Hot girl xinh đẹp mà lận đận tình duyên: 'Tôi từng muốn bỏ hết vì yêu'

Hot girl xinh đẹp mà lận đận tình duyên: 'Tôi từng muốn bỏ hết vì yêu'
Từng nhiều lần đổ vỡ rồi tự ti về bản thân, giờ đây hot girl xinh đẹp Huyền Thoại đã học được cách yêu.

Phan Thị Huyền Thoại sinh năm 1996, hiện đang sinh sống và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh. Nhờ xinh đẹp, Huyền Thoại có 24.000 người theo dõi trên Facebook cá nhân.

Hot girl xinh đẹp mà lận đận tình duyên: 'Tôi từng muốn bỏ hết vì yêu' ảnh 1

Hot girl Huyền Thoại

Là nữ chính của một chương trình hẹn hò trên truyền hình, Huyền Thoại gây chú ý vì ngoại hình xinh đẹp, nhưng cô lại khá thiếu tự tin về bản thân, luôn muốn tìm kiếm cảm giác an toàn trong tình yêu.

Hai mối tình đầu của cô đều là yêu xa và không đi đến kết cục tốt đẹp. Hai lần, Thoại đều bị phản bội. Dù vậy, cô nàng khẳng định một khi đã yêu thì khoảng cách sẽ không còn là rào cản.

Huyền Thoại tâm sự: “Lúc trước mình là người luôn cảm thấy thiếu an toàn, luôn nghi ngờ và tự ti về mối quan hệ của mình. Nhưng sau này, được mọi người chia sẻ và góp ý, mình đã dần thay đổi được cách suy nghĩ của bản thân

Mình đã thay đổi rất nhiều trong từng suy nghĩ. Mình nghĩ bản thân nên sống tích cực hơn, phải tin tưởng vào bản thân mình nhiều hơn, phải tự yêu mình thì người khác mới yêu lấy mình”.

Hot girl xinh đẹp mà lận đận tình duyên: 'Tôi từng muốn bỏ hết vì yêu' ảnh 2

Sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp nhưng Huyền Thoại lại mang một trái tim đầy những tổn thương. 

“Yêu xa là cảm giác lúc bay đi gặp người yêu và bay về khác nhau lắm. Mình nghĩ hãy cứ chân thành và thật lòng, cố gắng yêu một người thật thuần khiết. Rồi kết quả có như thế nào thì cũng là bản thân đã hết lòng. Nếu thất bại, đó cũng là hành trang và bài học của sự trưởng thành. 

Chúng ta chỉ sống một lần, hãy sống trọn vẹn như bản thân mong muốn. Có lẽ mình sẽ không là người hoàn hảo nhất, không là người đẹp nhất, không là người thành công nhất, nhưng mình được là chính mình”, Thoại nói.

Tham gia chương trình hẹn hò, Huyền Thoại đã đi ngược lại với mong muốn của dàn cố vấn và chọn Vũ Ngọc Anh – chàng quản lý 25 tuổi.

Cả hai vẫn duy trì liên lạc sau khi chương trình kết thúc và đã có thêm vài lần gặp gỡ.

Hot girl xinh đẹp mà lận đận tình duyên: 'Tôi từng muốn bỏ hết vì yêu' ảnh 3

Huyền Thoại và “rich-kid” Ngọc Anh quen qua chương trình hẹn hò.

“Anh Ngọc Anh là một người thú vị, ga lăng và tinh tế. Vì hai đứa mình muốn bắt đầu làm bạn bè trước, nên cách anh ấy cư xử rất tốt.

Mình và anh ấy gặp nhau không nhiều, sau chương trình gặp vài lần thôi nhưng qua cách cư xử của anh thì mình thấy không có gì để phàn nàn cả”, Thoại chia sẻ.

Tuy nhiên, gần đây có tin đồn Ngọc Anh đã có bạn gái, nói dối là độc thân khi lên truyền hình. Trước những ý kiến trái chiều xung quanh chuyện này, Huyền Thoại cho biết: “Hôm qua mình đọc được nhiều bình luận chỉ trích anh ấy, nhưng mà anh ấy đã lên tiếng đính chính rồi. Mình nghĩ chúng ta nên chờ câu trả lời từ anh ấy”.

Hot girl xinh đẹp mà lận đận tình duyên: 'Tôi từng muốn bỏ hết vì yêu' ảnh 4

Hiện tại mối quan hệ giữa hai người chỉ dừng ở mức bạn bè.

Dù có niềm yêu thích với nghệ thuật, đặc biệt là diễn xuất, dù vậy Huyền Thoại mới chỉ có một vài vai diễn nhỏ. Một trong những lý do đằng sau đó là ảnh hưởng từ chuyện tình cảm. Cô tâm sự: “Mình mãi bận yêu, nên tới tận bây giờ vẫn chưa có sản phẩm nào nổi bật.

Khoảng thời gian đó mình chỉ biết đắm chìm trong tình yêu, mình nghĩ là tình yêu là tất cả. Mình chỉ muốn ở bên cạnh người ấy càng nhiều càng tốt. Thậm chí có lúc mình còn muốn bỏ hết chỉ vì yêu. 

Nhưng bây giờ thì khác rồi, mình đang cố gắng cân bằng lại giữa tình cảm và sự nghiệp. Phụ nữ không cần phải thành công quá, nhưng phải nhất định có một công việc mà yêu thích, chỉ khi học được cách vun vén cho sở thích của mình, thì mới có thể vun vén chu toàn cho những thứ khác”.

Hot girl xinh đẹp mà lận đận tình duyên: 'Tôi từng muốn bỏ hết vì yêu' ảnh 5

Ngoại hình xinh xắn và ngọt ngào của Huyền Thoại.

Thoại tiết lộ về những dự định đang ấp ủ: “Sắp tới mình sẽ tìm những cơ hội cho riêng mình, vẫn mong khán giả yêu thương chờ đợi mình!”.

Hot girl xinh đẹp mà lận đận tình duyên: 'Tôi từng muốn bỏ hết vì yêu' ảnh 6
Hot girl xinh đẹp mà lận đận tình duyên: 'Tôi từng muốn bỏ hết vì yêu' ảnh 7
 
Theo Theo Dân trí
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm