Hồ Ngọc Hà “song hỉ lâm môn”: Không chỉ đang mang thai mà còn sinh đôi

SVVN - Tin tức Hồ Ngọc Hà mang thai đôi đã khiến khán giả hết sức bất ngờ, nối tiếp chuỗi tin hỉ của V-pop trong năm 2020 này.

Vài tuần vừa qua, Hồ Ngọc Hà bắt đầu dính nghi án đang mang thai với người tình lâu năm Kim Lý qua những dấu hiệu hết sức đáng ngờ. Trên tài khoản mạng xã hội của Hà Hồ, chỉ thấy cô khoe dáng trong những chiếc váy suôn rộng, ngay cả khi chụp ảnh cùng Thanh Hằng cũng diện váy rộng và thậm chí còn dùng gối để che kín nửa dưới cơ thể dù xưa nay cô chỉ thích khoe dáng triệt để chứ có bao giờ muốn che đi.

Hồ Ngọc Hà “song hỉ lâm môn”: Không chỉ đang mang thai mà còn sinh đôi ảnh 1  

Thậm chí, khi livestream cảnh chuẩn bị làm việc, Hồ Ngọc Hà còn để lộ phần bụng nhô lên khá rõ, khác hẳn vòng eo con kiến nổi tiếng của cô. Thêm vào đó, mỗi khi dính tin đồn bầu bí thì Hồ Ngọc Hà đều lên tiếng phủ nhận rất nhanh, đăng kèm ảnh mặc bikini hay váy ôm sát để ngầm khẳng định mình không mang thai. Còn lần này, Hồ Ngọc Hà chẳng hề lên tiếng thanh minh mà tiếp tục chia sẻ ảnh giấu bụng như muốn nói tin đồn là đúng.

Hồ Ngọc Hà “song hỉ lâm môn”: Không chỉ đang mang thai mà còn sinh đôi ảnh 2 Mới đây nhất, theo một nguồn tin thân thiết với Hồ Ngọc Hà thì nữ ca sĩ không chỉ đang mang thai mà còn là thai đôi. Cô đã đến khám thai ở một bệnh viện phụ sản quốc tế, nơi nhiều sao V-pop lựa chọn để sinh con. Tuy Hồ Ngọc Hà chưa chính thức lên tiếng xác nhận nhưng khán giả đều gửi lời chúc mừng cô. Vậy là sau rất nhiều tin hỉ của V-pop như Đông Nhi mang thai con đầu lòng, Hoa hậu Đặng Thu Thảo sinh con trai thứ hai thì Hồ Ngọc Hà cũng gia nhập nhóm các sao nữ sắp lên chức mẹ lần nữa.
MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm