Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà nói gì về hai năm nhiệm kỳ đã qua mà cư dân mạng đồng loạt khen ngợi?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trong buổi họp báo khởi động cuộc thi "Hoa hậu Việt Nam 2022", Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã tâm sự về những điều cô nhận được sau hai năm nhiệm kỳ. Chỉ cần một câu nói ngắn gọn nhưng 'nàng Hậu' đã được khán giả tấm tắc đồng tình.

Với cương vị đương kim Hoa hậu Việt Nam, Đỗ Thị Hà chính là tâm điểm chú ý trong buổi họp báo khởi động cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022. Nói về hai năm nhiệm kỳ đã qua, 'nàng Hậu' tiết lộ, cô không ngờ thời gian trôi qua nhanh như vậy. Nhưng chắc chắn, cô gái 21 tuổi bây giờ đã tự tin và bản lĩnh hơn trước.

Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà nói gì về hai năm nhiệm kỳ đã qua mà cư dân mạng đồng loạt khen ngợi? ảnh 1

Chỉ cần một lời chia sẻ ngắn gọn như vậy nhưng Đỗ Thị Hà đã chứng tỏ cô thay đổi, tiến bộ rất nhiều so với thời điểm đăng quang. Khi mới giành vương miện, 'nàng Hậu' còn là cô gái 19 tuổi ngây thơ và chưa có kinh nghiệm đứng trước đám đông, kỹ năng ứng xử còn rất đơn giản.

Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà nói gì về hai năm nhiệm kỳ đã qua mà cư dân mạng đồng loạt khen ngợi? ảnh 2

Nhưng bây giờ, Đỗ Thị Hà đã xinh đẹp hơn trước rất nhiều. Phong cách thời trang ngày càng hợp mốt, ấn tượng lẫn style trang điểm ngày càng tôn lên nét đẹp của 'nàng Hậu'. Nói chuyện khéo léo, hành xử tinh tế hơn cũng là những điều mà khán giả đều ghi nhận nỗ lực của 'nàng Hậu'.

Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà nói gì về hai năm nhiệm kỳ đã qua mà cư dân mạng đồng loạt khen ngợi? ảnh 3

Đỗ Thị Hà đăng quang vào thời điểm dịch bệnh COVID-19 bùng phát nên gặp rất nhiều khó khăn. Đã có thời gian dài, các hoạt động showbiz gần như đóng băng khiến 'nàng Hậu' không có điều kiện xuất hiện trước công chúng. Cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2021 cũng bị lùi lịch tổ chức so với kế hoạch ban đầu.

Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà nói gì về hai năm nhiệm kỳ đã qua mà cư dân mạng đồng loạt khen ngợi? ảnh 4

Tuy nhiên, Đỗ Thị Hà vẫn giữ tinh thần lạc quan, tranh thủ thời gian nghỉ dịch để nâng cao các kỹ năng cần thiết. Nhờ vậy mà 'nàng Hậu' ngày càng xinh đẹp rực rỡ tự tin hơn và việc lọt vào Top 16 của Hoa hậu Thế giới 2021 đã chứng tỏ Đỗ Thị Hà tiến bộ nhiều như thế nào.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm