'Hoa hậu Việt Nam' chăm diện áo dài nhất: Ảnh kỷ yếu khiến V-net 'rung động' với vẻ đẹp thuần khiết

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Mới đây, ‘Hoa hậu Việt Nam 2020 ’ Đỗ Thị Hà đã “gây sốt” khi khoe bộ ảnh kỷ yếu chụp cùng bạn học khoe nhan sắc trong trẻo thuần khiết trong tà áo dài trắng và áo cử nhân.

Cách đây không lâu, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã hoàn thành việc bảo vệ chuyên đề tốt nghiệp của mình. Sắp khép lại hành trình 4 năm tại trường ĐH Kinh tế Quốc dân, ‘nàng Hậu’ xứ Thanh đã có dịp cùng bạn bè chụp bộ ảnh kỷ yếu để lưu giữ lại những kỷ niệm đẹp của thời thanh xuân. Trong bộ ảnh, Đỗ Thị Hà diện áo dài trắng nền nã cùng áo cử nhân khoe nhan sắc ngọt ngào và chiều cao nổi bật.

'Hoa hậu Việt Nam' chăm diện áo dài nhất: Ảnh kỷ yếu khiến V-net 'rung động' với vẻ đẹp thuần khiết ảnh 1

Chụp hình cùng hội bạn thân, Đỗ Thị Hà vẫn trở thành “tâm điểm” chú ý nhờ sắc vóc nổi trội. Với vẻ ngoài năng động và tính cách hòa đồng, 'người đẹp gen Z' luôn mang đến năng lượng tích cực cho bạn bè.

'Hoa hậu Việt Nam' chăm diện áo dài nhất: Ảnh kỷ yếu khiến V-net 'rung động' với vẻ đẹp thuần khiết ảnh 2

‘Nàng Hậu’ không chỉ nhận được sự yêu mến từ những người xung quanh mà ngày càng chiếm trọn tình cảm từ khán giả nhờ các hoạt động tích cực, truyền cảm hứng.

'Hoa hậu Việt Nam' chăm diện áo dài nhất: Ảnh kỷ yếu khiến V-net 'rung động' với vẻ đẹp thuần khiết ảnh 3

Đăng quang cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 khi chỉ mới 19 tuổi, giờ đây Đỗ Thị Hà đã kết thúc nhiệm rực rỡ của mình vào cuối năm 2022 vừa qua. Chỉ vài tháng nữa, cô sẽ tốt nghiệp bằng cử nhân tại một trong những trường ĐH danh giá tại Hà Nội.

'Hoa hậu Việt Nam' chăm diện áo dài nhất: Ảnh kỷ yếu khiến V-net 'rung động' với vẻ đẹp thuần khiết ảnh 4

Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà trong suốt quá trình học tập cô vẫn không quên hoàn thành trọng trách của mình với cương vị Hoa hậu. Cô nàng luôn tích cực tham gia các hoạt động từ thiện và cộng đồng. Ngoài ra, Đỗ Thị Hà còn đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss World 2021 và mang về thành tích top 13 đầy tự hào.

'Hoa hậu Việt Nam' chăm diện áo dài nhất: Ảnh kỷ yếu khiến V-net 'rung động' với vẻ đẹp thuần khiết ảnh 5

Sắp tới, Đỗ Thị Hà sẽ đảm nhận vai trò thành viên ban giám khảo tại cuộc thi Miss World Vietnam 2022. Trước đó, ‘nàng Hậu’ cũng đã nhiều lần ngồi ghế giám khảo cho các cuộc thi nhan sắc khác.

'Hoa hậu Việt Nam' chăm diện áo dài nhất: Ảnh kỷ yếu khiến V-net 'rung động' với vẻ đẹp thuần khiết ảnh 6

Với kiến thức về chăm sóc và làm đẹp, Đỗ Hà cũng tích cực chia sẻ những bí quyết làm đẹp hữu ích, tuyên truyền lối sống khỏe mạnh và tích cực trên mạng xã hội. Trở thành một trong những người truyền cảm hứng uy tín cho các chị em phụ nữ cũng như những người yêu thích chăm sóc sắc đẹp.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm