K-biz ngày 1/5/2021:

ITZY vừa trở lại đường đua K-pop nhưng đây mới là người được Knet “réo tên” nhiều nhất

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Vào 30/4, ITZY đã phát hành sản phẩm âm nhạc mới sau nhiều ngày “thả thính”- Mafia in the morning.

Là một trong những nhóm nhạc tân binh nổi bật nhất của Kpop vào thời điểm hiện tại, mỗi album của ITZY đều nhận được sự kỳ vọng lớn của công chúng cũng như giới chuyên môn.

ITZY vừa trở lại đường đua K-pop nhưng đây mới là người được Knet “réo tên” nhiều nhất ảnh 5

Nhưng có vẻ như “hy vọng nhiều thì thất vọng nhiều”, Mafia in the morning nhận được vô số phản ứng tiêu cực, thành tích trên các bảng xếp hạng nhạc số của 5 cô gái cũn không mấy khả quan. Cư dân mạng cho rằng tất cả là lỗi do J.Y.Park – Chủ tịch JYP Entertainment. Cứ lần nào vị chủ tịch tham gia vào một ca khúc nào thì y như rằng ca khúc đó lại… dở tệ.

ITZY vừa trở lại đường đua K-pop nhưng đây mới là người được Knet “réo tên” nhiều nhất ảnh 6

Fans của ITZY “tràn” vào Instagram cá nhân của J.Y.Park và để lại vô số bình luận, đa số đều bày tỏ sự thất vọng và mong rằng ông… đừng tham gia sáng tác nhạc cho “gà nhà”thêm nữa: “Jinyoung-hyung nim, em hy vọng anh đừng viết những bài hát của ITZY nữa… chúng thật khó hiểu”, “Nghiêm túc đấy, ông đã nghĩ gì khi viết lời bài hát của ITZY?”, “Ngừng viết lời bài hát đi”, “Làm ơn đừng viết lời cho các nhóm nhạc nữ nữa. Bắt đầu từ năm ngoái với Not Shy, ông đã và đang hủy hoại tương lai tuyệt vời của ITZY”…

Tuy vậy, không thể phủ nhận các ca khúc của J.Y.Park sáng tác đã mang về thành công cho nhóm nhạc nữ thuộc JYP. Đơn cử có thể kể đến: Bad Girl, Good Girl (Miss A), 24 Hours (Sunmi), Very Very Very (I.O.I), More & More (TWICE)… Nhưng có vẻ như J.Y.Park cần điều chỉnh để phù hợp với hình tượng của ITZY và “khẩu vị” của công chúng hơn.

ITZY vừa trở lại đường đua K-pop nhưng đây mới là người được Knet “réo tên” nhiều nhất ảnh 7

Nhưng Mafia in the morning vẫn mang lại cho ITZY những thành công nhất định. Các cô gái nhận được vô số lời khen về ngoại hình và khả năng vũ đạo cũng như giọng hát ổn định. Album lần này của ITZY cũng đã đạt 260.000 bản đặt trước, thiết lập một kỷ lục mới cho nhóm.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm