Khai mạc khóa học AI dành cho sinh viên, học sinh

SVVN - Khóa học về Machine Learning, một nhánh của công nghệ AI trên nền tảng trực tuyến với hình thức Bootcamp dành cho học sinh THPT và sinh viên sẽ bắt đầu từ 31/8.

Chương trình Machine Learning cơ bản do VietAI tổ chức được triển khai trên nền tảng trực tuyến theo hình thức Bootcamp kéo dài trong 10 tuần.

Khoá học quy tụ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo trong và ngoài nước như: TS Thắng Lương (Nghiên cứu sinh tại Google Brain), PGS - TS Nguyễn Minh Triết (trường ĐH KHTN, ĐHQG TP. HCM), ThS Huyền Nguyễn (Học viện Deep Learning, ĐH Stanford, Mỹ), Duy Vũ (Trưởng Ban Kỹ thuật Graphics Miner Lab), Thuyền Phan (cựu thực tập sinh Google, Mỹ). Xuyên suốt khóa học, học viên được khích lệ xây dựng mối quan hệ và mạng lưới học thuật với cố vấn, giảng viên của chương trình.

Khai mạc khóa học AI dành cho sinh viên, học sinh  ảnh 1

Học phần khoá học gồm video các bài giảng lý thuyết, thực hành cơ bản và gặp gỡ trao đổi trực tiếp với giảng viên, trợ giảng, các chuyên gia qua nền tảng webinar. Nội dung khóa học được thiết kế phù hợp với trình độ của nhiều nhóm đối tượng từ học sinh, sinh viên mới ra trường đến kỹ sư công nghệ thông tin đã có kinh nghiệm. Được cập nhật theo chương trình mới nhất từ trung tâm Công nghệ trí tuệ nhân tạo tại Thung lũng Silicon (Mỹ) có chuẩn hóa để phù hợp với sự phát triển của AI tại Việt Nam. Học viên hoàn toàn có thể áp dụng ngay các kiến thức Machine Learning của khóa học để xây dựng các ứng dụng liên quan đến xử lý ngôn ngữ tự nhiên, nhận diện giọng nói.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Video Ba lô có khả năng chỉ đường cho người mù

Video Ba lô có khả năng chỉ đường cho người mù

SVVN - Sau gậy dẫn đường, kính thông minh chỉ đường, những người khiếm thị lại có thêm một công cụ hỗ trợ di chuyển hiện đại và tiện lợi hơn là ba lô chỉ đường. Một nhóm các nhà nghiên cứu tại ĐH Georgia (Mỹ) đã tạo ra một chiếc ba lô được trang bị thiết bị AI nhằm mục đích thay thế chó dẫn đường và gậy cho người mù.
Vì sao Galaxy M02 “gây sốt” với sinh viên ?

Vì sao Galaxy M02 “gây sốt” với sinh viên ?

SVVN - Một chiếc điện thoại như thế nào là phù hợp với sinh viên? Xét theo các tiêu chí: Giá thành hợp lý, công năng và độ bền cao, dung lượng pin đủ đáp ứng cùng lúc các nhu cầu giải trí: Xem video, lướt mạng, camera và phục vụ học tập ở mức tối thiểu, thì Galaxy M02 là giải pháp lý tưởng. Chiếc điện thoại phổ thông này vừa ra đời nhưng đã “gây sốt”.