Hoa hậu Thùy Tiên khoe sắc rực rỡ tại Đại nội Huế, nối tiếp sứ mệnh quảng bá du lịch, văn hóa

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên có mặt tại sân khấu điện Kiến Trung, Đại nội Huế để tham dự lễ khai mạc Tuần lễ Festival Nghệ thuật Quốc tế Huế 2024, với chủ đề 'Di sản văn hóa với hội nhập và phát triển'.

Đây là một lễ hội mang tầm quốc gia và quốc tế gắn với đặc trưng văn hóa của Việt Nam. Sự kiện được tổ chức theo định hướng bốn mùa, nhằm phát huy sâu rộng những sắc màu văn hóa của vùng đất Cố đô, tạo động lực kích cầu du lịch, bảo tồn di sản và phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Thừa Thiên - Huế.

Hoa hậu Thùy Tiên khoe sắc rực rỡ tại Đại nội Huế, nối tiếp sứ mệnh quảng bá du lịch, văn hóa ảnh 1

Có mặt tại đây với tư cách là đại biểu, dù trời mưa khá to nhưng Thuỳ Tiên khiến khán giả vô cùng bất ngờ bởi sự xinh đẹp, chỉn chu của mình tại sự kiện. Cô cũng thể hiện sự chuyên nghiệp khi mặc áo mưa và thưởng thức chương trình đến những giây phút cuối cùng.

Hoa hậu Thùy Tiên khoe sắc rực rỡ tại Đại nội Huế, nối tiếp sứ mệnh quảng bá du lịch, văn hóa ảnh 2

Dõi theo hành trình của Thuỳ Tiên kể từ khi đăng quang Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2021, khán giả luôn thấy được sự nghiêm túc của người đẹp trong việc quảng bá du lịch, văn hoá Việt Nam thông qua các chương trình, sự kiện của đất nước.

Hoa hậu Thùy Tiên khoe sắc rực rỡ tại Đại nội Huế, nối tiếp sứ mệnh quảng bá du lịch, văn hóa ảnh 3

Xuất hiện tại Tuần lễ Festival nghệ thuật Quốc tế Huế 2024, Thuỳ Tiên mong muốn được góp phần quảng bá văn hoá của Huế nói riêng và văn hoá Việt Nam nói chung. ‘Nàng Hậu’ xúc động chia sẻ: "Vinh dự cho Tiên khi được tham dự chương trình khai mạc, dù trời mưa nhưng những khoảnh khắc rực rỡ của Cố đô Huế vẫn tỏa sáng rạng ngời. Qua những sự kiện như thế này, có thể thấy được văn hoá của Huế cũng như Việt Nam vô cùng tuyệt vời, mỗi địa danh là mỗi nét văn hoá đặc trưng riêng biệt, để lại cho Tiên và người dân nơi đây những xúc cảm không thể nào quên".

Hoa hậu Thùy Tiên khoe sắc rực rỡ tại Đại nội Huế, nối tiếp sứ mệnh quảng bá du lịch, văn hóa ảnh 4

Trong trang phục áo dài truyền thống nền nã, Thuỳ Tiên luôn biết cách biến hoá bản thân với nhiều layout khác nhau, được đánh giá cao bởi sự chỉn chu mỗi khi xuất hiện tại các sự kiện trong và ngoài nước. Bên cạnh các chương trình trong Đại nội Huế, ban tổ chức thiết kế nhiều chương trình mở, lễ hội đường phố, các sân khấu cộng đồng để các đoàn nghệ thuật quốc tế biểu diễn phục vụ người dân.

Hoa hậu Thùy Tiên khoe sắc rực rỡ tại Đại nội Huế, nối tiếp sứ mệnh quảng bá du lịch, văn hóa ảnh 5

Một số địa phương trong tỉnh cũng tổ chức hoạt động văn hóa, nghệ thuật để người dân, du khách được hòa mình trong không gian lễ hội và âm thanh, ánh sáng của những chương trình nghệ thuật đặc sắc.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.