Hồ Ngọc Hà và Noo Phước Thịnh 'kết đôi' sau 8 năm nhưng lại hát về cô đơn

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sau 8 năm, mới đây, Hồ Ngọc Hà và Noo Phước Thịnh tái hợp trong ca khúc Ai chung tình bằng cô đơn khiến khán giả xao xuyến.

Ai chung tình bằng cô đơn là một bản ballad nhẹ nhàng, mộc mạc, nội dung tươi sáng, không bi lụy. Ca khúc được phối theo phong cách acoustic mang đến cho người nghe sự gần gũi, đồng cảm.

Hồ Ngọc Hà và Noo Phước Thịnh 'kết đôi' sau 8 năm nhưng lại hát về cô đơn ảnh 1

Hồ Ngọc Hà cho biết: “Khi nghe demo Hà đã thích phần lời cũng như sự ‘bụi đời’ của bài hát. Tuy nhiên, hát một mình thì không phù hợp lắm nên Hà và ê kíp đã rủ Noo Phước Thịnh cùng tham gia dự án. Gala Nhạc Việt đã tạo nên nhiều sự kết hợp, mang đến cho thị trường nhạc Việt nhiều bài hát mới, nên Hà hy vọng sự kết hợp giữa Hà và Noo sẽ nối dài thêm điều đó”.

Hồ Ngọc Hà và Noo Phước Thịnh 'kết đôi' sau 8 năm nhưng lại hát về cô đơn ảnh 2

Hồ Ngọc Hà chia sẻ thêm, cô và Noo Phước Thịnh từng kết hợp trong một số sản phẩm, nhưng với màn song ca này, họ chọn cách thể hiện đơn giản, mộc mạc. Theo cô, điều đó phù hợp với bài hát này - một tác phẩm truyền cảm hứng cho những người cô đơn, Hồ Ngọc Hà tin rằng, nhiều người sẽ tìm thấy mình trong bài hát này.

Hồ Ngọc Hà và Noo Phước Thịnh 'kết đôi' sau 8 năm nhưng lại hát về cô đơn ảnh 3

Noo Phước Thịnh cũng thừa nhận, khi nghe demo, anh đã bị ‘cảm’ ca khúc, nên ngay lập tức đi thu vào hôm sau, rồi cùng ê kíp tiến hành quay MV. “Quan điểm của Noo lúc này là cái gì ‘nóng’ thì mình làm luôn. Như vậy hay hơn là cứ ‘ngâm’ một thời gian dài, khi đó mình sẽ bị nguội cảm xúc và chưa kể là mình lại có những suy tính khác. Noo rất vui và thấy may mắn khi một lần nữa được đồng hành cùng Gala Nhạc Việt và chị Hồ Ngọc Hà”, Noo Phước Thịnh chia sẻ.

Hồ Ngọc Hà và Noo Phước Thịnh 'kết đôi' sau 8 năm nhưng lại hát về cô đơn ảnh 4

Với giai điệu mộc mạc dễ nhớ, từng lời ca của Ai chung tình bằng cô đơn đều có ý nghĩa và thông điệp. Noo Phước Thịnh cho biết, anh bị ám ảnh bởi câu hát Ai chung tình bằng cô đơn.

Đồng điệu với ca khúc, Noo Phước Thịnh cũng chia sẻ thêm: “Tôi hy vọng mọi người, đặc biệt là cộng đồng F.A sẽ yêu thích ca khúc này. Các bạn hãy luôn yêu thương bản thân. Với riêng tôi, sau một trận khủng hoảng thì tôi cũng biết yêu thương mình hơn. Khi biến cố xảy ra, tôi từng cảm thấy nỗi cô đơn thật sự có vấn đề, nhưng khi nghe hát bài này, tôi mới nhận ra cô đơn cũng bình thường thôi”.

Hồ Ngọc Hà và Noo Phước Thịnh 'kết đôi' sau 8 năm nhưng lại hát về cô đơn ảnh 5

Đây cũng là MV mang đến trải nghiệm thú vị và khác biệt của Hồ Ngọc Hà và Noo Phước Thịnh. Hai ca sĩ hiếm hoi chạy xe máy, Hồ Ngọc Hà cho biết phân cảnh chạy xe máy vào ban đêm làm nhớ lại thời điểm nữ ca sĩ mới từ Hà Nội vào Sài Gòn khoảng 20 năm trước.

Có thể nói Ai chung tình bằng cô đơn không chỉ mang đến một tác phẩm hay cho Gala nhạc Việt mà còn là cái duyên kết hợp đặc biệt của Hồ Ngọc Hà và Noo Phước Thịnh sau 8 năm, với các ca khúc trước đó Nỗi nhớ đầy vơi (2011), Em đi tìm anh (2015).

Hồ Ngọc Hà và Noo Phước Thịnh 'kết đôi' sau 8 năm nhưng lại hát về cô đơn ảnh 6

Một số bình luận từ khán giả yêu âm nhạc cho sự kết hợp của Hồ Ngọc Hà và Noo Phước Thịnh trong ca khúc mới này: "Lời bài hát mang đến cảm xúc chill chill êm dịu"; "Một bài hát nhẹ nhàng du dương nói lên nỗi lòng F.A tràn ngập thanh xuân và sự hạnh phúc"; "Hãy cứ tự tại, yêu thương chính mình. Khi ấy, tình yêu sẽ đến, vì chúng ta xứng đáng"; "Sự kết hợp trở lại của anh Noo Phước Thịnh và Hồ Ngọc Hà đem đến cho người nghe nhiều cảm xúc"...

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm