Hiền Hồ buộc phải đổi kiểu tóc vì liên tục bị so với với Trần Đức Bo

SVVN - Dù Hiền Hồ đã phản ứng gay cắt nhưng cộng đồng mạng vẫn so sánh cô với hiện tượng mạng Trần Đức Bo và cực chẳng đã, cô buộc phải đổi kiểu tóc từng làm nên thương hiệu của mình.

Thời gian gần đây, Hiền Hồ không vui vẻ chút nào khi liên tục bị so sánh ngoại hình với Trần Đức Bo - một chàng trai nổi tiếng với các video "làm lố" trên mạng. Một bộ phận cư dân mạng nhận xét rằng, từ kiểu tóc đến gương mặt của Hiền Hồ và Trần Đức Bo rất giống nhau, thậm chí nhiều người còn đẩy câu chuyện đi quá xa, khi vào trang cá nhân của Hiền Hồ để gọi cô là Trần Đức Bo, ghép ảnh cô với "hiện tượng mạng xã hội" này.

Hiền Hồ buộc phải đổi kiểu tóc vì liên tục bị so với với Trần Đức Bo ảnh 1  

Không thể nhẫn nhịn hơn được nữa, Hiền Hồ đã lên tiếng phản ứng rất mạnh mẽ, cho thấy cô rất bức xúc trước trò đùa quá trớn này: “Đùa tưởng rất là vui và hài hước nhưng không hài hước tí nào. Lố bịch và vô duyên lắm! Bạn Bo cũng không làm ảnh hưởng đến Hiền, tuy nhiên, mỗi người mỗi cuộc sống khác nhau. Vì vậy, đừng mang ra đùa để làm mình duyên dáng. Cảm ơn mọi người đã dành thời gian quan tâm cuộc sống của tôi nhưng xin hãy quan tâm một cách văn minh”.

Hiền Hồ buộc phải đổi kiểu tóc vì liên tục bị so với với Trần Đức Bo ảnh 2 Hiền Hồ phải đổi kiểu tóc.

Cô cũng khẳng định, không lấy làm vui vẻ gì khi bị mang ra so sánh với người khác, bị mang ra làm trò cười và đề nghị cộng đồng mạng hãy tôn trọng ngoại hình riêng của mỗi cá nhân. Dù Hiền Hồ đã lên tiếng nhưng mọi chuyện vẫn không dừng lại, nên nữ ca sĩ đã quyết định tạm biệt mái tóc tém gắn liền với hình ảnh của mình bấy lâu nay.

Hiền Hồ buộc phải đổi kiểu tóc vì liên tục bị so với với Trần Đức Bo ảnh 3  

Dù Hiền Hồ để tóc tém rất hợp nhưng cô vừa mới đi nối tóc để chuyển sang tóc dài chấm vai và uốn xoăn nhẹ. Ban đầu, khán giả chưa quen lắm với kiểu tóc mới này của Hiền Hồ và vẫn nuối tiếc mái tóc cũ. Nhưng nếu ngắm lâu thì tóc dài cũng giúp Hiền Hồ nhìn nữ tính và mới lạ hẳn lên. Hy vọng, sau khi Hiền Hồ quyết liệt thay đổi bản thân như thế này, cô sẽ không còn bị mang ra so sánh với người khác nữa.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tổng Đạo diễn 'Hoa hậu Việt Nam' Hoàng Nhật Nam: 'Những gì chúng tôi tạo ra chỉ có hoành tráng hơn'

Tổng Đạo diễn 'Hoa hậu Việt Nam' Hoàng Nhật Nam: 'Những gì chúng tôi tạo ra chỉ có hoành tráng hơn'

SVVN - Họp báo Chung kết toàn quốc vừa diễn ra, đã đánh dấu việc 'Hoa hậu Việt Nam 2022' sắp bước vào chặng cuối, đầy hấp dẫn và đáng mong chờ. Tại đây, Top 35 gây bất ngờ với giới truyền thông và khán giả, khi có bước thăng hạng ấn tượng ở nhan sắc lẫn kỹ năng. Và Ban Tổ chức cuộc thi cũng tiết lộ nhiều điều bất ngờ về đêm Chung kết sắp tới.
Thắng lớn tại MAMA 2022 nhưng IVE vẫn bị netizen soi ra điểm yếu so với dàn thần tượng nữ thế hệ mới

Thắng lớn tại MAMA 2022 nhưng IVE vẫn bị netizen soi ra điểm yếu so với dàn thần tượng nữ thế hệ mới

SVVN - Được đánh giá là "Át chủ bài" của thế hệ nữ thần tượng mới K-pop, IVE dường như "cân đẹp" từ ngoại hình, âm nhạc cho đến vũ đạo. Tuy nhiên, cư dân mạng đã chỉ ra một "yếu điểm" mới xuất hiện gần đây của IVE, có thể đang kéo IVE thụt lùi so với những nhóm nữ khác.