Song Seung Hyun tiết lộ ảnh cưới 'đẹp như trong mơ' khiến fan ngỡ ngàng

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Song Seung Hyun đã chia sẻ một số bức ảnh tuyệt đẹp từ buổi chụp hình đám cưới của mình.

Song Seung Hyun là nam idol đình đám GenZ thế hệ thứ hai, hoạt động tích cực kể từ khi gia nhập nhóm nhạc FT Island vào năm 2009 và chuyển sang làm diễn viên sau khi hết hạn hợp đồng độc quyền vào năm 2019. Đầu năm nay, anh bất ngờ tuyên bố giã từ làng giải trí và cũng tuyên bố kết hôn. Vào ngày 22/5, Song Seung Hyun đã lên Instagram để tiết lộ một số bức ảnh đáng yêu của mình và vợ sắp cưới.

Ngay sau đó, Jung Yong Hwa của CNBLUE người trước đây là bạn cùng công ty với Song Seung Hyun tại FNC Entertainment đã đăng một bình luận vui vẻ chúc mừng chú rể tương lai. Nam ca sĩ kiêm diễn viên viết đầy trìu mến: “Seung Hyun của chúng ta sắp kết hôn. Tôi rất mừng cho bạn và tôi đang cổ vũ bạn. Anh yêu... yêu em...”.

Song Seung Hyun tiết lộ ảnh cưới 'đẹp như trong mơ' khiến fan ngỡ ngàng ảnh 1
Song Seung Hyun tiết lộ ảnh cưới 'đẹp như trong mơ' khiến fan ngỡ ngàng ảnh 2
Song Seung Hyun tiết lộ ảnh cưới 'đẹp như trong mơ' khiến fan ngỡ ngàng ảnh 3
MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm