau dồi thêm về giọng hát và vũ đạo. Lần này, cô nhận lời tham gia cùng chiến dịch bởi thông điệp ý nghĩa và mong muốn được cùng mọi người lan toả tình yêu thiên nhiên, các loài động vật hoang dã.

H’Hen Niê khoe giọng hát và vũ đạo, biến hóa đầy bất ngờ để làm điều hết sức ý nghĩa này ảnh 1

H’Hen Niê chia sẻ: “Hen rất vinh dự khi có cơ hội được góp sức trong chiến dịch này, nhất là về ca từ bài hát khi xem qua Hen rất xúc động: Rừng là nơi thú sống yên bình, nhà là nơi ấm áp thân tình. Hen hy vọng rằng, thông qua chiến dịch này, mọi người sẽ cùng nhau có những hành động tích cực, bảo vệ thiên nhiên và các loài động vật hoang dã".

H’Hen Niê khoe giọng hát và vũ đạo, biến hóa đầy bất ngờ để làm điều hết sức ý nghĩa này ảnh 2

Trong MV, H’Hen Niê xuất hiện nổi bật với trang phục màu xanh chủ đạo trong hai tạo hình khác nhau. Tạo hình thứ nhất với trang phục cách điệu dạng đầm xoè may bằng chất liệu vải thổ cẩm, gợi tưởng sự liên kết giữa H’Hen Niê và thiên nhiên.

H’Hen Niê khoe giọng hát và vũ đạo, biến hóa đầy bất ngờ để làm điều hết sức ý nghĩa này ảnh 3

Tạo hình thứ hai năng động hơn, với màu xanh rực rỡ phối cùng quần dài, vẫn sử dụng vải thổ cẩm nhưng thiết kế phù hợp cho phần nhảy của cô. Để chuẩn bị cho phần quay hình MV, người đẹp đã dành thời gian học luyện thanh và đến phòng nhảy tập cùng vũ đoàn. Bên cạnh đó, H’Hen Niê cũng luyện tập thêm về phần biểu cảm để có thể truyền tải trọn vẹn tinh thần và thông điệp bài hát.

H’Hen Niê khoe giọng hát và vũ đạo, biến hóa đầy bất ngờ để làm điều hết sức ý nghĩa này ảnh 4

Đây cũng là hoạt động mở màn cho chuỗi dự án về thiên nhiên, môi trường của H’Hen Niê trong năm 2024. Sau một ha rừng cho Vườn quốc gia Bến En vào cuối tháng 2/2024, H’Hen Niê sẽ triển khai thêm nhiều ha rừng nữa cho năm nay. Cô không đặt mục tiêu 5 ha như năm ngoái mà sẽ cố gắng trồng được càng nhiều ha rừng càng tốt.

H’Hen Niê khoe giọng hát và vũ đạo, biến hóa đầy bất ngờ để làm điều hết sức ý nghĩa này ảnh 7

Tiếp nối thành công của chiến dịch “Thịt rừng kề miệng - Nguy cơ chực chờ” năm ngoái, năm nay tổ chức WWF - Việt Nam phát động chiến dịch “Ngừng ăn thịt thú rừng - Góp thiện cho đời” với thông điệp kêu gọi cộng đồng hãy sống có trách nhiệm bằng cách ngừng ăn thịt động vật hoang dã, ngừng chia ly thú rừng, góp thiện cho đời. Một loạt chuỗi sự kiện hưởng ứng chiến dịch sẽ diễn ra tại các tỉnh thành: Quảng Nam, Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Bình và Lâm Đồng.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.