Hiền Hồ buộc phải đổi kiểu tóc vì liên tục bị so với với Trần Đức Bo

SVVN - Dù Hiền Hồ đã phản ứng gay cắt nhưng cộng đồng mạng vẫn so sánh cô với hiện tượng mạng Trần Đức Bo và cực chẳng đã, cô buộc phải đổi kiểu tóc từng làm nên thương hiệu của mình.

Thời gian gần đây, Hiền Hồ không vui vẻ chút nào khi liên tục bị so sánh ngoại hình với Trần Đức Bo - một chàng trai nổi tiếng với các video "làm lố" trên mạng. Một bộ phận cư dân mạng nhận xét rằng, từ kiểu tóc đến gương mặt của Hiền Hồ và Trần Đức Bo rất giống nhau, thậm chí nhiều người còn đẩy câu chuyện đi quá xa, khi vào trang cá nhân của Hiền Hồ để gọi cô là Trần Đức Bo, ghép ảnh cô với "hiện tượng mạng xã hội" này.

Hiền Hồ buộc phải đổi kiểu tóc vì liên tục bị so với với Trần Đức Bo ảnh 1  

Không thể nhẫn nhịn hơn được nữa, Hiền Hồ đã lên tiếng phản ứng rất mạnh mẽ, cho thấy cô rất bức xúc trước trò đùa quá trớn này: “Đùa tưởng rất là vui và hài hước nhưng không hài hước tí nào. Lố bịch và vô duyên lắm! Bạn Bo cũng không làm ảnh hưởng đến Hiền, tuy nhiên, mỗi người mỗi cuộc sống khác nhau. Vì vậy, đừng mang ra đùa để làm mình duyên dáng. Cảm ơn mọi người đã dành thời gian quan tâm cuộc sống của tôi nhưng xin hãy quan tâm một cách văn minh”.

Hiền Hồ buộc phải đổi kiểu tóc vì liên tục bị so với với Trần Đức Bo ảnh 2 Hiền Hồ phải đổi kiểu tóc.

Cô cũng khẳng định, không lấy làm vui vẻ gì khi bị mang ra so sánh với người khác, bị mang ra làm trò cười và đề nghị cộng đồng mạng hãy tôn trọng ngoại hình riêng của mỗi cá nhân. Dù Hiền Hồ đã lên tiếng nhưng mọi chuyện vẫn không dừng lại, nên nữ ca sĩ đã quyết định tạm biệt mái tóc tém gắn liền với hình ảnh của mình bấy lâu nay.

Hiền Hồ buộc phải đổi kiểu tóc vì liên tục bị so với với Trần Đức Bo ảnh 3  

Dù Hiền Hồ để tóc tém rất hợp nhưng cô vừa mới đi nối tóc để chuyển sang tóc dài chấm vai và uốn xoăn nhẹ. Ban đầu, khán giả chưa quen lắm với kiểu tóc mới này của Hiền Hồ và vẫn nuối tiếc mái tóc cũ. Nhưng nếu ngắm lâu thì tóc dài cũng giúp Hiền Hồ nhìn nữ tính và mới lạ hẳn lên. Hy vọng, sau khi Hiền Hồ quyết liệt thay đổi bản thân như thế này, cô sẽ không còn bị mang ra so sánh với người khác nữa.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.