“Thả thính” cùng DJ Trang Moon

SVVN - Tài năng, xinh đẹp, sở hữu thân hình "bốc lửa", nhưng DJ Trang Moon lại tự nhận mình "khó yêu". Giải mã "chứng bệnh" của Nữ DJ "hot" nhất hiện nay nào!

Thừa nhận mình khó yêu, phải chăng chị khó tính quá?
Một phần là như thế nhưng kỹ tính thì đúng hơn. Tôi không thích những mối tình lửng lơ, không có sự vun đắp từ cả hai phía. Nên, người đàn ông của cuộc đời phải đúng là người mình tìm kiếm: Biết quan tâm và thấu hiều người yêu. Tôi không vội vã để yêu, nên cứ đợi tình đến rồi sẽ mở lòng.

Bạn nghĩ sao về câu nói "mối tình đẹp nhất định phải có tiền"?
Đối với tôi, thay vì đánh giá tài sản hiện tại của đối phương, thì cái mà tôi cảm thấy quan trọng hơn đó là anh ấy có nỗ lực, có chăm chỉ để lập kế hoạch cho tương lai của hai người hay không? Người mà tôi mong đợi không cần phải giàu có nhưng anh ấy phải sẵn lòng vì tôi mà cố gắng, không cần phải vẽ ra miếng bánh lớn, mà hãy dùng hành động thực tế để nói với tôi rằng anh ấy là ngươi xứng đáng để tôi dựa vào.

“Thả thính” cùng DJ Trang Moon ảnh 1  

Nhiều phụ nữ thích đàn ông thông minh, bạn thì sao?
Thế giới này có rất nhiều người thông minh, nhưng lại không thật sự nhiều người quan tâm đến bạn. Người mà tôi muốn ở bên trong suốt quãng đời còn lại , không cần phải là người thông minh, nhưng phải là người có thể trân trọng và thông cảm cho tất cả những điều tôi đã bỏ ra vì anh ấy.

“Thả thính” cùng DJ Trang Moon ảnh 2  

Bạn nghĩ sao về việc phụ nữ gợi ý quà  trên mạng xã hội vào các dịp lễ?

Mình nghĩ, phụ nữ hiện đại không đợi quà từ đàn ông, Hãy nhớ rằng đâu phải người nào được tặng nhiều hoa, nhiều quà vào ngày lễ cũng là người hạnh phúc. Và có chắc chắn rằng, những người ngoài kia khi họ nhận được nhiều thứ hơn bạn, nghĩa là họ có nhiều đặc ân hơn? Nên nếu bạn không may mắn nhận được món quà từ người đàn ông nào đó thì hãy tự tạo ra món quà cho chính bản thân mình. 

  Trông chị càng ngày càng xinh, có phải là nhờ “dao kéo”?

Mỗi người có một cách làm đẹp và giữ gìn nét thanh xuân trên gương mặt. Với nghệ sĩ như tôi, đẹp cũng là một cách tôn trọng khán giả. Nhưng “nhờ dao kéo” thì tôi chưa nghĩ đến.

Một người con gái bận rộn thì thường cô đơn, chị có thấy thế không?

“Thả thính” cùng DJ Trang Moon ảnh 5 Sách hay cũng như bạn tốt, ít và được chọn lựa. Chọn lựa càng nhiều thưởng thức càng nhiều!

Tôi cho rằng, thà bận rộn còn hơn chẳng có việc gì làm. Nhưng tôi phân bổ thời gian rất rõ ràng, để vẫn có khoảng trống dành cho bạn bè, gia đình. Thế nên, ai bận rộn thì cô đơn, chứ tôi thì không.

Cuộc sống hiện tại của chị có thể miêu tả bằng màu gì?
Màu xanh! Tôi thích sự tươi mới, lạc quan và luôn tin rằng phía trước tốt đẹp.

MỚI - NÓNG
Từ năm 2022, kỳ thi ĐGNL sẽ có gì mới?
Từ năm 2022, kỳ thi ĐGNL sẽ có gì mới?
SVVN - Tại Hội thảo định hướng phát triển kỳ thi Đánh giá năng lực (ĐGNL) do ĐHQG TP. HCM tổ chức, Trung tâm Khảo thí và đánh giá chất lượng đào tạo, ĐHQG TP. HCM cho biết, từ năm 2022, kỳ thi sẽ có một số thay đổi để phù hợp và tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

8 kỹ năng để có một tình yêu đẹp!

8 kỹ năng để có một tình yêu đẹp!

SVVN - Tình yêu giống như một nghệ thuật, vừa sâu sắc, vừa đẹp đẽ. Nhưng mọi thứ không bao giờ là điều hiển nhiên. Chúng ta phải nhớ rằng hạnh phúc mỗi ngày trong tình yêu được mang lại từng chút một mà nửa kia của chúng ta làm cho chúng ta.