ĐÓN TẾT 2024

Hiếm thấy khi dàn ‘sao khủng’ của showbiz Việt hội ngộ làm khán giả nôn nao mong chờ Tết

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Đến hẹn lại lên, 'Gala nhạc Việt' đã trở lại mỗi mùa Tết đến Xuân về. Hơn 10 năm qua, chương trình đã trở thành 'món ăn tinh thần' không thể thiếu đối với nhiều khán giả.

Đến hẹn lại lên, Gala nhạc Việt đã trở lại mỗi mùa Tết đến. Đây được xem là đại nhạc hội Tết Việt lớn nhất, hoành tráng nhất, đầu tư chỉn chu nhất ở Việt Nam những năm gần đây. Chương trình do đạo diễn Trần Thành Trung và ê kíp thực hiện.

Hiếm thấy khi dàn ‘sao khủng’ của showbiz Việt hội ngộ làm khán giả nôn nao mong chờ Tết ảnh 1

Năm nay, chương trình chọn chủ đề Năm mới rực rỡ với mong muốn tất cả mọi người sẽ có một năm 2024 thật nhiều may mắn, mọi điều suôn sẻ và thăng hoa.

Hiếm thấy khi dàn ‘sao khủng’ của showbiz Việt hội ngộ làm khán giả nôn nao mong chờ Tết ảnh 2

Chương trình được quay hình kỹ lưỡng với thiết bị âm thanh, ánh sáng và sân khấu hiện đại. Mỗi tiết mục đều được dàn dựng công phu, hoành tráng.

Hiếm thấy khi dàn ‘sao khủng’ của showbiz Việt hội ngộ làm khán giả nôn nao mong chờ Tết ảnh 3

Gala nhạc Việt Tết là nơi âm nhạc được tôn vinh đúng giá trị của nó. Từng ca khúc dù quen thuộc, dù đã có tuổi đời lâu đến đâu cũng được hòa âm, phối khí lại mang hơi thở thời đại.

Hiếm thấy khi dàn ‘sao khủng’ của showbiz Việt hội ngộ làm khán giả nôn nao mong chờ Tết ảnh 4

Bên cạnh đó là những bài hát được sáng tác độc quyền cho chương trình, mang đến màu sắc mới mẻ của âm nhạc thế hệ gen Z nhưng vẫn giữ trọn bản sắc truyền thống Tết Việt, 17 tiết mục của chương trình dung hòa được giữa các yếu tố truyền thống và hiện đại.

Hiếm thấy khi dàn ‘sao khủng’ của showbiz Việt hội ngộ làm khán giả nôn nao mong chờ Tết ảnh 5

Gala nhạc Việt Tết 2024quy tụ đông đảo nghệ sĩ như Như Quỳnh, Cẩm Ly, Đàm Vĩnh Hưng, Thanh Hà, Phương Uyên, Hồ Ngọc Hà, Thanh Ngọc, Noo Phước Thịnh, Trấn Thành, Hari Won, Dương Hoàng Yến, Trang Pháp, Hòa Minzy, Văn Mai Hương, Võ Hạ Trâm, Bảo Anh, Hương Ly, Huyền Baby, Đức Phúc, Erik, Gin Tuấn Kiệt, Puka, Bùi Công Nam, Đỗ Hoàng Dương, Đại Nghĩa, Huỳnh Lập, Khả Như, Duy Khánh, Lâm Vỹ Dạ, Đạt Long Vinh, Thành Đạt, Vy Vy, Tú Tú…

Hiếm thấy khi dàn ‘sao khủng’ của showbiz Việt hội ngộ làm khán giả nôn nao mong chờ Tết ảnh 6

Bên cạnh những tiết mục solo, các nghệ sĩ sẽ có những màn kết hợp đặc biệt trong chương trình. Họ hứa hẹn mang đến một đại nhạc hội với không khí Tết rộn rã, giúp khán giả phấn chấn đón chào năm mới rực rỡ.

Hiếm thấy khi dàn ‘sao khủng’ của showbiz Việt hội ngộ làm khán giả nôn nao mong chờ Tết ảnh 7

Cũng trong chương trình năm nay, Gala nhạc Việt lần đầu tiên vinh danh và trao kỷ niệm chương cho những nghệ sĩ có “Dự án nhạc Việt của năm”.

Hiếm thấy khi dàn ‘sao khủng’ của showbiz Việt hội ngộ làm khán giả nôn nao mong chờ Tết ảnh 8

Ngoài ra, với mong ước một năm rực rỡ và thịnh vượng, ngoài chương trình chính, Gala nhạc Việt còn ra mắt album audio Năm mới rực rỡ, bao gồm những sáng tác độc quyền dành riêng cho chương trình và những ca khúc được yêu thích nhất dành tặng khán giả.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm