Học cách “thả thính” của Bách trong Nhà trọ Balanha khiến crush “say như điếu đổ”

SVVN - Nhà trọ Balanha là một trong những bộ phim truyền hình đang được khán giả yêu mến, đặc biệt là những khán trẻ. Những tình huống dí dỏm được thể hiện bởi những diễn viên 9x, trong đó có “cây hài” Xuân Nghị (thủ vai nhân vật Bách).

Trong Nhà trọ Balanha, Bách là anh chàng diễn viên bước đầu bước vào nghề với niềm đam mê mãnh liệt, chuyên đóng những vai phụ, vai quần chúng. Mặc dù ngoại hình không thuộc dạng hot boy như Lâm (Công Dương) và Nhân (Trần Nghĩa) nhưng Bách (Xuân Nghị) lại gây được ấn tượng mạnh bởi những tình huống bi hài do anh thể hiện. Đặc biệt là những câu thả thính cực sến khiến các cô nàng “đổ gục”.

Học cách “thả thính” của Bách trong Nhà trọ Balanha khiến crush “say như điếu đổ” ảnh 1

Xuân Nghị đang là diễn viên hài trẻ được nhiều khán giả yêu mến.

Từ sau vai Mr. Cần Trô – anh chàng cảnh sát trong Ngày ấy mình đã yêu, tên tuổi Xuân Nghị được khán giả biết đến nhiều hơn. Từ khóa Mr. Cần Trô phủ sóng trên nhiều trang mạng xã hội. Có thể nói đây là vai diễn thành công nhất cho đến thời điểm hiện tại của nam diễn viên này.

Với vai Bách trong Nhà trọ Balanha, Xuân Nghị cũng đang nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. Một màu sắc nổi bật với chất giọng đặc sệt Phú Yên cùng những câu thả thính “đi vào lòng người”.

Học cách “thả thính” của Bách trong Nhà trọ Balanha khiến crush “say như điếu đổ” ảnh 2 Nhân vật Bách đã gây được ấn tượng với khán giả ngay từ những tập đầu.

Những màn thả thính “đi vào lòng người” của Bách cũng là một trong những yếu tố hài hước gây cười cho khán giả. Trong một buổi đi casting phim, nhân vật Bách bị Lan đâm vào đuôi Đan Lê – chiếc xe yêu thích của Bách. Bách tỏ ra rất khó chịu cho đến khi biết được Lan là giám đốc sản xuất của bộ phim anh sắp đóng. Bách chủ động hẹn Lan đi cafe và bắt đầu “thả thính”, đúng là “thánh cơ hội”.

Học cách “thả thính” của Bách trong Nhà trọ Balanha khiến crush “say như điếu đổ” ảnh 3

Bách cáu giận khi Lan đâm vào đuôi Đan Lê – chiếc xe mà Bách nâng niu như người yêu.

Học cách “thả thính” của Bách trong Nhà trọ Balanha khiến crush “say như điếu đổ” ảnh 4 Sau khi biết Lan là giám đốc sản xuất phim, Bách chủ động hẹn gặp để “quăng thính”.
Học cách “thả thính” của Bách trong Nhà trọ Balanha khiến crush “say như điếu đổ” ảnh 5

“Ly cafe của anh đắng quá, mà nụ cười của em nó có thể khiến cho ly café của anh ngọt ngào thêm”- Câu thả thính của Bách khiến Lan “đổ cái rụp”. 

Sau Lan, Bách có duyên gặp lại cô giáo dạy bơi. Bản tính "dê gái" với những lời đường mật một lần nữa lại khiến cho cô gái này đem lòng yêu Bách.

Học cách “thả thính” của Bách trong Nhà trọ Balanha khiến crush “say như điếu đổ” ảnh 6

Đây là khuôn mặt thất thần của Cao Minh Bách mỗi khi thấy cô giáo dạy bơi cũng như tất cả những cô gái xinh khác.

Học cách “thả thính” của Bách trong Nhà trọ Balanha khiến crush “say như điếu đổ” ảnh 7

"Em thấy động tác này phù hợp, cô giữ nguyên được không!". Đúng là "thánh cơ hội".

Học cách “thả thính” của Bách trong Nhà trọ Balanha khiến crush “say như điếu đổ” ảnh 8 "Em có biết trên thế giới này có 7 tỷ người, xác suất để 2 người gặp nhau là 1/20000 lần và để kiếp này 2 người gặp được nhau thì kiếp trước phải ngoái đầu lại nhìn nhau 513 lần".
 
Học cách “thả thính” của Bách trong Nhà trọ Balanha khiến crush “say như điếu đổ” ảnh 9 Mới "bốc phét" vài con số ấn tượng thôi mà cô giáo dạy bơi của Bách đã "nhắm tịt mắt" rồi này!

Cùng đón xem những tập tiếp theo của Nhà trọ Balanha xem Bách sẽ có những cách "quăng thính" độc, lạ gì nữa nhé.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm