K-biz ngày 1/5/2021:

ITZY vừa trở lại đường đua K-pop nhưng đây mới là người được Knet “réo tên” nhiều nhất

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Vào 30/4, ITZY đã phát hành sản phẩm âm nhạc mới sau nhiều ngày “thả thính”- Mafia in the morning.

Là một trong những nhóm nhạc tân binh nổi bật nhất của Kpop vào thời điểm hiện tại, mỗi album của ITZY đều nhận được sự kỳ vọng lớn của công chúng cũng như giới chuyên môn.

ITZY vừa trở lại đường đua K-pop nhưng đây mới là người được Knet “réo tên” nhiều nhất ảnh 5

Nhưng có vẻ như “hy vọng nhiều thì thất vọng nhiều”, Mafia in the morning nhận được vô số phản ứng tiêu cực, thành tích trên các bảng xếp hạng nhạc số của 5 cô gái cũn không mấy khả quan. Cư dân mạng cho rằng tất cả là lỗi do J.Y.Park – Chủ tịch JYP Entertainment. Cứ lần nào vị chủ tịch tham gia vào một ca khúc nào thì y như rằng ca khúc đó lại… dở tệ.

ITZY vừa trở lại đường đua K-pop nhưng đây mới là người được Knet “réo tên” nhiều nhất ảnh 6

Fans của ITZY “tràn” vào Instagram cá nhân của J.Y.Park và để lại vô số bình luận, đa số đều bày tỏ sự thất vọng và mong rằng ông… đừng tham gia sáng tác nhạc cho “gà nhà”thêm nữa: “Jinyoung-hyung nim, em hy vọng anh đừng viết những bài hát của ITZY nữa… chúng thật khó hiểu”, “Nghiêm túc đấy, ông đã nghĩ gì khi viết lời bài hát của ITZY?”, “Ngừng viết lời bài hát đi”, “Làm ơn đừng viết lời cho các nhóm nhạc nữ nữa. Bắt đầu từ năm ngoái với Not Shy, ông đã và đang hủy hoại tương lai tuyệt vời của ITZY”…

Tuy vậy, không thể phủ nhận các ca khúc của J.Y.Park sáng tác đã mang về thành công cho nhóm nhạc nữ thuộc JYP. Đơn cử có thể kể đến: Bad Girl, Good Girl (Miss A), 24 Hours (Sunmi), Very Very Very (I.O.I), More & More (TWICE)… Nhưng có vẻ như J.Y.Park cần điều chỉnh để phù hợp với hình tượng của ITZY và “khẩu vị” của công chúng hơn.

ITZY vừa trở lại đường đua K-pop nhưng đây mới là người được Knet “réo tên” nhiều nhất ảnh 7

Nhưng Mafia in the morning vẫn mang lại cho ITZY những thành công nhất định. Các cô gái nhận được vô số lời khen về ngoại hình và khả năng vũ đạo cũng như giọng hát ổn định. Album lần này của ITZY cũng đã đạt 260.000 bản đặt trước, thiết lập một kỷ lục mới cho nhóm.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm