‘Hot girl IELTS’ Thảo Tâm áp lực trước vai chính đầu tay, liệu có vượt qua ‘cô Hồng’ của 'Mắt biếc'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Cô giáo Hồng của phim "Mắt biếc" tiếp tục có vai diễn thử thách trong dự án mới. 'Hot girl IELTS' Thảo Tâm liệu có chứng minh được thực lực của mình?

Nguyễn Lâm Thảo Tâm (sinh năm 2000) là một trong những ‘hot girl’ được chú ý hiện nay khi chuyển sang diễn xuất. Cô nàng gen Z này nổi tiếng với việc đạt điểm IELTS 8.5 ngay lần thi đầu tiên vào năm 17 tuổi. Cô từng đạt nhiều thành tích như: Giải nhất Cuộc thi hùng biện tiếng Anh do Bộ GD - ĐT tổ chức, tham dự Diễn đàn Lãnh đạo trẻ Thế giới 2016 tại Brazil.

‘Hot girl IELTS’ Thảo Tâm áp lực trước vai chính đầu tay, liệu có vượt qua ‘cô Hồng’ của 'Mắt biếc' ảnh 1

Với ngoại hình xinh đẹp, Thảo Tâm còn làm MC đài truyền hình và làm mẫu ảnh cho một số thương hiệu thời trang. Nhưng ‘hot girl IELTS’ lại thu hút công chúng khi vào vai cô giáo Hồng trong phim Mắt biếc. Từ vai diễn nhỏ này, Thảo Tâm đã có những dự án điện ảnh mới đầy hứa hẹn như Fanti.

‘Hot girl IELTS’ Thảo Tâm áp lực trước vai chính đầu tay, liệu có vượt qua ‘cô Hồng’ của 'Mắt biếc' ảnh 2

Fanti xoay quanh câu chuyện của nàng 'hot girl mạng xã hội' Ánh Dương (Thảo Tâm). Mơ ước trở thành diễn viên nổi tiếng, Ánh Dương có lợi thế khi sở hữu một tài khoản mạng xã hội “đẹp như mơ”, với những hình ảnh lung linh và con số followers khổng lồ.

‘Hot girl IELTS’ Thảo Tâm áp lực trước vai chính đầu tay, liệu có vượt qua ‘cô Hồng’ của 'Mắt biếc' ảnh 3

Những tưởng cuộc sống chuẩn bị sang trang khi nhận được vai nữ chính đầu tay, Ánh Dương lại bị quấy nhiễu bởi một ‘stalker’ quái dị trên mạng xã hội. Hắn theo dõi nhất cử nhất động và thường xuyên gửi cho Ánh Dương những tin nhắn ám muội. Cuộc sống của nàng 'hot girl' rơi vào hỗn độn từ đó.

‘Hot girl IELTS’ Thảo Tâm áp lực trước vai chính đầu tay, liệu có vượt qua ‘cô Hồng’ của 'Mắt biếc' ảnh 4

Ánh Dương là vai nữ chính đầu tiên của Thảo Tâm, cũng là vai diễn nặng tâm lý nhất mà nữ diễn viên sinh năm 2000 từng thể hiện. Thảo Tâm chia sẻ: “Ánh Dương là một cô gái đầy mâu thuẫn, nhưng Tâm lại cảm thấy sự mâu thuẫn đó giúp Ánh Dương trở nên “người" hơn. Là một cô gái trẻ chập chững bước vào con đường sự nghiệp đầu đời và cả những mối quan hệ xã hội phức tạp, Ánh Dương cũng phạm nhiều sai lầm, nhưng không có nghĩa cô ấy là người xấu. Bất kỳ nhân vật nào cũng vậy, Tâm nghĩ chắc rằng khán giả có người sẽ cảm thương, cũng có người sẽ phản đối. Nhưng Tâm nghĩ, ai cũng sẽ thấy một phần những bối rối tuổi trẻ của chính mình trong Ánh Dương”.

‘Hot girl IELTS’ Thảo Tâm áp lực trước vai chính đầu tay, liệu có vượt qua ‘cô Hồng’ của 'Mắt biếc' ảnh 5

Vai diễn này như một “phép thử” để Thảo Tâm chứng minh khả năng của bản thân khi có cú chuyển mình sang địa hạt điện ảnh. Cô nàng là điển hình cho hình ảnh gen Z nỗ lực tìm kiếm và khai phá khả năng của bản thân. Dù đã có thành tích học tập đầy ấn tượng nhưng cô nàng không ngừng nỗ lực vượt qua cái mác ‘hot girl IELTS’.

‘Hot girl IELTS’ Thảo Tâm áp lực trước vai chính đầu tay, liệu có vượt qua ‘cô Hồng’ của 'Mắt biếc' ảnh 6

Bên cạnh Thảo Tâm, NSND Lê Khanh sẽ vào vai bà Hằng, mẹ ruột của nhân vật Ánh Dương. NSND Lê Khanh thổ lộ, đây là một vai diễn rất đặc biệt với chị. Hơn hết, nữ diễn viên 60 tuổi gật đầu tham gia vì chị rất hào hứng được khám phá tư duy, cách làm phim của thế hệ trẻ.

‘Hot girl IELTS’ Thảo Tâm áp lực trước vai chính đầu tay, liệu có vượt qua ‘cô Hồng’ của 'Mắt biếc' ảnh 7

“Khi nhận được lời mời đóng Fanti, tôi cũng có chút băn khoăn khi đây là phim về giới trẻ, lại còn là phim đầu tay. Nhưng trong tôi lại có một sự thôi thúc khác, đó là sự hiếu kỳ, muốn khám phá những người trẻ, đặc biệt là những người đi du học về điện ảnh như Andy Nguyễn. Họ được đào tạo ở nước ngoài thì sẽ khác biệt ra sao? Việc sát vai cùng với những người làm phim trẻ rất có ý nghĩa với tôi. Bởi tôi luôn được tiếp năng lượng, mở ra nhiều góc nhìn mới lạ khi ở cạnh các bạn. Tôi luôn cảm thấy mình lời to khi được làm phim cùng các bạn trẻ”, NSND Lê Khanh nói.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.