'Hương vị tình thân 2' gạch tên Ánh Tuyết vai Diệp phải chăng vì 'lỗi' phẫu thuật thẩm mỹ?

0:00 / 0:00
0:00
'Hương vị tình thân 2' gạch tên Ánh Tuyết vai Diệp phải chăng vì 'lỗi' phẫu thuật thẩm mỹ?
SVVN - Điều mà khán giả xem 'Hương vị tình thân' quan tâm nhất hiện giờ là vì sao diễn viên Ánh Tuyết lại bị thay vai?

Trước việc có quá nhiều người thắc mắc tại sao vai Ngọc Diệp lại bị thay diễn viên từ Ánh Tuyết sang Bích Ngọc, trong khi đoàn làm phim Hương vị tình thân không giải thích gì thì Ánh Tuyết đã lên tiếng.

'Hương vị tình thân 2' gạch tên Ánh Tuyết vai Diệp phải chăng vì 'lỗi' phẫu thuật thẩm mỹ? ảnh 1

Cô mở hẳn livestreams để nói về điều này. Đầu tiên, Ánh Tuyết khẳng định chính cô tự quyết định tăng thêm 8 kg để vào vai Ngọc Diệp cho đạt, cho giống một cô gái có ngoại hình kém xinh chứ đoàn làm phim không hề yêu cầu. Sau đó, khi biết nhân vật Ngọc Diệp sang phần 2 trở thành cô gái xinh đẹp thì Ánh Tuyết lại chủ động giảm cân, thậm chí còn tìm đến thẩm mỹ viện để nâng cấp nhan sắc.

'Hương vị tình thân 2' gạch tên Ánh Tuyết vai Diệp phải chăng vì 'lỗi' phẫu thuật thẩm mỹ? ảnh 2

Nhưng cô chưa kịp làm thế thì đoàn làm phim thông báo chọn người khác đóng tiếp vai Ngọc Diệp, vì thế mà đất diễn của Ánh Tuyết dừng lại ở tập cuối Hương vị tình thân phần 1. Nói về lý do khiến ê kíp đa ra quyết định bất ngờ này, Ánh Tuyết giãi bày: “Lý do là gì thì bây giờ có quan trọng nữa không? Đây là ý đồ của đạo diễn, đạo diễn tính toán để bộ phim có hiệu quả tốt nhất. Tuyết tôn trọng quyết định của đạo diễn".

'Hương vị tình thân 2' gạch tên Ánh Tuyết vai Diệp phải chăng vì 'lỗi' phẫu thuật thẩm mỹ? ảnh 3

Tuy nhiên, netizens cho rằng câu trả lời này không thuyết phục và đoán rằng có ẩn tình khó nói phía sau màn thay vai đột ngột. Bởi nếu Ánh Tuyết ký hợp đồng tham gia cả phần 1 và 2 của Hương vị tình thân thì đoàn làm phim không thể gạch tên cô đơn giản đến như thế. Còn nếu Ánh Tuyết chỉ ký hợp đồng đóng Hương vị tình thân phần 1 thì chắc hẳn cô cũng đoán trước được việc mình có thể bị thay vai.

'Hương vị tình thân 2' gạch tên Ánh Tuyết vai Diệp phải chăng vì 'lỗi' phẫu thuật thẩm mỹ? ảnh 4

Hiện giờ, khán giả đang chờ đợi đạo diễn hay ê kíp sản xuất của Hương vị tình thân lên tiếng, tránh để mọi chuyện ồn ào hơn nữa.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.