ĐÓN TẾT 2024

Hồ Ngọc Hà diện áo dài giản dị cùng dàn ‘sao Việt’ tặng quà Tết cho trẻ em khó khăn

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Buổi ra mắt và giới thiệu chương trình 'Gala Nhạc Việt Tết 2024 - Năm mới rực rỡ’ và chương trình cộng đồng ‘Tết sẻ chia cùng Gala nhạc Việt’ đã diễn ra với cảm xúc ấm áp nhân dịp Năm mới 2024.

Đến tham dự chương trình, có ca sĩ Hồ Ngọc Hà cùng bố mẹ chồng, bố mẹ ruột, hai con Lisa - Leon. Ngoài ra, còn có các ca sĩ Thanh Ngọc, Bảo Anh, Dương Hoàng Yến, Thành Đạt, Đỗ Hoàng Dương, Vy Vy, Tú Tú, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa, stylist Kye Nguyễn,diễn viên hài Huỳnh Lập, nhạc sĩ Đông Thiên Đức… cũng đến tham dự ra mắt số Tết mới nhất của Gala nhạc Việt.

Hồ Ngọc Hà diện áo dài giản dị cùng dàn ‘sao Việt’ tặng quà Tết cho trẻ em khó khăn ảnh 1

Tại sự kiện, các nghệ sĩ đã trao tặng 530 phần quà Tết và lì xì đến các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, và trẻ em bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19. Đạo diễn - nhà sản xuất Trần Thành Trung cho biết: “Gala nhạc Việt không chỉ là một chương trình giải trí đơn thuần, mà còn hướng đến những giá trị nhân văn tốt đẹp. Năm qua là năm tôi có những dấu ấn trong công việc. Tôi đã dành toàn bộ cát sê của mình tại show Chị đẹp đạp gió rẽ sóng với vai trò giám khảo để dành tặng các bé”.

Hồ Ngọc Hà diện áo dài giản dị cùng dàn ‘sao Việt’ tặng quà Tết cho trẻ em khó khăn ảnh 2

Đạo diễn tiết lộ thêm, sắp tới còn có những chuyến đi trao quà đến 300 trẻ mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn tại Bến Tre và Long An, mang đến cái Tết đong đầy và nhiều niềm vui hơn cho các em.

Hồ Ngọc Hà diện áo dài giản dị cùng dàn ‘sao Việt’ tặng quà Tết cho trẻ em khó khăn ảnh 3

Phát biểu tại sự kiện, ca sĩ Hồ Ngọc Hà nói: “Hà đã đồng hành với Gala nhạc Việt 12 năm. Điều tuyệt đẹp là ngoài việc Tết đến mọi người nghe nhạc Xuân để thêm vui, mỗi năm chương trình đều làm điều ý nghĩa cho các em nhỏ. Hà mong năm 2024 mọi ước muốn của mọi người đều thành hiện thực”.

Hồ Ngọc Hà diện áo dài giản dị cùng dàn ‘sao Việt’ tặng quà Tết cho trẻ em khó khăn ảnh 4

Nữ ca sĩ cũng chia sẻ bí quyết để làm MC chương trình không nhàm chán, đó là luôn đưa những câu chuyện thật nhất, những câu chuyện đặc sắc về Tết cổ truyền vào. “Có những điều Hà cũng học hỏi được từ chương trình. Hà cũng là một khán giả, nên Hà muốn nghe về điều gì thì sẽ mang đến những điều đó cho khán giả”, Hồ Ngọc Hà nói.

Hồ Ngọc Hà diện áo dài giản dị cùng dàn ‘sao Việt’ tặng quà Tết cho trẻ em khó khăn ảnh 5

Bộ ba ca sĩ Thanh Ngọc, Bảo Anh và Dương Hoàng Yến cũng có những chia sẻ ngắn về chương trình và về chương trình tặng quà ý nghĩa “Tết sẻ chia”. Họ đều bày tỏ sự yêu thích với chương trình, trong đó Bảo Anh là người gắn bó với chương trình từ những ngày đầu, Thanh Ngọc thì thú thật có năm nơm nớp lo không biết có được mời không, còn Dương Hoàng Yến đã xem nhiều chương trình trước đó, không ngờ đến năm nay thì được mời tham gia.

Hồ Ngọc Hà diện áo dài giản dị cùng dàn ‘sao Việt’ tặng quà Tết cho trẻ em khó khăn ảnh 6

Thanh Ngọc tâm sự thêm: “Chương trình hay ở chỗ luôn có những buổi phát quà ở khắp nơi. Ngọc thấy chương trình không chỉ đồng hành về tinh thần mà còn về vật chất, khiến Ngọc cảm động và luôn muốn gắn bó”.

Hồ Ngọc Hà diện áo dài giản dị cùng dàn ‘sao Việt’ tặng quà Tết cho trẻ em khó khăn ảnh 7

Cả ba nữ ca sĩ này cũng đã đại diện các nghệ sĩ gửi lời thân thương đến 530 bé có mặt tại chương trình. Họ đều mong các bé luôn có cuộc sống vui vẻ, vượt qua nghịch cảnh để học giỏi, trở thành người có ích cho xã hội.

Sau 12 năm ra mắt, duy trì và phát triển, Gala nhạc Việt tiếp tục trở thành người bạn, là món ăn tinh thần không thể thiếu trong mỗi dịp Tết của các gia đình Việt. ‘Thấy Gala nhạc Việt là thấy Tết’ đã trở thành câu cửa miệng của nhiều nghệ sĩ lẫn khán giả.

Hồ Ngọc Hà diện áo dài giản dị cùng dàn ‘sao Việt’ tặng quà Tết cho trẻ em khó khăn ảnh 8

Với mong ước một năm rực rỡ và thịnh vượng, ngoài chương trình chính, vừa qua ê kíp còn ra mắt album audio Năm mới rực rỡ, gồm những sáng tác độc quyền dành riêng cho chương trình và những ca khúc được yêu thích nhất dành tặng khán giả.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm