Học trò Hồ Quỳnh Hương, Phạm Đình Thái Ngân nói về Valentine cô đơn: 'Càng lớn càng khó rung động'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - ‘Chàng trai Mắt biếc’ Phạm Đình Thái Ngân vừa có những hé lộ về chuyện tình yêu và vì sao đến giờ vẫn cô đơn.

Trong một video clip được chính chủ chia sẻ trên trang cá nhân, Thái Ngân nhắc đến ngày 14/2 với lời tỏ tình cực đáng yêu dành cho cô gái trong mộng. Thái Ngân nói: "Khi yêu, bất cứ ai cũng sẽ trải qua cảm giác buồn vui, giận hờn, thậm chí có người còn đau khổ vì tình yêu nữa".

Học trò Hồ Quỳnh Hương, Phạm Đình Thái Ngân nói về Valentine cô đơn: 'Càng lớn càng khó rung động' ảnh 1

Thường xuyên sáng tác những ca khúc về tình yêu đôi lứa nhưng ngoài đời thực, Phạm Đình Thái Ngân vẫn "độc thân vui tính". Khi được hỏi về chuyện lấy cảm xúc từ đâu để sáng tác và thể hiện những bài hát này, anh cho hay: "Có người nói, phải chăng Ngân mải mê làm việc quá mà quên luôn chuyện yêu đương, chắc lý do một phần cũng là vì thế. Nhưng Ngân nghĩ, càng lớn thì con người ta càng khó rung động, tình yêu đến với mình trong giai đoạn này cũng không còn giống cái thời là học sinh".

Học trò Hồ Quỳnh Hương, Phạm Đình Thái Ngân nói về Valentine cô đơn: 'Càng lớn càng khó rung động' ảnh 2

Học trò Hồ Quỳnh Hương bày tỏ: "Kiểu như là khi mình đã trải qua quá nhiều lần rung động rồi thất bại nên cứ mỗi lần có điều gì đó mới mẻ ập đến thì Ngân luôn dừng lại để suy nghĩ xem có nên tiếp tục hay không. Mà trong thời gian suy nghĩ thì người ta đã bỏ đi mất rồi, không ở lại để chờ mình nữa".

Học trò Hồ Quỳnh Hương, Phạm Đình Thái Ngân nói về Valentine cô đơn: 'Càng lớn càng khó rung động' ảnh 3

Giọng ca sinh năm 1993 giải thích: "Còn về việc lấy cảm hứng từ đâu để sáng tác và hát về tình yêu thì nó là thiếu cái gì thì tưởng tượng ra cái đó, nghệ sĩ luôn có sự nhạy cảm mà. Từng lời, từng giai điệu trong các ca khúc sắp tới đều là những điều mà Ngân nghĩ mình sẽ dành nó cho người yêu tương lai. Còn người yêu tương lai khi nào đến thì còn tùy vào duyên số. Nếu yêu thương Ngân thì những lời hát đó chính là dành cho bạn rồi".

Học trò Hồ Quỳnh Hương, Phạm Đình Thái Ngân nói về Valentine cô đơn: 'Càng lớn càng khó rung động' ảnh 4

Thái Ngân bộc bạch rằng, anh rất vui khi được quay trở lại làm việc sau kỳ nghỉ vừa qua. Vốn là người tham công tiếc việc, anh chàng luôn cảm thấy "buồn tay buồn chân" khi nghỉ dài ngày. Nam ca sĩ chia sẻ thêm, trong thời gian tới, sẽ cho ra mắt rất nhiều ca khúc với màu sắc khác nhau. Dự án đầu tiên sẽ mang hơi hướng dễ thương, yêu đời của những cô cậu vừa mới bước vào ngưỡng rung động.

Học trò Hồ Quỳnh Hương, Phạm Đình Thái Ngân nói về Valentine cô đơn: 'Càng lớn càng khó rung động' ảnh 5

Dự án tiếp theo lại là hình ảnh trưởng thành, sâu lắng hơn, thể hiện tâm trạng đau buồn khi tình yêu tan biến. Theo Thái Ngân, dù đau khổ hay hạnh phúc thì anh chàng cũng rất trân trọng, bởi đây là những thái cực của tình yêu đôi lứa.

Học trò Hồ Quỳnh Hương, Phạm Đình Thái Ngân nói về Valentine cô đơn: 'Càng lớn càng khó rung động' ảnh 6

‘Chàng trai Mắt biếc’ tâm sự: "Ngân chỉ muốn làm việc và làm việc thôi. Ngân như một bộ máy đang hoạt động hăng say, Ngân lúc nào cũng muốn gặp gỡ khán giả và những người yêu thương mình để chia sẻ niềm đam mê âm nhạc. Với Ngân, dù là Tết hay ngày thường thì lúc nào cũng là ngày gia đình hết, do Ngân sống cùng gia đình từ nhỏ, lại còn ở Sài Gòn nên Tết Ngân cứ quanh quẩn tại Sài Gòn thôi, không có về quê như mọi người”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm