“Hôm nay khó khăn, ngày mai còn khó khăn hơn nhiều, nhưng ngày kia sẽ là ngày tuyệt vời”

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sinh ra và lớn lên tại Đà Nẵng, Huỳnh Nguyễn Thu Thảo, sinh năm 2002 luôn nuôi trong mình ước mơ trở thành diễn viên điện ảnh.

Sở hữu vẻ ngoài nổi bật cùng phong cách thời trang phong phú, đa dạng, Thu Thảo hiện đang là người mẫu và cũng là gương mặt đại diện (visual) cho thương hiệu thời trang Zune.zx.

“Cũng nhờ có công việc này mà bản thân mình có được một khoản thu nhập kha khá đủ cho mục đích chi tiêu cá nhân. Ngoài ra mình cũng mạnh dạn, tự tin hơn rất nhiều với ước mơ lớn của cuộc đời là trở thành một diễn viên truyền hình, diễn viên điện ảnh nổi tiếng.” Thu Thảo tâm sự.

“Hôm nay khó khăn, ngày mai còn khó khăn hơn nhiều, nhưng ngày kia sẽ là ngày tuyệt vời” ảnh 1
“Hôm nay khó khăn, ngày mai còn khó khăn hơn nhiều, nhưng ngày kia sẽ là ngày tuyệt vời” ảnh 2 Nhờ vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu Thu Thảo được mọi người biết đến nhiều hơn qua clip mặc áo dài đạt 19,1 triệu view trên trang cá nhân TikTok. 

Với những ước mơ và dự định trong tương lai của mình, Thu Thảo rất may mắn khi nhận được sự ủng hộ hết sức từ phía gia đình. Sau một năm dành nhiều thời gian và công sức để chuẩn bị, sắp tới Thu Thảo sẽ nộp hồ sơ đăng kí dự thi vào Trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Tp. Hồ Chí Minh.

Thu Thảo chia sẻ, đây là ngôi trường mà bản thân cô đã ấp ủ, mong muốn được bước chân vào từ rất lâu. Vì thế trong kì thi sắp tới cô gái 19 tuổi sẽ phải dồn hết tâm huyết, công sức, đặt những viên gạch đầu tiên cho công cuộc xây dựng ước mơ trở thành diễn viên của mình.

“Hôm nay khó khăn, ngày mai còn khó khăn hơn nhiều, nhưng ngày kia sẽ là ngày tuyệt vời” ảnh 3
“Hôm nay khó khăn, ngày mai còn khó khăn hơn nhiều, nhưng ngày kia sẽ là ngày tuyệt vời” ảnh 4
“Hôm nay khó khăn, ngày mai còn khó khăn hơn nhiều, nhưng ngày kia sẽ là ngày tuyệt vời” ảnh 5 Thu Thảo không ngừng làm mới bản thân bằng việc thường xuyên xuất hiện với tạo hình ấn tượng.

Đối với Thu Thảo: “Hôm nay khó khăn, ngày mai còn khó khăn hơn nhiều, nhưng ngày kia sẽ là ngày tuyệt vời.” Cô nàng quan niệm, mọi bước chân phía trước của bất kì ai cũng đều có những mũi gai. Nhưng nếu chúng ta cố gắng, kiên trì và nỗ lực vượt qua, chúng ta sẽ nhìn thấy ánh mặt trời, nhìn thấy thành công, những điều tuyệt vời ở cuối con đường.

“Hôm nay khó khăn, ngày mai còn khó khăn hơn nhiều, nhưng ngày kia sẽ là ngày tuyệt vời” ảnh 6
“Hôm nay khó khăn, ngày mai còn khó khăn hơn nhiều, nhưng ngày kia sẽ là ngày tuyệt vời” ảnh 7
“Hôm nay khó khăn, ngày mai còn khó khăn hơn nhiều, nhưng ngày kia sẽ là ngày tuyệt vời” ảnh 8

Khi được hỏi về hình tượng mà cô nàng hướng tới cho bản thân, Thu Thảo không ngần ngại: “Hình tượng mà mình hướng đến là một nghệ sĩ giống như chị Ninh Dương Lan Ngọc. Bởi bất kể ai nhìn thấy chị cũng đều sẽ nhận thấy một nguồn năng lượng tích cực đang được lan tỏa. Bản thân mình thì chưa có bất kỳ điểm nột bật nào. Vì thế, con đường phía trước của mình với những khó khăn, thử thách còn rất dài, mình cần phải nỗ lực thật nhiều hơn nữa.” 

“Hôm nay khó khăn, ngày mai còn khó khăn hơn nhiều, nhưng ngày kia sẽ là ngày tuyệt vời” ảnh 9
“Hôm nay khó khăn, ngày mai còn khó khăn hơn nhiều, nhưng ngày kia sẽ là ngày tuyệt vời” ảnh 10
“Hôm nay khó khăn, ngày mai còn khó khăn hơn nhiều, nhưng ngày kia sẽ là ngày tuyệt vời” ảnh 11
“Hôm nay khó khăn, ngày mai còn khó khăn hơn nhiều, nhưng ngày kia sẽ là ngày tuyệt vời” ảnh 12

Vì thế, ngay từ bây giờ, Thu Thảo đã phải rất cố gắng, ngoài trau dồi kiến thức cá nhân, làm đẹp cho bản thân cô nàng còn phải theo dõi thật nhiều các bộ phim với nhiều chủ đề, nội dung, nhiều dạng nhân vật khác nhau và sắp tới cô nàng cũng sẽ tìm kiếm, tham gia vào một số lớp kỹ năng diễn xuất để có thể làm quen dần với công việc mơ ước của mình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Midnight Sun" phần mới nhất của Chạng vạng sắp ra mắt phiên bản Việt

“Midnight Sun” phần mới nhất của Chạng vạng sắp ra mắt phiên bản Việt

SVVN - Mặt trời lúc nửa đêm (tựa gốc: Midnight Sun), tập sách mới nhất trong bộ Chạng vạng, cũng nối tiếp thành công của các tựa sách trước đó. Cuốn sách đã được ra mắt vào ngày 4/8 và bán được 1 triệu bản ở thị trường Âu – Mỹ chỉ trong tuần đầu phát hành. Tin vui cho độc giả hâm mộ tại Việt Nam, tập truyện này sẽ được NXB Trẻ cho ra mắt phiên bản Việt dự kiến vào ngày 17/9/2020.
BTS Ước Mơ Không Chờ Đợi Ai

BTS Ước Mơ Không Chờ Đợi Ai

SVVN - Cuộc sống không bao giờ là chắc chắn và ước mơ cũng sẽ không chờ đợi ai khi bạn không cố gắng hết mình để theo đuổi. BTS đã nỗ lực không ngừng nghỉ từ con số không để cuối cùng đạt được thứ mà họ chưa từng mường tượng ra trước đó.
Chiêu hút khách trẻ văn phòng, làm việc từ xa của khu nghĩ dưỡng thời Covid-19

Chiêu hút khách trẻ văn phòng, làm việc từ xa của khu nghĩ dưỡng thời Covid-19

SVVN - Các khu nghỉ dưỡng ở các điểm đến nổi tiếng như Boracay và Palawan (Philippines) đã phải tìm cách cho thuê giá rẻ hơn để tồn tại sau khi đại dịch Covid-19 tàn phá ngành du lịch. Thậm chí còn có một nền tảng đặt phòng trực tuyến mới cho các khu nghỉ dưỡng cung cấp các gói hàng tháng cho phép khách tiếp tục làm việc khi ở bãi biển. (SCMP ngày 1-3 cho hay)