Khai mạc khóa học AI dành cho sinh viên, học sinh

SVVN - Khóa học về Machine Learning, một nhánh của công nghệ AI trên nền tảng trực tuyến với hình thức Bootcamp dành cho học sinh THPT và sinh viên sẽ bắt đầu từ 31/8.

Chương trình Machine Learning cơ bản do VietAI tổ chức được triển khai trên nền tảng trực tuyến theo hình thức Bootcamp kéo dài trong 10 tuần.

Khoá học quy tụ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo trong và ngoài nước như: TS Thắng Lương (Nghiên cứu sinh tại Google Brain), PGS - TS Nguyễn Minh Triết (trường ĐH KHTN, ĐHQG TP. HCM), ThS Huyền Nguyễn (Học viện Deep Learning, ĐH Stanford, Mỹ), Duy Vũ (Trưởng Ban Kỹ thuật Graphics Miner Lab), Thuyền Phan (cựu thực tập sinh Google, Mỹ). Xuyên suốt khóa học, học viên được khích lệ xây dựng mối quan hệ và mạng lưới học thuật với cố vấn, giảng viên của chương trình.

Khai mạc khóa học AI dành cho sinh viên, học sinh ảnh 1

Học phần khoá học gồm video các bài giảng lý thuyết, thực hành cơ bản và gặp gỡ trao đổi trực tiếp với giảng viên, trợ giảng, các chuyên gia qua nền tảng webinar. Nội dung khóa học được thiết kế phù hợp với trình độ của nhiều nhóm đối tượng từ học sinh, sinh viên mới ra trường đến kỹ sư công nghệ thông tin đã có kinh nghiệm. Được cập nhật theo chương trình mới nhất từ trung tâm Công nghệ trí tuệ nhân tạo tại Thung lũng Silicon (Mỹ) có chuẩn hóa để phù hợp với sự phát triển của AI tại Việt Nam. Học viên hoàn toàn có thể áp dụng ngay các kiến thức Machine Learning của khóa học để xây dựng các ứng dụng liên quan đến xử lý ngôn ngữ tự nhiên, nhận diện giọng nói.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

AI Deepfake: Cú lừa công nghệ cao

AI Deepfake: Cú lừa công nghệ cao

SVVN - Deepfake - thủ đoạn giả mạo giọng nói và hình ảnh tinh vi - trở thành mối lo ngại của người dùng Internet trên toàn thế giới. Chuyên gia an ninh mạng Ngô Minh Hiếu (Hiếu PC) cho biết, trong năm vừa qua, deepfake đã giúp các hacker thu về số tiền hàng trăm tỉ đồng.
Top 5 ứng dụng ghi chú trên điện thoại

Top 5 ứng dụng ghi chú trên điện thoại

SVVN - Ghi chú theo cách truyền thống bằng bút và giấy đáp ứng tốt nhu cầu của một số người, nhưng nếu bạn có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng thì việc sử dụng ứng dụng ghi chú thực sự có thể thay đổi cách bạn thực hiện công việc.