Khắc Hưng trải lòng với Phan Mạnh Quỳnh lúc không có gì ngoài tiền, mất mát cả tình yêu và bạn bè

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trong lần xuất hiện cùng ‘hot girl 7 thứ tiếng’ Khánh Vy, hai ‘hit maker’ đình đám của V-biz Phan Mạnh Quỳnh và Khắc Hưng hiếm hoi trải lòng về những giai đoạn khó khăn trong cuộc đời.

Nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ thành tích học tập và khả năng ngoại ngữ tốt, Khánh Vy đã trở thành MC cho các chương trình truyền hình khi mới 17 tuổi. Ngoài ra, cô nàng còn sáng tạo nhiều series bổ ích, thú vị trên YouTube. Đáng chú ý nhất là series trò chuyện cùng những người nổi tiếng, những người có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội mang tên VyTalk được các bạn trẻ đón xem hơn cả.

Khắc Hưng trải lòng với Phan Mạnh Quỳnh lúc không có gì ngoài tiền, mất mát cả tình yêu và bạn bè ảnh 1

Sau nhiều video với nội dung đa dạng, Khánh Vy đã quyết định dành ra một tập đặc biệt để nói về cột mốc quan trọng trong đời mà mình sắp phải trải qua - tuổi 25. Để được hiểu thêm về hành trình tuổi 25, dàn khách mời của tập này cũng có số lượng đông đảo, là những người nổi tiếng từ gen Y đến gen Z. Trong dịp này, Khánh Vy đã có thời gian để thảo luận cũng như trải lòng cùng các khách mời về độ tuổi chông chênh nhất trong cuộc đời. Cách đặt tên Like hăm? cũng là một sự chơi chữ với “Hai lăm”, chủ đề chính trong buổi trò chuyện sâu sắc cũng không kém phần vui vẻ cùng dàn khách mời.

Khắc Hưng trải lòng với Phan Mạnh Quỳnh lúc không có gì ngoài tiền, mất mát cả tình yêu và bạn bè ảnh 2

Buổi talkshow với sự tham gia của hai ca nhạc sĩ nổi tiếng với hàng loạt ‘bản hit quốc dân’ là Phan Mạnh Quỳnh và Khắc Hưng. Cô nàng sinh năm 1999 đã không giấu nổi niềm vui khi được gặp gỡ cùng hai người anh tài năng. Phan Mạnh Quỳnh cũng lần đầu tiết lộ về hành trình “bỏ phố về quê” ở tuổi 25. Anh tâm sự rằng, lúc ấy mình cũng chả có tiền bạc gì, chỉ còn lại bạn bè bên cạnh.

Khắc Hưng trải lòng với Phan Mạnh Quỳnh lúc không có gì ngoài tiền, mất mát cả tình yêu và bạn bè ảnh 3

Lý do để nam ca sĩ đưa ra quyết định táo bạo như vậy vì anh không thể tìm thấy sự phát triển của công việc nữa. Thời gian đó, nam ca sĩ tuy đã nổi tiếng nhưng vẫn trở về cuộc sống giản dị như trước kia. “Mọi thứ diễn ra khá cân bằng, không phải lo tiền nhà, gặp lại những người bạn yêu quý, được sống với cha mẹ lần nữa. Từ đó mình có ý tưởng sáng tác hơn”, Phan Mạnh Quỳnh chia sẻ.

Khắc Hưng trải lòng với Phan Mạnh Quỳnh lúc không có gì ngoài tiền, mất mát cả tình yêu và bạn bè ảnh 4

Với Khắc Hưng, người làm nên các ‘bản hit’ Sau tất cả, Ghen cô vy, Ngày đầu tiên tuổi 25 đối với anh là thời điểm vô cùng biến động, nó đã làm thay đổi suy nghĩ lẫn quan điểm sống của nhạc sĩ. Anh thú nhận mình đã được nhiều thứ ở độ tuổi rất trẻ, và khi ấy, kiếm tiền là điều quan trọng nhất.

Khắc Hưng trải lòng với Phan Mạnh Quỳnh lúc không có gì ngoài tiền, mất mát cả tình yêu và bạn bè ảnh 5

Thế nhưng, biến cố ập đến khi Khắc Hưng bước qua tuổi 25 khiến anh nhận ra rằng: Tiền không còn là gì nữa. Vì khi ấy, tình yêu, bạn bè cũng đã rời xa nam nhạc sĩ, chỉ còn lại mỗi tiền và đam mê. Để rồi Khắc Hưng mới hiểu việc được sống với đam mê của bản thân, cháy hết mình với công việc là điều mà nhạc sĩ khao khát nhất. Một khi “tần số” đam mê của mình được nâng cao thì nó cũng sẽ thu hút những điều tốt đẹp khác đến, cả bạn bè, cả tiền bạc.

Khắc Hưng trải lòng với Phan Mạnh Quỳnh lúc không có gì ngoài tiền, mất mát cả tình yêu và bạn bè ảnh 6

Buổi trò chuyện gợi nhớ đến sáng tác Em có hiểu anh không? của Khắc Hưng về tuổi 25, ‘hit maker’ đã thể hiện nó ngay tại buổi trò chuyện. Giai điệu nhẹ nhàng của bài hát thể hiện đúng cung bậc rối bời của Khắc Hưng của tuổi 25, “bộn bề bao nhiêu mơ ước tương lai”, “chỉ muốn một người bên mình”. Phan Mạnh Quỳnh mạnh dạn dự đoán bài hát mới này rất có thể trở thành ‘hit’ nếu phát hành. Phan Mạnh Quỳnh sau đó cũng góp giọng cùng Khắc Hưng trong bài hát của mình ở tuổi 26 đầy lắng đọng.

Khắc Hưng trải lòng với Phan Mạnh Quỳnh lúc không có gì ngoài tiền, mất mát cả tình yêu và bạn bè ảnh 7

Sau khi trò chuyện cùng hai người anh, Khánh Vy cùng các khách mời trẻ cũng đã hiểu hơn về những gì mình mong chờ trong cuộc sống. Bức tranh tuổi 25 của mỗi người sẽ mang một màu sắc khác biệt và những trải nghiệm khác nhau. Một phần của hạnh phúc sẽ phụ thuộc vào cách mỗi người lựa chọn và hành động trong giai đoạn này. Hãy tự làm chủ và cũng tự viết nên câu chuyện của chính mình, bởi chỉ có bạn mới hiểu bản thân mình là ai và thật sự muốn gì.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.