‘Hot boy võ thuật của màn ảnh Việt’ Gi A Nguyễn: 'Tôi vẫn đang chờ thời điểm 'viral' của mình'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Gi A Nguyễn đã thú nhận 'cảm xúc' của mình với Tuấn Trần, cũng là bạn diễn có nhiều tương tác nhất với anh trong 'Móng vuốt'. ‘Nam thần con lai’ này cũng đang nỗ lực tìm cơ hội tỏa sáng.

Gi A Nguyễn sinh năm 1991, đang là diễn viên tự do sinh sống và làm việc tại TP. HCM. Mang trong mình hai dòng máu, sở hữu gương mặt lai Tây và xuất thân là vận động viên võ thuật Judo. Anh từng gây chú ý khi xuất hiện trong phim điện ảnh trăm tỷ Em chưa 18 của đạo diễn Lê Thanh Sơn.

‘Hot boy võ thuật của màn ảnh Việt’ Gi A Nguyễn: 'Tôi vẫn đang chờ thời điểm 'viral' của mình' ảnh 1

Là một trong những ‘sao nam’ hành động đang có triển vọng của màn ảnh Việt, Gi A Nguyễn tiếp tục gây ấn tượng trong phim Móng vuốt nhờ hình tượng bụi bặm, lăn xả của mình. Nhớ lại thời điểm mới vào nghề, Gi A Nguyễn đã được đạo diễn Lê Thanh Sơn lựa chọn, trao cho cơ hội đầu tiên khi tham gia vai quần chúng của Em chưa 18.

‘Hot boy võ thuật của màn ảnh Việt’ Gi A Nguyễn: 'Tôi vẫn đang chờ thời điểm 'viral' của mình' ảnh 2

Nam diễn viên hồi tưởng: “Khi ấy, anh Sơn cần một người tham gia chung bữa tiệc với nam chính. Anh lượn qua một vòng thì thấy tôi. Anh hỏi tôi có biết làm cái này cái nọ không, tôi bảo là biết. Sau khi thử thì anh ưng, cho tôi thêm thoại và một số góc quay cận. Chính từ lần đó mà ngọn lửa yêu nghề của tôi bắt đầu rực cháy, và muốn theo nghề đến bây giờ”.

‘Hot boy võ thuật của màn ảnh Việt’ Gi A Nguyễn: 'Tôi vẫn đang chờ thời điểm 'viral' của mình' ảnh 3

Thế nhưng cho đến nay, Gi A Nguyễn vẫn chưa có một vai chính để đời hay cơ hội thật sự bùng nổ nào. Riêng vấn đề này, Gi A Nguyễn thú nhận tự hỏi bản thân mình hằng ngày. “Thế nhưng, tôi hiểu rằng mình không thể cưỡng cầu được chuyện ấy, vì từ đầu tôi đã quyết định theo nghề để làm diễn viên và làm phim, chứ không phải theo nghề để được nổi tiếng".

‘Hot boy võ thuật của màn ảnh Việt’ Gi A Nguyễn: 'Tôi vẫn đang chờ thời điểm 'viral' của mình' ảnh 4

Anh nói thêm: "Cho nên, hướng đi của tôi trước giờ vẫn thẳng một đường, không rẽ nhánh sang làm cái khác để tạo hình ảnh cho bản thân. Đó cũng là cái tôi còn thiếu. Ngoài ra, tôi biết lực diễn mình vẫn còn chưa đủ để bật lên như một số diễn viên “tay ngang” khác, nhưng tôi tin rồi mình sẽ sớm đến được đó”, Gi A Nguyễn bày tỏ.

‘Hot boy võ thuật của màn ảnh Việt’ Gi A Nguyễn: 'Tôi vẫn đang chờ thời điểm 'viral' của mình' ảnh 5

Nam diễn viên “nửa đùa nửa thật” bày tỏ rằng, diễn viên vẫn cần một khoảnh khắc ‘viral’, hay giải thưởng công nhận: “Đó là điều mà nghệ sĩ nào cũng mong chờ. Thú thật từ lúc làm nghề đến giờ, tôi chưa hy vọng hay mong chờ mình sẽ được giải thưởng. Tôi cứ đi thẳng một đường làm phim như vậy. Thế nhưng, được một thời gian, tôi cũng nhận ra rằng, nếu không bật lên được thì đến một lúc sẽ chẳng còn phim để mà đóng nữa. Cho nên, tôi chắc chắn đang chờ một thời điểm ‘viral’ của mình, được nhiều người công nhận hơn và nhất là những người trong nghề”.

‘Hot boy võ thuật của màn ảnh Việt’ Gi A Nguyễn: 'Tôi vẫn đang chờ thời điểm 'viral' của mình' ảnh 6

Nam diễn viên còn tự nhận xét, mình của Em chưa 18 nhiều năm trước so với mình của Móng vuốt hiện tại như một tờ giấy trắng và một cuốn tập của đứa trẻ: “Tôi chưa dám nhận mình là từ điển đâu, chỉ là một cuốn tập có nhiều chữ hơn thôi. Tôi đã đủ tự tin để làm nhiều thứ tiếp theo”.

‘Hot boy võ thuật của màn ảnh Việt’ Gi A Nguyễn: 'Tôi vẫn đang chờ thời điểm 'viral' của mình' ảnh 7

Bên cạnh “cái ơn” với đạo diễn Lê Thanh Sơn, Gi A Nguyễn còn hạnh phúc khi trở thành một phần thân thiết của dàn diễn viên trong phim này. “Chúng tôi hợp tác với nhau rất tốt. Lúc mới gặp, cả bọn còn hơi lấn cấn’ nhưng sau khi tiếp xúc và đóng chung, chúng tôi như một nhóm bạn thân lâu năm thật sự, tôi hiểu mọi người và mọi người cũng hiểu tôi. Cảm giác này với tôi khá là lạ, như mọi người có duyên với nhau từ trước và Móng vuốt là thời điểm thích hợp để cái duyên này hình thành”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm