8/3 CỦA 'SAO':

Hoàng Oanh: 'Trải qua kha khá thử thách, nên đủ hiểu phụ nữ phải làm thế nào để trở nên mạnh mẽ'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nàng 'Á hậu' Hoàng Oanh vừa có những bộc bạch về cuộc sống cá nhân, nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Á hậu Hoàng Oanh vẫn đang tất bật trên phim trường, cũng như tham dự nhiều sự kiện giải trí để chăm lo đầy đủ cho con trai. ‘Nàng Hậu’ đã có những chia sẻ về vai diễn làm mẹ đầy thử thách trong Biệt đội rất ổn, trong ngày 8/3. Vì từng trải qua nhiều khó khăn trong cuộc sống nên cô có sự đồng cảm với nhân vật.

Hoàng Oanh: 'Trải qua kha khá thử thách, nên đủ hiểu phụ nữ phải làm thế nào để trở nên mạnh mẽ' ảnh 1

Hoàng Oanh cũng chia sẻ về điểm tương đồng giữa vai diễn Khuê và bản thân: “Đầu tiên, Khuê giống tôi ở tính cách không hề hài hước tí nào. Thứ hai, Khuê từng là một cô tiểu thư sung sướng, nhưng vì một số biến cố mà cô ấy phải mạnh mẽ, bản lĩnh hơn. Thứ ba, Khuê là một người mẹ đơn thân phải tìm cách để bảo vệ được bản thân và con mình. Tôi hy vọng, những khán giả nữ, đặc biệt là những ai đang làm mẹ, sẽ cảm nhận được điều ấm áp, ý nghĩa mà tôi muốn gửi gắm qua vai diễn”.

Hoàng Oanh: 'Trải qua kha khá thử thách, nên đủ hiểu phụ nữ phải làm thế nào để trở nên mạnh mẽ' ảnh 3

Thừa nhận bản thân có áp lực không hề nhỏ khi nhận vai này, nhưng Hoàng Oanh cũng hào hứng khi được hoá thân thành một nhân vật mà cô có nhiều sự đồng cảm: “Tôi đã trải qua kha khá thử thách trong cuộc sống, nên đủ hiểu người phụ nữ phải làm thế nào để trở nên mạnh mẽ, chiến thắng tất cả khó khăn và tiếp tục cuộc sống tốt đẹp hơn, không chỉ cho mình, mà còn cho con mình”.

Hoàng Oanh: 'Trải qua kha khá thử thách, nên đủ hiểu phụ nữ phải làm thế nào để trở nên mạnh mẽ' ảnh 4

Diễn xuất chung cùng diễn viên nhí Nguyễn Dương Nhã Tiên, Hoàng Oanh đã dành nhiều thời gian trò chuyện cùng bé để “hai mẹ con” có thể hiện tự nhiên, tình cảm nhất trong phim: “Tôi và bé đã có thời gian nói chuyện, ăn uống chung để hiểu nhau hơn. Bé Nhã Tiên thích nói chuyện với các cô trong đoàn phim lắm, nên tôi không gặp khó khăn khi vào vai mẹ của bé. Cô bé còn có sự dễ thương, nhẹ nhàng, nhút nhát của một bé gái, khiến tôi càng muốn trở thành một người mẹ bảo vệ cô con gái bé nhỏ của mình”.

Hoàng Oanh: 'Trải qua kha khá thử thách, nên đủ hiểu phụ nữ phải làm thế nào để trở nên mạnh mẽ' ảnh 6

Hoàng Oanh là một trong những ‘ngôi sao’ gây chú ý trong poster chính của bộ phim này, bên cạnh loạt diễn viên đình đám. Cô và ‘nữ hoàng phòng vé’ Lê Khánh đã khiến nhiều người xúc động khi về vai trò làm mẹ ngoài đời lẫn trong phim lần này.

Hoàng Oanh: 'Trải qua kha khá thử thách, nên đủ hiểu phụ nữ phải làm thế nào để trở nên mạnh mẽ' ảnh 8

Nói về nhân vật Tư Xoàn, diễn viên Lê Khánh bày tỏ sự đồng cảm: “Tôi cũng là một người phụ nữ đã có chồng, có con nên tôi cảm nhận được tình yêu thương gia đình là như thế nào. Bất kỳ người phụ nữ nào cũng mong muốn mình có được hạnh phúc trọn vẹn trong cuộc sống gia đình, nhưng số phận đẩy đưa khiến Tư Xoàn phải tái giá và gặp nhiều biến cố sau đó. Tôi nghĩ, bản thân và Tư Xoàn đều là típ phụ nữ giàu tình cảm, nhiều tâm tư nhưng tính cách vui vẻ, yêu đời”.

Hoàng Oanh: 'Trải qua kha khá thử thách, nên đủ hiểu phụ nữ phải làm thế nào để trở nên mạnh mẽ' ảnh 9

Đảm nhận vai diễn với nét tính cách hài hước, duyên dáng, Lê Khánh tiếp tục khai phá những thế mạnh diễn xuất của bản thân: “Tôi nghĩ, diễn xuất của mình đang ngày càng chín muồi, vì khi lớn tuổi, làm nghề nhiều năm, có một gia đình nhỏ, thì lại có thêm trải nghiệm cuộc sống để đưa vào diễn xuất. Tôi nghĩ, chính những kinh nghiệm thực tế ấy sẽ giúp tôi mang đến cho khán giả nhiều điều thú vị hơn nữa trên màn ảnh”.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm